Ứng dụng gọi xe tải chuyên biệt thời 4.0

0
0

- VTGO là một ứng dụng gọi xe tải chuyên biệt với nền tảng công nghệ được xây dựng nhằm kết nối 3 thành phần chính trong chuỗi vận chuyển hàng hóa, đó là “Chủ xe” là những người có phương tiện vận chuyển, “Lái xe” người có đủ điều kiện để điều khiển phương tiện vận chuyển và “Chủ hàng” người có hàng hóa cần vận chuyển.

Một báo cáo của nhóm đối tác Google cho thấy giá trị thị trường gọi xe công nghệ của Việt Nam hiện đạt 1 tỷ USD và có tốc độ tăng trưởng kép hàng năm đạt 30% đến năm 2025. Trong 4 mảng cấu thành nền kinh tế số Việt Nam, thị trường này có mức tăng trưởng cao thứ 2 chỉ sau thương mại điện tử.

Bắt nhịp xu thế của thời đại 4.0, ứng dụng gọi xe VTGO đã ra đời dành cho chủ các loại xe tải, xe container, xe cứu hộ, xe chuyên dùng & Chủ hàng cần xe tải để vận chuyển hàng hóa, thiết bị ...

Với nền tảng này ứng dụng này, VTGO cho phép Chủ xe dễ dàng và linh hoạt trong việc phân công Lái xe, và rất phù hợp với tình hình thực tiển của lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, việc kết nối giữa Lái xe và phương tiện vận chuyển thông qua một cặp thông tin tài khoản là “Tài khoản kết nối và pass kết nối của phương tiện trên ứng dụng” do Chủ xe cung cấp cho Lái xe, khi Chủ xe muốn Lái xe điều khiển phương tiện nào. Bằng việc đăng nhập tài khoản và pass kết nối phương tiện trên ứng dụng của mình, Lái xe đã được phép quản lý toàn bộ các nội dung của phương tiên đó như báo giá, xác nhận đơn hàng, xác nhận điều chỉnh đơn hàng, nhận hàng hóa, trả hàng và các tính năng khác ...

 

Bằng ứng dụng, Chủ xe có thể quản lý được tất cả các phương tiện của mình như lộ trình di chuyển, các đơn hàng cần báo giá, các đơn hàng đã ký kết chờ vận chuyển, các đơn hàng đang vận chuyển, doanh số vận chuyển trong tháng, đặc biệt thông qua ứng dụng Chủ xe có thể chuyển tiền lương, chi phí đi đường cho lái xe một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Đặc biệt, với ứng dụng VTGO, các khách hàng sẽ được kết nối với nhiều nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển, từ đó dễ dàng tìm kiếm được nhà vận chuyển cho lô hàng của mình một cách nhanh nhất, an toàn và giá cả cạnh tranh nhất. Và việc ký kết hợp đồng vận chuyển được diễn ra một cách đơn giãn những đầy đủ và kín kẽ, thông qua các nội dung đã được thể hiện trên báo giá, đơn hàng, thông qua điều kiện giao dịch chung, quy chế và điều khoản khi tham gia vào ứng dụng.

Toàn bộ quá trình giao nhận hàng giữa người giao hàng với lái xe và giữa lái xe với người nhận hàng đều được thực hiện trên ứng dụng mà chủ hàng không phải lập vận đơn giấy, và với cặp “Mã bốc hàng” và “Mã hoàn thành” việc xác nhận quá trình này chở nên kín kẻ và thuận tiện. Bên cạnh những tiện ích đó, ứng dụng còn có những tiện ích khác như theo dõi lộ trình vận chuyển của lô hàng, thanh toán cước cho lô hàng bất kỳ khi nào nếu Chủ hàng đã nạp sẵn tiền vào ví điện tử VTGO pay của mình.

Với nền tảng ứng dụng được liên kết chặt chẽ, VTGO là một nền tảng cho phép người dùng làm việc trực tiếp với nhau trong việc tìm kiếm thuê xe vận chuyển hàng hóa, giúp các chủ xe giảm tỷ lệ xe chạy rỗng, tăng tỷ lệ xe hoạt động có hàng. tìm kiếm xe chở hàng một cách nhanh, tin cậy và giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài ra, còn giảm sự lãng phí trong đầu tư, giảm lượng khí thải, giảm mặt bằng giá cước vận chuyển ... Giúp chủ xe nâng cao hiệu quả kinh doanh, tạo cơ hội cho chủ xe giảm giá cước vận chuyển cho chủ hàng.

Để VTGO được nhiều người biết đến và nhanh chóng trở thành ứng dụng gọi xe tải Việt được người Việt tin dùng, VTGO đã tham gia vào Danh sách các giải pháp chuyển đổi số Việt Nam - Digital STARS Showcase 2020 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) phát động. Việc tham này, VTGO một lần nữa tái khẳng định phương châm “Kết nối cùng phát triển”, cố gắng xây dựng ứng dụng này thành một hệ sinh thái năng động, thân thiện, an toàn và hiệu quả trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa.

Minh Ngọc


Ý kiến bạn đọc


Bắc Bộ hôm nay 24 độ C, không khí cực kỳ ô nhiễm

(VnMedia) - Hôm nay (23/1), Bắc Bộ được dự báo nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng, nhiệt độ cao nhất đạt tới 24 độ C.

Buôn lậu ngày càng tinh vi, hàng Trung Quốc dễ dàng 'hô biến' thành hàng Việt 

(VnMedia) - Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường Trần Hữu Linh cho biết, cuối năm, tình hình buôn lậu có xu hướng gia tăng, tập trung chủ yếu vào các mặt hàng phục vụ tiêu dùng. Nhiều sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc nhưng đã được ‘hô biến’ thành hàng “Made in Vietnam”.

Bản tin thời tiết đặc biệt phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc

(VnMedia) - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia vừa phát đi bản Dự báo thời tiết đặc biệt để dự báo xu thế thời tiết trong thời gian từ ngày 25/01 đến 02/02/2021 (thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII) trên phạm vi toàn quốc...

Bộ Công an cảnh báo hoạt động tấn công mạng vào dịp tổ chức Đại hội Đảng

(VnMedia) - Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Bộ Công an) ghi nhận dấu hiệu gia tăng đột biến về tần suất, quy mô, số lượng các đợt tấn công mạng nhằm vào Việt Nam, nhất là các cơ quan trọng yếu...

Hôm nay, 22/1, ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh hầu tòa

(VnMedia) - Ông Đinh La Thăng (cựu Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dầu khí Việt Nam- PVN) cùng Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm bị đưa ra xét xử trong vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ.