DigiBankASIA - Xebia bắt tay hợp tác ra mắt ngân hàng kỹ thuật số mới tại châu Á

0
0

- DigiBankASIA - công ty dịch vụ tài chính có trụ sở chính tại Singapore và Xebia - một doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tư vấn và dịch vụ kỹ thuật số thế hệ mới vừa công bố sự hợp tác chiến lược trong việc ra mắt UNObank, một ngân hàng kỹ thuật số dịch vụ toàn diện mới của châu Á.

UNO - www.unobank.asia là thương hiệu ngân hàng mới của DigibankASIA cho các dịch vụ ngân hàng cấp phép cũng như các dịch vụ ngân hàng số OTT. UNObank hiện đang làm việc với các cơ quan quản lý nhà nước của Philippines để được cấp phép triển khai thử nghiệm tại nước này.

Xebia sẽ là đối tác Kỹ thuật số & Đổi mới công nghệ của UNO để tiếp tục phát triển Cognito, nền tảng ưu tiên kỹ thuật số của UNO, bằng cách tích hợp với các sản phẩm ngân hàng hàng đầu nhằm xây dựng nên một nền tảng kỹ thuật số khác biệt và sáng tạo. Với kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực chuyển đổi số theo tư duy thiết kế và niềm đam mê áp dụng các công nghệ tiên tiến như AI/ML, IoT, AR/VR, Cloud, DevOps, Big Data & Analytics - Xebia luôn sẵn sàng cho việc phát triển một nền tảng trải nghiệm khách hàng (CX) hiện đại và thông minh cho UNObank.

 

Manish Bhai, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập UNO cho biết: “Chúng tôi nhận thấy cách tiếp cận của Xebia với tư cách là một đối tác công nghệ cao hoàn toàn phù hợp với mục tiêu của UNObank về một ngân hàng thuần số có khả năng cá nhân hóa cao, ưu tiên ứng dụng AI, được tổ hợp từ các cấu phần hoàn toàn vận hành trên đám mây”.

Anand Sahay, Nhà lãnh đạo Kinh doanh công nghệ kiêm Giám đốc điều hành của Xebia Global Services cũng chia sẻ sự tự hào được hợp tác với những tài năng xuất sắc nhất thế giới, những người tái thiết hoạt động ngân hàng và tạo đột phá trên thị trường. Theo Anand Sahay, trong kỷ nguyên số, các công ty với khát vọng dẫn đầu đều thừa nhận rằng ngoài các những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời, cách tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm chính là yếu tố giúp họ chiến thắng trong cuộc chơi.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Chiều 23/4: Thêm 6 ca mắc mới Covid - 19

(VnMedia) - Tính từ 6h đến 18h ngày 23/4: 06 ca mắc mới, đều được cách ly ngay sau nhập cảnh.

Bộ Y tế triển khai thí điểm “đặt lịch khám, chữa bệnh trực tuyến”

(VnMedia) - Cục Quản lý Khám, chữa bệnh được Bộ Y tế giao là đơn vị đầu mối xây dựng Đề án “Đặt lịch Khám, chữa bệnh trực tuyến” với mục tiêu người bệnh và người nhà người bệnh không mất thời gian chờ đợi lâu, tiết kiệm thời gian...

Công an Hà Nội cảnh báo 'sập bẫy' sàn giao dịch ảo GardenBO

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội khuyến cáo người dân không chuyển tiền, tham gia các nhóm liên quan đến sàn giao dịch GardenBO, tránh bị thiệt hại về tài sản. 

Bắc Bộ ngày nắng nóng, có nơi trên 38 độ C

(VnMedia) - Ngày hôm nay 23/4, dự báo ban ngày trời nắng nóng, nhiệt độ cao nhất ở Đông Bắc Bộ lên đến 34 độ C, ở Tây Bắc Bộ cao nhất trên 38 độ C.

Phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 593/QĐ-TTg phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ.