Diana Unicharm đồng hành cùng Bộ Y Tế hỗ trợ Bắc Giang phòng, chống Covid-19

0
0

- Trong bối cảnh diễn biến hết sức phức tạp của dịch Covid-19, thực hiện lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và  Bộ Y Tế, công ty cổ phần Diana Unicharm đã tiến hành ủng hộ ‘nóng” hơn 8000 phần quà bao gồm hơn 195.000 miếng sản phầm Diana các loại và 82.000 chiếc khăn ướt Fressi care tới các khu vực cách ly, phong toả tại Bắc Giang nhằm hỗ trợ đảm bảo nhu yếu phẩm thiết yếu cho lao động nữ, cán bộ y tế và dân quân hậu cần đang thực hiện nhiệm vụ phòng chống đại dịch Covid-19.

Đại diện Diana Unicharm tiến hành trao biển ủng hộ tới Vụ Sức khỏe Bà mẹ & Trẻ em - Bộ Y Tế
Đại diện Diana Unicharm tiến hành trao biển ủng hộ tới Vụ Sức khỏe Bà mẹ & Trẻ em - Bộ Y Tế

Tại buổi lễ tiếp nhận hỗ trợ vật phẩm phòng chống dịch Covid-19, ông Trần Đăng Khoa, Phó Vụ trưởng Vụ Sức khỏe Bà me –Trẻ em, Bộ Y tế cho biết :

“Diana Unicharm là một trong những doanh nghiệp Nhật Bản tích cực đồng hành với Bộ Y Tế trong các hoạt động nâng cao sức khỏe Bà mẹ & Trẻ em tại Việt Nam trong những năm vừa qua. Đặc biệt, trong lần bùng phát của dịch Covid-19 lần này, Diana Unicharm đã khẩn trương phối hợp với Bộ để trao tặng các xuất quà cho lao động nữ trong các khu vực phong tỏa tại tỉnh Bắc Giang. Hành động ý nghĩa và kịp thời này thể hiện sự đoàn kết, đồng lòng của doanh nghiệp cùng ngành Y tế nói riêng và cả nước nói chung hỗ trợ Bắc Giang và các địa phương bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn, sớm khoanh vùng dập dịch thành công, giảm thiểu nguy cơ bùng phát ngoài cộng đồng”

Trước đó, ngay khi dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020, Diana Unicharm luôn tiên phong trong công tác tài trợ, ủng hộ Chính phủ, Người dân và Cán bộ y tế công tác tại các bệnh viện tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 với tổng giá trị ủng hộ lên tới hơn 5 tỷ đồng. Trong đó, Diana Unicharm đã ủng hộ hơn 4 tỷ đồng tới Ủy bạn Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, bao gồm 2 tỷ đồng vào nguồn kinh phí của ngành y tế để mua sắm các thiết bị sinh phẩm y tế phòng chống dịch và 40.000 phần quà là các sản phẩm của trị giá hơn 2 tỷ đồng tới người dân tại các khu vực cách lý. Ngoài ra, Diana Unicharm cũng tiến hành các đợt ủng hộ nhanh hàng trăm ngàn sản phẩm tã giấy trẻ em và khăn ướt Bobby, tã giấy người lớn Caryn tới các bệnh viện bị phong tỏa  tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Đoàn xe hàng chi viện hàng trăm ngàn sản phẩm tã trẻ em và khăn ướt Bobby và tã giấy người lớn Caryn và Bobby tới các Bệnh viện tại Hà Nội,Hồ Chí Minh, Đà Nẵng khi dịch bùng phát năm 2020
Đoàn xe hàng chi viện hàng trăm ngàn sản phẩm tã trẻ em và khăn ướt Bobby và tã giấy người lớn Caryn và Bobby tới các Bệnh viện tại Hà Nội,Hồ Chí Minh, Đà Nẵng khi dịch bùng phát năm 2020

Là thành viên của Tập đoàn Unicharm – Nhà sản xuất số 1 Nhật Bản trong lĩnh vực sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân thành công tại hơn 80 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Diana Unicharm cũng là Nhà sản xuất sở hữu những nhãn hiệu đứng đầu thị trường như Tã giấy trẻ em Bobby, Băng vệ sinh Diana, Tã giấy trẻ em nhập khẩu Moony, Tã giấy người lớn Caryn, và rất nhiều các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác được người tiêu dùng ủng hộ và tin dùng như bông tẩy trang Silcot, khăn ướt Fressi, khẩu trang 3D Mask,… góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Bí thư tỉnh ủy Bình Dương bị kỷ luật vì gây thất thoát lớn ngân sách nhà nước

(VnMedia) - Ủy ban Kiểm tra Trung ương quyết định kỷ luật một loạt cán bộ lãnh đạo tỉnh Bình Dương, trong đó có Bí thư tỉnh ủy Trần Văn Nam…

Phân bổ 288.100 liều vaccine COVID-19 cho các tỉnh có dịch

(VnMedia) - Trong chiều ngày 16/6, Bộ Y tế đã làm việc với Công ty Cổ phần vắc xin Việt Nam thống nhất phân bổ lô hàng 288.100 liều vaccine mà VNVC đã nhận được từ AstraZeneca. 

Trung tâm hồi sức tích cực lớn nhất miền Bắc tránh lây nhiễm chéo nghiêm ngặt như thế nào?

(VnMedia) - Công tác kiểm soát nhiễm khuẩn, tránh lây nhiễm chéo ở Trung tâm hồi sức tích cực lớn nhất miền Bắc, nơi đang điều trị 60 bệnh nhân COVID-19 nặng tại Bắc Giang là một vấn đề đặc biệt quan trọng. Vậy nó được thực hiện nghiêm ngặt như thế nào?

Tuyển Việt Nam tạo ra 2 cột mốc lịch sử!

(VnMedia) - Với chiến tích ấn tượng vừa qua, tuyển Việt Nam tạo ra liền 2 cột mốc lịch sử khi lần đầu lọt tới vòng loại cuối World Cup 2022, khu vực châu Á và giành quyền vào thẳng vòng chung kết Asian Cup 2023.

Trưa ngày 16/6: Thêm 176 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Tính từ 6h đến 12h ngày 16/6, Việt Nam ghi nhận thêm 176 ca mắc mới COVID-19 (BN11305-11480), trong đó chỉ có 2 ca nhập cảnh. 174 ca ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (128), TP. Hồ Chí Minh (35), Bắc Ninh (8), Hà Tĩnh (2), Nghệ An (1).