Emirates được vinh danh Hãng hàng không tốt nhất tại Giải thưởng Du lịch Vương quốc Anh 2020

0
0

- Hãng hàng không Emirates mới đây đã được công nhận là Hãng hàng không Tốt nhất năm 2020 do The Sun Travel Awards bình chọn và Hãng hàng không Đường dài Tốt nhất do The Times và The Sunday Times Travel Awards công bố.

Sau một năm chưa từng có tiền lệ đối với ngành du lịch, hàng trăm nghìn phiếu bầu đã được gửi bởi độc giả với mong muốn tôn vinh những điều tốt nhất trong ngành. Hàng loạt sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp thế giới của Emirates trên chiếc máy bay thân rộng hiện đại của hãng đã giúp hãng giành được giải thưởng. Trong đó, phải kể đến hơn 4.500 kênh giải trí mà hành khách có thể thưởng thức trên ice - hệ thống giải trí trên chuyến bay từng đoạt giải thưởng của hãng - cũng như như các bữa ăn lấy cảm hứng từ vùng miền và đồ uống miễn phí.

Giải thưởng đến với Emirates khi hãng vẫn đang tiếp tục khôi phục hoạt động một cách an toàn và xây dựng lại mạng lưới điểm đến của mình nhằm mang lại nhiều cơ hội du lịch, kết nối khách hàng đến hơn 95 điểm đến thông qua Dubai.

 

Những giải thưởng này nhấn mạnh cam kết của Emirates, trong việc đem đến cho khách hàng những trải nghiệm ngày một tốt hơn và an toàn hơn trên không và trên mặt đất đối với mọi khoang hạng. 

Gần đây, Emirates còn được đánh giá là hãng hàng không an toàn nhất thế giới dựa trên các biện pháp ứng phó của hãng đối với đại dịch COVID-19, theo Safe Travel Barometer. Trong bảng xếp hạng với danh sách 230 hãng hàng không được đánh giá, Emirates đứng đầu với 'Điểm du lịch an toàn' là 4,4 trên 5,0. Cụ thể, hãng đã thiết lập các tiêu chuẩn an toàn hàng đầu trong ngành ở mỗi bước trên hành trình của khách hàng, bao gồm việc phân phối bộ dụng cụ vệ sinh cá nhân, thiết bị bảo hộ cá nhân cho tiếp viên và quy trình vệ sinh nâng cao bao gồm khử trùng nhà vệ sinh máy bay sau mỗi 45 phút trên các chuyến bay dài hơn 1,5 giờ. 

Khách hàng có thể nghỉ chân hoặc lựa chọn Dubai là điểm đến vào mùa đông này vì thành phố hiện đã mở cửa đón du khách quốc tế đến công tác và giải trí. Từ những địa danh chiết trung, những bãi biển hoang sơ và những trung tâm mua sắm đẳng cấp thế giới - thành phố vẫn là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất toàn cầu.

Tại Việt Nam, hãng hiện đang khai thác 3 chuyến bay từ Hà Nội và 4 chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Dubai và từ đó, kết nối hành khách tới hơn 95 điểm đến trên toàn cầu. 

Minh Ngọc


Ý kiến bạn đọc


Y tế Hà Nội hoàn toàn đáp ứng được các tình huống dịch bệnh

(VnMedia) - Sở Y tế Hà Nội đã xây dựng phương án, kịch bản chi tiết cho từng giai đoạn, từ 1000, 5000, 10000, 200000, 50000 giường và sẽ hoàn toàn đáp ứng được với từng tình huống dịch bệnh...

Trưa 24/7, Hà Nội thêm 10 ca mắc COVID-19

(VnMedia) - Trưa nay, 24/7, Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm 10 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Đây đều là các trường hợp F1, trong đó 03 trường hợp tại cộng đồng và 07 trường hợp tại khu cách ly.

Thực hiện giãn cách, Hà Nội tạm cấm hoàn toàn dịch vụ ship hàng

(VnMedia) - Theo GĐ Sở GTVT Hà Nội Vũ Văn Viện, Thành phố đã có chỉ đạo, đối với shipper (giao hàng) trên địa bàn thành phố sẽ tạm dừng hoạt động. Ngay sau cuộc họp sáng nay, Thành phố sẽ có văn bản gửi các công ty giao hàng sử dụng kết nối công nghệ....

Bí thư Hà Nội: Cần thiết sẽ huy động xe quân sự, trực thăng để vận chuyển thuốc, thực phẩm

(VnMedia) - Khẳng định quyết định áp dụng Chỉ thị 16 đã được chuẩn bị kỹ, Bí thư Hà Nội vẫn đề nghị phải tính cả phương án, khi cần thiết huy động xe ô tô quân đội, máy bay trực thăng để vận chuyển thuốc men, thực phẩm…, bảo đảm ít xáo trộn nhất cho đời sống nhân dân...

Sáng 24/7, Hà Nội ghi nhận thêm 09 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - Sáng 24/7, Sở Y tế Hà Nội thông tin ghi nhận 09 trường hợp mới dương tính với SARS-CoV-2, đây đều là các trường hợp F1 thuộc 6 chùm ca bệnh, trong đó có 02 bệnh nhân thuộc chùm liên quan TP. Hồ Chí Minh; 02 bệnh nhân thuộc chùm Tân Mai, Hoàng Mai...