Suntory PepsiCo giữ vị thế công ty đồ uống không cồn uy tín nhất Việt Nam

0
0

- Suntory PepsiCo vừa nhận cú đúp danh hiệu: Top 1 công ty đồ uống không cồn uy tín nhất Việt Nam 2020 và tiếp tục vào top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Ngày 22/10, Suntory PepsiCo nhận danh hiệu “Top 1 công ty đồ uống không cồn uy tín nhất Việt Nam năm 2020” theo khảo sát của VnReport. Là năm thứ 4 nhận được danh hiệu này, công ty ngày càng củng cố vị thế dẫn đầu thị trường ngành nước giải khát, cũng như khẳng định mạnh mẽ thông điệp “Tại Việt Nam - Cùng Việt Nam - Vì Việt Nam” được duy trì trong nhiều năm qua.

Ông Jahanzeb Khan - Tổng giám đốc Suntory PepsiCo Việt Nam - nhận giải thưởng top 3 công ty đa quốc gia ngành hàng tiêu dùng nhanh
Ông Jahanzeb Khan - Tổng giám đốc Suntory PepsiCo Việt Nam - nhận giải thưởng top 3 công ty đa quốc gia ngành hàng tiêu dùng nhanh

Cùng ngày, Suntory PepsiCo tiếp tục được Anphabe vinh danh trong top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, top 3 công ty đa quốc gia ngành hàng tiêu dùng nhanh. Vị trí này cũng được công ty giữ vững và phát huy trong nhiều năm liên tiếp.

Suntory PepsiCo Việt Nam truyền cảm hứng tới nhân viên bằng tinh thần “Yatte Minahare”.
Suntory PepsiCo Việt Nam truyền cảm hứng tới nhân viên bằng tinh thần “Yatte Minahare”.

Ông Jahanzeb Khan - Tổng giám đốc Suntory PepsiCo Việt Nam - chia sẻ: “Nhiều năm liên tục được công nhận là một trong 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, tôi cảm thấy tự hào và hạnh phúc cùng tập thể Suntory PepsiCo. Bên cạnh đó, giải thưởng này còn là sự công nhận và minh chứng cho nỗ lực của tập thể công ty, đồng thời khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành hàng nước giải khát. Những giải thưởng này một lần nữa đã chứng minh chiến lược duy trì sự cân bằng trong đầu tư kinh doanh và phát triển con người của chúng tôi”.

Suntory PepsiCo Việt Nam nhận danh hiệu “Top 1 công ty đồ uống không cồn uy tín nhất Việt Nam năm 2020”.
Suntory PepsiCo Việt Nam nhận danh hiệu “Top 1 công ty đồ uống không cồn uy tín nhất Việt Nam năm 2020”.

Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo là liên minh chiến lược giữa Suntory - Nhật Bản và PepsiCo - Mỹ. Suntory PepsiCo Việt Nam hiện là một trong những công ty nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam, phân phối chuỗi 15 thương hiệu nổi tiếng như Pepsi, 7up, Sting, Tea+… 

PV


Ý kiến bạn đọc


Vợ bác sĩ BV Phổi Trung ương dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - CDC Hà Nội tối ngày 14/5 có báo cáo nhanh trường hợp dương tính mới với SARS-CoV-2. Đây là vợ của BN 

Xét nghiệm COVID-19 những người từ Đà Nẵng về Hà Nội chưa đủ 21 ngày

(VnMedia) - Những người đã đến TP Đà Nẵng trong khoảng thời gian từ ngày 1-5 đến 14/5 và đã khai báo y tế trên hệ thống khai báo y tế điện tử sẽ được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19…

Đình chỉ sinh hoạt cấp ủy với Giám đốc Hacinco

(VnMedia) - Thành ủy Hà Nội vừa ban hành quyết định đình chỉ sinh hoạt cấp ủy đối với ông Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Công ty đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội (Hacinco) liên quan đến vi phạm quy định phòng, chống dịch COVID-19.

Nhiều đại học phỏng vấn tuyển sinh, bảo vệ khóa luận tốt nghiệp trực tuyến

(VnMedia) - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, để không làm ảnh hưởng đến kế hoạch đào tạo, nhiều trường đại học đã linh hoạt chuyển việc phỏng vấn tuyển sinh, bảo vệ luận án tốt nghiệp sang hình thức trực tuyến.

Vinamilk tại Campuchia tặng 1.000 thùng sữa cho người dân đang cách ly

(VnMedia) - Vào đầu tháng 05/2021, Angkormilk, công ty con của Vinamilk tại Campuchia đã hỗ trợ 1.000 thùng sữa, tương đương 48.000 hộp sữa cho những người dân sống trong “vùng đỏ” về dịch Covid-19 tại thủ đô Phnom Penh. Sự hỗ trợ kịp thời này đã giúp người dân, đặc biệt là trẻ em có thêm các sản phẩm dinh dưỡng cần thiết để góp phần nâng cao sức khỏe, sức đề kháng trong bệnh dịch.