Ông Trịnh Văn Quyết và những kỳ vọng ngày FLC 19 tuổi

0
0

- “2020 là năm FLC tròn 19 tuổi. Với con người, đây là tuổi đã sẵn sàng cho trưởng thành, lập thân, lập nghiệp. Còn với một doanh nghiệp như FLC, 19 tuổi cũng là thời điểm đã sẵn sàng cho những khát vọng mạnh mẽ hơn, những hoài bão lớn lao hơn”, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch FLC phát biểu tại Gala Dinner mừng sinh nhật 19 năm của FLC, diễn ra trong tối 24/10 tại FLC Hạ Long (Quảng Ninh).

Không ngừng đổi mới

Phát biểu tại sự kiện, ông Trịnh Văn Quyết cho biết, sau gần hai thập kỷ phát triển, FLC đã vươn mình trở thành một tập đoàn hàng đầu về bất động sản và du lịch. Doanh nghiệp đang bước vào thập kỷ phát triển thứ ba, với sự đầu tư mạnh mẽ và những thành quả vững chắc trong lĩnh vực hàng không, trong khi vẫn củng cố và xúc tiến các lĩnh vực thế mạnh trước đó.

“Nhưng cũng chính trong thời điểm giao thoa này, như nhiều doanh nghiệp khác, FLC đã và đang đối diện những thách thức lớn trong một năm nhiều biến động”, Chủ tịch FLC nhận định.

Chủ tịch FLC phát biểu tại sự kiện
Chủ tịch FLC phát biểu tại sự kiện

Tuy nhiên, theo người đứng đầu FLC, chính những thách thức đó đã khiến đội ngũ của ông càng thêm gắn kết, chung tay nỗ lực và quyết liệt đến cùng vì những mục tiêu chung.

Trong đó, lĩnh vực bất động sản tiếp tục khởi công nhiều dự án quy mô và sẽ khánh thành hai dự án khách sạn lớn tại Quy Nhơn ngay trong cuối năm nay. Ở lĩnh vực hàng không, Bamboo Airways tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu toàn ngành về bay đúng giờ, đồng thời còn mở thêm nhiều đường bay mới trong bối cảnh thách thức nhất của ngành hàng không. Đơn cử như 3 đường bay thẳng tới Côn Đảo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của công chúng và du khách trong thời gian qua.

Nhận định đây là những nền tảng quan trọng để FLC bước sang thập kỷ phát triển thứ 3, ông Quyết cũng cho rằng trong bối cảnh Việt Nam ngày càng đổi mới về môi trường kinh doanh, về tư duy và chính sách, về ứng dụng khoa học và công nghệ…, FLC cũng đang đứng trước nhu cầu đổi mới cấp thiết.

Đây là lý do FLC đã và đang xúc tiến quá trình cải tổ, tái cấu trúc toàn diện về bộ máy và đặc biệt là con người, nhưng vẫn cần dựa trên những hạt nhân cốt lõi mang tính “thương hiệu” như tinh thần tiên phong, dám nghĩ dám làm, sẵn sàng chấp nhận mạo hiểm để chọn cho mình một lối đi khác biệt!

Ông Quyết kỳ vọng tinh thần đổi mới, sáng tạo và tận tâm sẽ được gìn giữ trên toàn hệ thống, với mục tiêu mang lại cho cộng đồng những sản phẩm dịch vụ vượt trội, ở tất cả những lĩnh vực mà FLC cung cấp ra thị trường, qua đó tiếp tục đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội bền vững của đất nước.

Teambuilding mừng Sinh nhật 19 năm của nhân viên FLC
Teambuilding mừng Sinh nhật 19 năm của nhân viên FLC

Chung tay vì miền Trung

Lễ kỷ niệm Sinh nhật 19 năm của FLC diễn ra tại FLC Hạ Long (Quảng Ninh). Đại diện Tập đoàn cho biết, theo kế hoạch ban đầu, Lễ kỷ niệm sẽ kết hợp với chuỗi sự kiện đa dạng nhằm quảng bá và kích cầu lần 2 cho du lịch Quảng Ninh, bao gồm các chương trình ca nhạc nghệ thuật, bắn pháo hoa và toạ đàm du lịch tại FLC Hạ Long. Trước đó, các hoạt động truyền thông, quảng bá cho điểm đến đã được FLC tổ chức thành công tại nhiều địa phương như Sầm Sơn (Thanh Hoá), Quy Nhơn (Bình Định) hay Côn Đảo (Bà Rịa – Vũng Tàu)…

Tuy nhiên, trước ảnh hưởng của bão lũ miền Trung, kế hoạch tổ chức đêm nhạc và chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật đã được tạm hoãn để tập trung cho các chiến dịch chung tay vì đồng bào miền Trung trong thời điểm khó khăn nhất.

