Căn hộ cao cấp: Nhu cầu cao với những dự án đã hoàn thiện

0
0

- Những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ, nhất là căn hộ cao cấp thường có xu hướng tìm những sản phẩm đã hoàn thiện phần thô để nua, bởi những dự án này ngoài việc đảm bảo gia chủ tránh được những rủi ro về pháp lý mà còn đem lại sự thoải mái trong suốt thời từ lúc đặt cọc đến khi sinh sống tại ngôi nhà của mình.

Mỗi ngày, dự án BerRiver Jardin do tập đoàn BRG làm chủ đầu tư đều đón lượng lớn khách tới thăm quan, tìm hiểu. Hầu hết trong số họ là những người đang có nhu cầu mua căn hộ cao cấp và muốn tận mắt trải nghiệm không gian sống nơi này.

Sức hút mạnh mẽ của BerRiver Jardin

Chị Nguyễn Lan Phương, một doanh nhân vừa ký xong hợp đồng mua nhà tại Berriver Jardin chia sẻ, một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với khách hàng có nhu cầu mua căn hộ cao cấp là dự án phải đảm bảo được phong cách sống “nghỉ dưỡng tại nhà”. Khi đã xác định mua phân khúc này thì đa số khách hàng đều là những người có tiền hoặc đã chuẩn bị sẵn nguồn tiền nên sản phẩm càng hoàn thiện nhiều, càng thu hút được người mua. Bởi như vậy có thể tránh được tình trạng vừa mất thời gian, vừa chịu rủi ro tài chính nếu dự án không triển khai được hoặc triển khai chậm tiến độ.

“Bản thân tôi, qua tìm hiểu, thấy BerRiver Jardin là một trong số ít những dự án trên thị trường đã thành hình xong mới mở bán.” Chị Lan Phương chia sẻ thêm.

Tại Quận Long Biên, có thể thấy Berriver Jardin là một dự án mang trong mình rất nhiều yếu tố để có thể trở thành một nơi sinh sống lý tưởng. Ngoài việc tiến độ xây dựng luôn được đảm bảo, dự án này có những đặc điểm rất tốt từ quy hoạch chung đến thiết kế chi tiết cho từng căn nhà.

Về quy hoạch, từ vị trí của Berriver Jardin chỉ mất chừng 5-10 phút đến 20 trường học và 10 cơ sở y tế; 25 phút để đến sân bay Nội bài; 10 phút di chuyển vào phố cổ. Mỗi tòa tháp của dự án đều có view thoáng, do đó có đến 90% căn hộ là căn góc thoáng.

Về thiết kế, mỗi căn hộ đều được thiết kế thông minh nhằm tối đa hóa diện tích, các phòng ngủ đều đón được ánh sáng tự nhiên, đặc biệt ban công kéo dài mặt thoáng căn nhà và tách biệt với logia để điều hòa, máy giặt sẽ khiến gia chủ có một không gian thoáng, rộng để thoải mái sáng tạo thành một khu vườn riêng hay những không gian độc đáo của gia đình.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, ở xã hội hiện đại, chất lượng sống là yếu tố được quan tâm hơn cả. Chất lượng sống tốt sẽ là nền tảng thúc đẩy con người hoàn thiện nhân cách, thể lực và trí lực.