Cargill mở rộng cung cấp tinh bột sắn đặc biệt cho khách hàng châu Á

0
0

- Cargill đang hợp tác với Starpro, nhà sản xuất tinh bột sắn thực phẩm hàng đầu ở Thái Lan, để mở rộng cung cấp sản phẩm tinh bột sắn đặc sản của mình ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương, góp phần đáp ứng các yêu cầu chế biến sản phẩm của các nhà sản xuất thực phẩm và đáp ứng mong đợi từ phía người tiêu dùng.

Các nhà sản xuất thực phẩm ở châu Á hiện đối mặt với thách thức trong việc đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng, đặc biệt trong các ngành hàng tiện lợi và dịch vụ thực phẩm. 

 

Thỏa thuận hợp tác sẽ bao gồm đầy đủ các loại sản phẩm tinh bột sắn biến tính được sản xuất trong nước cho ngành công nghiệp thực phẩm trên khắp các thị trường ở châu Á-Thái Bình Dương, cũng như trên toàn cầu. Ngoài dòng sản phẩm tinh bột sắn chất lượng cao này, Cargill còn cung cấp nhiều loại tinh bột và các giải pháp tạo kết cấu từ tinh bột trên các nguyên liệu thô khác nhau với nhiều đặc tính đa chức năng để đáp ứng nhu cầu đa dạng về quy trình chế biến thực phẩm và ẩm thực của khách hàng Châu Á.

Việc ký kết hợp tác với Starpro là động thái mới nhất của Cargill nhằm phát triển danh mục sản phẩm tinh bột đặc sản của mình ở châu Á - Thái Bình Dương. Trước đó, công ty công bố mở rộng dây chuyền sản xuất tinh bột nở trong nước lạnh tại nhà máy sản xuất chất làm ngọt ở Pandaan, Indonesia, cũng như việc xây dựng nhà máy tinh bột biến tính ở Songyuan, Trung Quốc.

Minh Ngọc


Ý kiến bạn đọc


Nhiều cổ phiếu bluechips mất giá, chỉ số Vn-Index tiếp tục giảm 

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc ngày hôm nay (18/5), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đi xuống. Trong đó, chỉ số Vn-Index để mất hơn 6 điểm, kèm thanh khoản hơn 21 nghìn tỷ đồng, còn chỉ số HNX-Index giảm hơn 2 điểm.

Khoảng 100 tấn vải thiều Việt Nam dự kiến sẽ sang các bang Nam Úc và Tây Úc

(VnMedia) - Trong tuần qua, Thương vụ Việt Nam tại Úc đã làm việc với các nhà nhập khẩu quả vải để thống nhất thực hiện kế hoạch nhập khoảng 100 tấn vải thiều từ Việt Nam sang các bang Nam Úc và Tây Úc. Đối với các bang còn lại, Thương vụ đang tiếp tục kết nối giao thương, căn cứ vào tình hình vận chuyển.

Hà Nội: Khen thưởng tài xế dũng cảm bắt đối tượng trốn truy nã đặc biệt

(VnMedia) - Giám đốc CATP Hà Nội đã đề xuất Chủ tịch UBND Thành phố khen thưởng đối với anh tài xế Nguyễn Trần Minh vì hành động dũng cảm bắt giữ đối tượng trốn truy nã đặc biệt. Giám đốc CATP cũng đã tặng Giấy khen về hành vi dũng cảm của anh Minh.

Bệnh nhân COVID-19 ở Royal City từng đến phòng tập, ngân hàng

(VnMedia) - Theo thông tin về lịch trình ca dương tính mới - bệnh nhân T.T.B, nam, ở Royal City thì người này sau khi tiếp xúc với BN3634 (nguyên GĐ Hacinco) đã đi đến nhiều địa điểm, trong đó có phòng tập golf, sân golf, ngân hàng…

Báo cáo tự do tôn giáo của Mỹ vẫn đưa nhận định thiếu khách quan về Việt Nam

(VnMedia) - Báo cáo Tự do tôn giáo Quốc tế của Hoa Kỳ năm 2020 vẫn đưa ra một số nhận định thiếu khách quan dựa trên những thông tin không chính xác về tình hình thực tế tại Việt Nam.