Theo đó, Bamboo Airways đã triển khai chương trình tặng vé/hoàn vé cho tất cả tổ chức, cá nhân thực hiện các chuyến đi làm thiện nguyện, cứu trợ tại miền Trung; đồng thời tiếp nhận vận chuyển miễn phí hàng hóa cứu trợ đến khu vực này.

Các hoạt động quyên góp, ủng hộ ngày lương và hỗ trợ nhu yếu phẩm cũng đã được FLC phát động trên toàn hệ thống. Dự kiến, ngay sau Lễ kỷ niệm, toàn bộ hiện vật cũng như tiền quyên góp từ các chiến dịch nội bộ của FLC sẽ được trao tận tay chính quyền và đồng bào tại các tỉnh miền Trung thông qua các chuyến bay cứu trợ đặc biệt do Bamboo Airways tiến hành.

Bamboo Airways vận chuyển hàng cứu trợ tới miền Trung
Bamboo Airways vận chuyển hàng cứu trợ tới miền Trung
FLC Biscom hỗ trợ nhu yếu phẩm tới tay người dân vùng lũ
FLC Biscom hỗ trợ nhu yếu phẩm tới tay người dân vùng lũ
Tổ chức quyên góp tại các giải golf
Tổ chức quyên góp tại các giải golf
Một đoàn công tác của FLC hỗ trợ tiền mặt khẩn cấp cho Quảng Bình trong ngày 10/10
Một đoàn công tác của FLC hỗ trợ tiền mặt khẩn cấp cho Quảng Bình trong ngày 10/10

Bên cạnh hoạt động chung tay vì miền Trung, doanh nghiệp cho biết nhiều hoạt động ý nghĩa cũng được phát động trước thềm Lễ kỷ niệm Sinh nhật 19 năm nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ trên nhiều mảng kinh doanh cốt lõi.

Trong đó đáng chú ý có “Chiến dịch FLC H&R 365 ngày tận tâm, nâng tầm đẳng cấp” của khối dịch vụ khách sạn, hay chiến dịch “Happy trên từng chuyến bay”; chiến dịch OTP (tỷ lệ đúng giờ) hướng tới mục tiêu 99% của Bamboo Airways, cùng hàng loạt các chương trình như hiến máu nhân đạo, các sự kiện về thể thao, các chiến dịch về mục tiêu kinh doanh…..

Hiến máu nhân đạo tại trụ sở FLC tại Hà Nội
Hiến máu nhân đạo tại trụ sở FLC tại Hà Nội

Các hoạt động bảo vệ môi trường cũng được nhấn mạnh, với việc phát động gây quỹ Happy Island nhằm bảo tồn rùa biển và rừng quốc gia tại Côn Đảo. Ngoài gây quỹ từ cán bộ nhân viên, hãng hàng không cũng sẽ trích một phần doanh thu khai thác các chuyến bay Côn Đảo để đóng góp cho quỹ bảo tồn, với mong muốn lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường Côn Đảo – nơi sở hữu thiên nhiên hoang sơ và hệ sinh thái biển, rừng đặc trưng, quý hiếm tới cộng đồng.

Cán bộ nhân viên tập đoàn FLC tham gia gây quỹ Happy Island
Cán bộ nhân viên tập đoàn FLC tham gia gây quỹ Happy Island

P.V


Ý kiến bạn đọc


Sáng 19/5: Thêm 30 ca mắc mới COVID-19 trong nước

(VnMedia) - Tính từ 18h ngày 18/5 đến 6h ngày 19/5, cả nước có thêm 31 ca mắc mới (BN4513-4543 ), trong đó  01 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Hồ Chí Minh và 30 ca mắc ghi nhận trong nước.

Cán bộ nghi mắc COVID-19 của Bộ GTVT có kết quả âm tính

(VnMedia) - Sau khi một nhân viên của Bộ GTVT có kết quả test nhanh lần 1 dương tính, Bộ này đã ngay lập tức có các biện pháp xử lý tình huống. Rất may, kết quả xét nghiệm sau đó cho thấy ÂM TÍNH.

Bộ Giao thông vận tải thông tin về nhân viên của Bộ nghi mắc Covid-19

(VnMedia) - Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa thông tin về trường hợp có biểu hiện nghi mắc COVID-19 tại Bộ này.

Việt Nam mua 31 triệu liều vaccine của Pfizer trong năm 2021

(VnMedia) - Việt Nam sẽ có 31 triệu liều vaccine của Pfizer được cung cấp vào quý III và quý IV trong năm nay, bảo đảm thực hiện theo lộ trình cung ứng vaccine mà hai bên đã trao đổi và thống nhất trong thời gian qua.

Thêm 48 ca mắc mới COVID-19, hơn 4 triệu lượt người được xét nghiệm

(VnMedia) - Tính từ 12h đến 18h ngày 18/5, Việt Nam có 48 ca mắc mới COVID-19 (BN4465-4512), tất cả đều ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (33), Bắc Ninh (13), Điện Biên (1), Thái Bình (1).