Siêu app quản lý bán hàng thời 4.0

0
0

- Sự phát triển của công nghệ trong thời đại 4.0 đã hỗ trợ doanh nghiệp rất lớn trong việc triển khai bán hàng đa kênh với chi phí thấp và hiệu quả cao. BePOS là một siêu App Quản lý bán hàng toàn diện dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Theo dự báo của IDC mới đây, chi tiêu CNTT trên toàn thế giới được dự báo sẽ giảm 2,7% trong năm 2020 do đại dịch. Hồi cuối tháng 1, IDC dự báo mức chi tiêu công nghệ năm nay tăng trưởng 5,1%. Hai mảng dự báo vẫn tăng trưởng tích cực là chi cho cơ sở hạ tầng (dự kiến sẽ tăng 5,3%) và đầu tư phần mềm (tăng 1,7%). Nhu cầu về các giải pháp hỗ trợ làm việc từ xa sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng này.

Hiện vẫn chưa có dữ liệu để đánh giá mức độ khủng hoảng Covid-19 đang thúc đẩy chuyển đổi số. Nhưng một số con số ban đầu từ một cuộc khảo sát gần đây đối với 137 giám đốc CNTT của OpsRamp thực hiện cho thấy việc chuyển đổi số đột nhiên trở thành ưu tiên hàng đầu trong các ưu tiên kinh doanh.

Cũng theo dự báo của Tổ chức quốc tế IDC, chỉ trong vòng 3 năm nữa, doanh nghiệp trên toàn cầu sẽ chi tới 2.000 tỷ USD cho chuyển đổi số. Tại Việt Nam, dòng đầu tư này cũng đang dịch chuyển, nhiều doanh nghiệp theo đó đã sẵn sàng chi tiền cho những ứng dụng quản lý bán hàng, mở ra cơ hội cho các Startup Việt.

Hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số, là một trong những lý do thúc đẩy bePOS bước vào thị trường và tham gia vào Danh sách các giải pháp chuyển đổi số Việt Nam - Digital STARS Showcase 2020 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) phát động.

 

Sản phẩm bePOS được biết đến là một Siêu App Quản lý bán hàng toàn diện dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với hơn 600 tính năng về Quản lý cửa hàng, Khách hàng, Tài chính, Marketing... bePOS đang giúp cho 10,000 Khách hàng trên hơn 10 quốc gia tăng trưởng nhờ chuyển đổi số, tăng cao năng suất nhờ nền tảng công nghệ điện toán đám mây (cloud-based), di động (mobile) dựa vào dữ liệu lớn (Big data) và trí tuệ nhân tạo (AI/ML).

Với tính năng trên, bePOS mang lại nhiều giá trị cho khách hàng, giúp chuyển đổi số nâng cao 200% năng suất thông qua hệ giá trị toàn diện cho doanh nghiệp. Thông qua, đó giảm được 50% chi phí quản lý và tăng được 30% doanh thu.

BePOS mang lại 600 tính năng về quản lý cửa hàng, khách hàng, tài chính, Marketing... Đặc biệt, bePOS đang giúp cho 10,000 Khách hàng trên hơn 10 quốc gia tăng trưởng nhờ chuyển Đổi Số, tăng cao năng suất nhờ nền tảng công nghệ điện toán đám mây (cloud-based), di động (mobile) dựa vào dữ liệu lớn (Big data) và trí tuệ nhân tạo (AI/ML).

Theo giới thiệu, bePOS linh hoạt phục vụ được cho các chuỗi lớn trong ngành Spa/Salon/Nhà hàng/Bán lẻ và các cửa hàng vừa và nhỏ tại Đông Nam Á. Bởi, bePOS được thiết kế đặc biệt, giúp bạn theo dõi chi tiết công việc và đo lường hiệu suất làm việc của nhân viên mà không gây áp lực cho nhân viên cùa mình. Không những thế, bePOS còn hỗ trợ chủ quản lý đo lường tình trạng tiêu thụ nguyên liệu, so sánh giá vốn bán hàng, đề xuất dự toán kinh phí cũng như tỷ suất doanh thu…

Trong công cuộc chuyển đổi số, áp dụng công nghệ là quá trình tất yếu. Tuy vậy mỗi lĩnh vực đề có đặc thù nhất định nên không thể xác định 1 quy tắc thành công nào. Điều quan trọng là chọn lọc từ các kinh nghiệm thực tiễn của tổ chức. Và với với bePOS các doanh nghiệp có thể dễ dàng bắt kịp xu hướng công nghệ tiên tiến, giúp quá trình chuyển đổi số được dễ dàng hơn.

Minh Ngọc


Ý kiến bạn đọc


Thông qua danh sách nhân sự Ủy viên Bộ Chính trị thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử

(VnMedia) - Sáng 17/1, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương khoá XII đã thông qua nhân sự là Uỷ viên Bộ Chính trị khoá XII thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử khoá XIII và danh sách đề cử các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước...

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nói về việc giới thiệu trường hợp “đặc biệt” tái cử

(VnMedia) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cho biết Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng giới thiệu bổ sung thêm một số trường hợp "đặc biệt" tái cử khoá XIII và một số thuộc trường hợp "đặc biệt" tham gia Uỷ viên Trung ương chính thức…

Hà Nội mưa rét, đêm nay xuống còn 8 độ C, ngày mai trời nắng

(VnMedia) - Ngày hôm nay (17/1), nhiệt độ cao nhất ở Hà Nội chỉ khoảng 17 độ C, ban đêm xuống chỉ còn khoảng 8 độ C; miền núi cao xuống dưới 0 độ C, có thể có tuyết. Từ ngày mai (18/01), các tỉnh Bắc Bộ trời rét đậm, rét hại vào đêm và sáng sớm, ngày nắng.

Xem xét kéo dài thời gian cách ly tập trung lên hơn 14 ngày

(VnMedia) - Người Việt nhập cảnh qua đường bộ không phải đóng phí cách ly tập trung; Các lực lượng y tế và quân đội sẽ xem xét cụ thể những trường hợp người ở nước ngoài về và có thể quyết định cách ly trên 14 ngày…

Chính thức công bố Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025

(VnMedia) - Để hỗ trợ cho việc phát triển hạ tầng số và dịch vụ số, chuyển đổi Internet sang thế hệ địa chỉ mới IPv6 cần diễn ra nhanh hơn, mạnh hơn và rộng hơn nữa, Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025 sẽ tiên phong và đồng hành cùng các Bộ, ngành, địa phương...