Công bố loạt mốc thời gian quan trọng của giải thưởng bất động sản châu Á

0
0

- Giải thưởng Bất động sản (BĐS) Việt Nam PropertyGuru nói riêng và Giải thưởng BĐS châu Á PropertyGuru nói chung chính thức ấn định các mốc thời gian quan trọng trong năm 2021.

Mặc dù trong năm vừa qua tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp trên toàn cầu, các sự kiện trao giải của chuỗi Giải thưởng BĐS PropertyGuru đã được diễn ra thành công tốt đẹp giúp duy trì cho giải thưởng. Để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh, ban tổ chức đã cân nhắc và sắp xếp tổ chức sự kiện trao giải với các hình thức khác nhau như trực tuyến, trực tiếp hoặc kết hợp cả hai để phù hợp với tình hình thực tế của từng quốc gia.

Năm 2021, trong bối cảnh nhiều quốc gia trong khu vực đang triển khai tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 và số ca nhiễm không ngừng gia tăng, các sự kiện trao giải của chuỗi Giải thưởng BĐS PropertyGuru cũng sẽ được ban tổ chức lựa chọn hình thức tổ chức phù hợp ở từng quốc gia.

 

Tại Việt Nam, làn sóng dịch COVID-19 lần thứ 4 đang bùng phát và trở nên nghiêm trọng nhất từ trước đến nay. Do đó, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả mọi người và tuân thủ quy định của Chính phủ về phòng chống dịch bệnh, ban tổ chức của giải thưởng đã quyết định điều chỉnh các mốc thời gian quan trọng của Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru lần thứ 7 và Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru lần thứ 16 cụ thể như sau.

Các mốc thời gian quan trọng:

27/08/2021: Đóng cổng đề cử và ứng cử.

05/11/2021: Tổ chức đêm chung kết trao giải BĐS Việt Nam PropertyGuru 2021 (GEM Center, Thành phố Hồ Chí Minh).

09/11/2021: Tổ chức buổi chung kết trao giải trực tuyến BĐS Châu Á PropertyGuru 2021.

Theo ông Jules Kay, Giám đốc Điều hành của Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru, với những thách thức được đặt ra do đại dịch đang diễn ra trên toàn cầu, chúng tôi sẽ đưa ra các hình thức tổ chức sự kiện trao giải phù hợp và ưu tiên vấn đề sức khỏe của các giám khảo, đối tác, khách mời và ban tổ chức. Các biện pháp phòng ngừa sẽ được triển khai, đồng thời tuân thủ chặt chẽ những quy định phòng dịch của các quốc gia trong khu vực, nhằm giữ an toàn cho mọi người trong những giây phút chúc mừng và chia sẻ các câu chuyện thành công của ngành BĐS.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Chiều 31/7: Hà Nội thêm 25 ca mắc mới, trong đó 21 ca ngoài cộng đồng

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 31/7 cho biết, số ca mắc mới từ 12 giờ trưa đến 6 giờ chiều ngày 31/7 ghi nhận trên địa bàn TP Hà Nội là 25, trong đó 04 ca phát hiện tại khu cách ly và 21 ca phát hiện tại cộng đồng.

TP. Hồ Chí Minh nhận 5 triệu liều vắc xin COVID-19 trong tháng 8

(VnMedia) - Trong tháng 8/2021, TP. Hồ Chí Minh sẽ nhận được 5 triệu trong số 13,8 triệu liều vắc xin được phân bổ trong năm 2021. Trước đó, Thành phố đã nhận được 3 triệu liều - số lượng cao nhất so với các địa phương trong cả nước.

Quách Thị Lan bất ngờ vào Bán kết 400m rào nữ, Olympic Tokyo!

(VnMedia) - Thi đấu khá tốt ở nội dung 400m rào nữ, Olympic Tokyo 2020 nhưng Quách Thị Lan vẫn phải nhờ vào một chút may mắn để góp mặt tại Bán kết, trong cuộc đua diễn ra sáng nay 31/7.

Hà Nội: Phạt 7 tỷ đồng các trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch

(VnMedia) - Sau 7 ngày thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 17/CT-UBND (từ ngày 24-30/7), lực lượng chức năng Hà Nội đã xử phạt khoảng 7 tỷ đồng các trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch.

Bắc Bộ ngày nắng nóng, chiều tối bắt đầu mưa lớn diện rộng

(VnMedia) - Từ chiều tối và đêm nay (31/7) đến ngày 02/8, ở khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Tuy nhiên, ngày hôm nay nhiều khu vực, trong đó có Hà Nội vẫn nắng nóng tới 37 độ C…