Petrolimex lên tiếng về việc Công an Đồng Nai khám xét cửa hàng xăng dầu

0
0

- Theo báo cáo của Công ty Xăng dầu Đồng Nai, CHXD Trảng Dài của Công ty TNHH Việt Khánh Anh bị điều tra vì liên quan đến đường dây kinh doanh xăng dầu lậu.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) vừa có thông cáo về cửa hàng xăng dầu (CHXD) Trảng Dài của Công ty TNHH Việt Khánh Anh tại TP. Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai.

Như thông tin báo chí đăng tải ngày 18/5, Cơ quan công an tỉnh Đồng Nai đã tiến hành niêm phong, khám xét CHXD của Công ty TNHH Việt Khánh Anh có địa chỉ tại số 8/22 khu phố 3, phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Lực lượng công an khám xét trạm xăng của Doanh nghiệp tư nhân Việt Khánh Anh. Ảnh: TTXVN
Lực lượng công an khám xét trạm xăng của Doanh nghiệp tư nhân Việt Khánh Anh. Ảnh: TTXVN

Theo báo cáo của Công ty Xăng dầu Đồng Nai, CHXD Trảng Dài của Công ty TNHH Việt Khánh Anh bị điều tra vì liên quan đến đường dây kinh doanh xăng dầu lậu.

Petrolimex cho biết, Công ty TNHH Việt Khánh Anh có 1 cửa hàng xăng dầu ký hợp đồng nhượng quyền thương mại với Công ty Xăng dầu Đồng Nai. Trước khi xảy ra việc cơ quan công an khám xét, Công ty Xăng dầu Đồng Nai đang xem xét và làm các thủ tục cần thiết để chấp dứt hợp đồng với CHXD này do vi phạm những điều khoản trong hợp đồng nhượng quyền thương mại.

"Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với cơ quan điều tra để làm rõ nhưng vấn đề liên quan (nếu có), góp phần làm lành mạnh hóa thị trường kinh doanh xăng dầu trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai và cả nước", Petrolimex khẳng định.

Yến Nhi


Ý kiến bạn đọc


Bắt đầu chạy lại đôi tàu SE3/SE4 giữa Hà Nội – TP.HCM

(VnMedia) - Tổng công ty ĐSVN vừa cho biết, từ hôm nay 17/6, ngành Đường sắt sẽ tổ chức chạy lại đôi tàu khách Thống nhất SE3/SE4 tuyến Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh. Như vậy, trên tuyến này sẽ có hai đôi tàu khách chạy hàng ngày là SE3/SE4 và SE7/SE8.

VNPT thiết lập 1.800 điểm cầu Hội nghị toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

(VnMedia) - Là đơn chủ lực và nòng cốt trong xây dựng nền tảng công nghệ, cung cấp phục vụ các hội nghị trực tuyến của Đảng và nhà nước, Tập đoàn VNPT đã thiết lập khoảng 1.800 điểm cầu trên cả nước, tới tận các cơ sở đảng đảm bảo chất lượng cao nhất.

Việt Nam lần đầu tiên tiếp nhận điều trị khẩn cấp nhân viên Liên hợp quốc bị Covid-19

(VnMedia) - Theo đề nghị của Liên hợp quốc, vừa qua, Việt Nam đã tiếp nhận và điều trị khẩn cấp một bệnh nhân là nhân viên Liên hợp quốc nhiễm COVID-19 đang công tác tại một nước trong khu vực và trong tình trạng bệnh chuyển biến nặng.

Hà Nội: Phát hiện hàng trăm kg ma túy giấu tinh vi trong dạ dày lợn

(VnMedia) - 270kg ma túy tổng hợp ketamine được cất giấu tinh vi trong dạ dày lợn, mô tơ điện vừa được Cục Cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy (Bộ Công an) phát hiện, bắt giữ.

Cảnh báo nguy cơ mất an toàn PCCC đối với nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh

(VnMedia) - Để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC) đối với nhà ở gia đình kết hợp sản xuất, kinh doanh, Công an thành phố Hà Nội mới đây đã khuyến cáo chủ hộ gia đình và người dân cần thực hiện các nội dung về PCCC.