Thông điệp năm mới trên chuyến bay chào Tân Sửu của Bamboo Airways

0
0

- Những hành động ý nghĩa, tri ân hành khách của Bamboo Airways trên chuyến bay mở màn Tết Tân Sửu thay cho lời chúc và niềm hy vọng của “nhà Tre” về một năm mới lộc lành như ý, vạn sự hanh thông.

5h sáng ngày 12/2/2021 (tức mùng 1 Tết Tân Sửu), chuyến bay mang số hiệu QH226 của Bamboo Airways cất cánh từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất - TP. Hồ Chí Minh trên hành trình tới sân bay quốc tế Nội Bài - thủ đô Hà Nội, khai màn cho một năm mới “sải cánh vươn xa” của hãng hàng không này.

Hành khách trên chuyến bay QH226 và tất cả các chuyến bay của Bamboo Airways trong ngày mùng 1 Tết Nguyên đán Tân Sửu sẽ được tặng ngay voucher sử dụng Phòng chờ Thương gia của hãng. Những khách hàng may mắn còn được “lì xì” voucher nghỉ dưỡng trong khuôn khổ chương trình “Vi vu Tết, rước lộc Xuân”.

“Năm nay do thay đổi công việc, tôi phải di chuyển bằng máy bay khá nhiều. Hầu hết các lần bay, tôi đều tin tưởng chọn Bamboo Airways. Tôi rất  hài lòng với các dịch vụ của hãng, máy bay mới, phi công, tiếp viên lại đẹp nữa (cười). Chuyến bay đầu năm hôm nay đã thượng lộ bình an, lại được Bamboo Airways lì xì, chắc cả năm ‘lộc lá’ lắm! Xin chúc Bamboo Airways sẽ có một năm Tân Sửu mã đáo thành công, vạn sự như ý”, chị Phương Thuý, 30 tuổi, một hành khách trên chuyến bay đầu năm của Bamboo Airways nói.

Nhằm lan toả những thông điệp nhân văn dịp Xuân mới Tân Sửu, Bamboo Airways triển khai chương trình ý nghĩa mang tên “Chia sẻ yêu thương, khơi nguồn hạnh phúc”, áp dụng tại các Phòng chờ Thương gia của hãng từ 12/2/-21/2/2021.