SAP Business One: Giải pháp quản lý toàn diện cho doanh nghiệp

0
0

- SAP Business One là hệ thống ERP hỗ trợ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ toàn cầu. SAP B1 giúp quản lý tất cả các nghiệp vụ tài chính kế toán, bán hàng, mua hàng, sản xuất, quản lý kho,… trên cùng một hệ thống cơ sở dữ liệu duy nhất.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng một giải pháp quản lý toàn diện cho doanh nghiệp, Hệ thống thông tin quản trị doanh nghiệp ((ERP SAP B1) của Công ty Cổ phần FTI Sài Gòn đã tham gia vào Danh sách các giải pháp chuyển đổi số Việt Nam - Digital STARS Showcase 2020 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) phát động. Đây được xem là giải pháp giúp cho ban giám đốc và ban quản lý có cái nhìn nhanh chóng và đưa ra quyết định chiến lược nhanh chóng cho doanh nghiệp phát triển lâu dài.

SAP Business One (SAP B1) là một công cụ quản trị nguồn lực doanh nghiệp đắc lực được thiết kế riêng nhằm góp phần tinh giản bộ máy, tìm ra cách thức quản lý hiệu quả để tận dụng tất cả nguồn lực sẵn có cũng như giảm thiểu chi phí vận hành và nâng cao hiệu quả hoạt động. SAP B1 cung cấp một cái nhìn hoàn thiện với toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp từ tài chính kế toán đến sản xuất, bán hàng, mua hàng, quản lý tồn kho, nhân sự,... Đơn giản, hiệu quả với chi phí hợp lý, SAP Business One hỗ trợ người dùng trong việc hệ thống hóa và xử lý thông tin theo thời gian thực từ đó rút ngắn thời gian ra quyết định, góp phần thúc đẩy doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ.

 

Không những thế, SAP Business One còn là giải pháp quản trị toàn diện, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu quản trị của doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Đây cũng là sản phẩm tích hợp tất cả thông tin kinh doanh quan trọng của doanh nghiệp từ các bộ phận chức năng kinh doanh cốt lõi khác nhau, bao gồm: Tài chính, Bán hàng, Quản lý quan hệ khách hàng, Mua hàng, Sản xuất, Quản lý hàng tồn kho,... Tất cả thông tin được lưu trữ trong cùng một cơ sở dữ liệu, cùng một hệ thống có tính bảo mật cao giúp doanh nghiệp có thể truy cập và tìm kiếm thông tin nhanh chóng. Hệ thống ERP SAP B1 giúp truy cập tới các chức năng khác nhau trong doanh nghiệp.

Đặc biệt, SAP Business One có nhiều tính năng ưu việt như đưa ra các báo cáo tức thì thời gian thực tế, tiết kiệm chị phí quản lý. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có khả năng tối đa lao động phổ thông, lao động tay chân và tiết kiệm được chi phí hàng tồn kho.

Với tất cả các yếu tố trên, gải pháp ERP bán chạy nhất theo số lượng khách hàng, dược sử dung với hơn 65,000+ khách hàng. Và được sử dụng tại 50 quốc gia và hỗ trợ đến 28 ngôn ngữ và được sử dụng tại 170 quốc gia. Được thực hiện bởi 700 đại lý, giá trị gia tăng trên toàn thế giới.

Theo giới thiệu, SAP Business One được thiết kế để phù hợp với nhu cầu và ngân sách của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chi phí SAP Business One được tính trên cơ sở người dùng định danh (named user), vậy nên tổng chi phí dự án sẽ gồm phí bản quyền theo số lượng người dùng doanh nghiệp, chi phí bảo trì, và phí triển khai. Với cấu trúc mô đun, doanh nghiệp có thể đầu tư theo nhu cầu quản trị hiện tại và nâng cấp khi doanh nghiệp phát triển hơn trong tương lai.

Minh Ngọc


Ý kiến bạn đọc


Thông qua danh sách nhân sự Ủy viên Bộ Chính trị thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử

(VnMedia) - Sáng 17/1, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương khoá XII đã thông qua nhân sự là Uỷ viên Bộ Chính trị khoá XII thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử khoá XIII và danh sách đề cử các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước...

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nói về việc giới thiệu trường hợp “đặc biệt” tái cử

(VnMedia) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cho biết Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng giới thiệu bổ sung thêm một số trường hợp "đặc biệt" tái cử khoá XIII và một số thuộc trường hợp "đặc biệt" tham gia Uỷ viên Trung ương chính thức…

Hà Nội mưa rét, đêm nay xuống còn 8 độ C, ngày mai trời nắng

(VnMedia) - Ngày hôm nay (17/1), nhiệt độ cao nhất ở Hà Nội chỉ khoảng 17 độ C, ban đêm xuống chỉ còn khoảng 8 độ C; miền núi cao xuống dưới 0 độ C, có thể có tuyết. Từ ngày mai (18/01), các tỉnh Bắc Bộ trời rét đậm, rét hại vào đêm và sáng sớm, ngày nắng.

Xem xét kéo dài thời gian cách ly tập trung lên hơn 14 ngày

(VnMedia) - Người Việt nhập cảnh qua đường bộ không phải đóng phí cách ly tập trung; Các lực lượng y tế và quân đội sẽ xem xét cụ thể những trường hợp người ở nước ngoài về và có thể quyết định cách ly trên 14 ngày…

Chính thức công bố Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025

(VnMedia) - Để hỗ trợ cho việc phát triển hạ tầng số và dịch vụ số, chuyển đổi Internet sang thế hệ địa chỉ mới IPv6 cần diễn ra nhanh hơn, mạnh hơn và rộng hơn nữa, Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025 sẽ tiên phong và đồng hành cùng các Bộ, ngành, địa phương...