Ladipage: Nền tảng thiết kế dành cho nhà quảng cáo Việt Nam

0
0

 - Nhằm giúp khách hàng giảm chi phí quảng cáo, gia tăng trải nghiệm khách hàng trên môi trường số, Ladipage đã ra đời, là nền tảng thiết kế và tối ưu dành riêng cho nhà quảng cáo, nhà tiếp thị tại Việt Nam.

Cùng với sự phát triển của internet và việc đẩy mạnh công nghệ 4.0, khái niệm “thế giới phẳng” trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết. Theo đó, người tiêu dùng trở nên quyền lực hơn và có nhiều sự lựa chọn hơn. Để tiếp tục phát triển doanh nghiệp cần có sự thay đổi về tư duy bán hàng và tiếp thị sao cho phù hợp.

Là một sản phẩm tham gia Chương trình công bố Danh bạ giải pháp Chuyển đổi số Việt Nam - Digital STARS Showcase 2020 - do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cùng phối hợp triển khai, Ladipage sẽ giúp khách hàng giảm chi phí quảng cáo, gia tăng trải nghiệm khách hàng trên môi trường số, cải thiện tỷ lệ chuyển đổi từ khách truy cập thành khách hàng mà không cần mất thêm chi phí.

Theo đó, nền tảng thiết kế và tối ưu Landing Page dành riêng cho Nhà quảng cáo, Nhà tiếp thị tại Việt Nam. Theo đó, khi cần thiết kế một hoặc nhiều trang Landing page để phục vụ cho nhu cầu giới thiệu một chương trình khuyến mãi, sự kiện hoặc bán một sản phẩm cụ thể, thì LadiPage chính là một giải pháp tối ưu bởi những tính năng dễ dàng sử dụng, chỉnh sửa, xuất bản nhanh. LadiPage có tính linh hoạt cao, nên rất phù hợp khi doanh nghiệp, cá nhân cần chạy các chiến dịch quảng cáo cần độ chuyển đổi cao, để mang về khách hàng, doanh thu, dữ liệu với tốc độ nhanh nhất có thể.

 

Khách hàng tiềm năng dành cho Ladipage là những nhà quảng cáo, Nhà tiếp thị, Đại lý tiếp thị, Doanh nghiệp vừa và nhỏ, Doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và Đông Nam Á. Bởi đây là sản phẩm sẽ giúp khách hàng giảm chi phí quảng cáo, gia tăng trải nghiệm khách hàng trên môi trường số, cải thiện tỷ lệ chuyển đổi từ khách truy cập thành khách hàng mà không cần mất thêm chi phí.

Được biết, Ladipage có nhiều tính năng ưu việt mà các sản phẩm khác không thể có như việc thiết kế Landing Page không cần biết kỹ thuật lập trình, Kho giao diện mẫu với hơn 500 mẫu được cập nhật hàng tuần; Hỗ trợ kỹ thuật 24/7; Không giới hạn số lượng Landing Page và tên miền có thể xuất bản; Không giới hạn lượng truy cập; Không giới hạn tính năng thiết kế; Không giới hạn truy cập và sử dụng kho giao diện bản quyền.

Bên cạnh đó, Ladipage lại khá thân thiện với các thiết bị di động. Tùy chỉnh độc lập giữa giao diện máy tính để bàn và di động. Chủ động tải mã nguồn (html, css, js) của Landing Page. Gắn mã đo lường Google Analytic, Facebook Pixel, các bên thứ 3... Ngoài ra, có thể kết nối Google Docs, CRM, MailChimp, GetResponse... Tùy chỉnh và nhúng thêm mã HTML, Javascript, CSS. Thiết kế hộp thoại (popup) và ghim phần từ (sticky).

Ngoài ra, LadiPage sử dụng công nghệ CDN của những đối tác lớn như Amazon, Google, Global CDN, Vietnam CDN... kết hợp với hơn 100 công nghệ tối ưu tốc độ hệ thống. LadiPage mang đến sự ổn định và truy cập tức thì.

Và chỉ với thao tác đơn giản, bạn có thể kết nối dữ liệu về đa kênh: Gmail, Google Sheet, CRM, API, MailChimp, GetResponse... Đặc biệt, LadiPage không lưu thông tin khách hàng, dữ liệu sẽ được gửi trực tiếp về cấu hình bạn chọn.

Với những tính năng phù hợp với nhiều doanh nghiệp, đến nay, đã có rất nhiều khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp sử dụng LadiPage để phục vụ cho nhu cầu Marketing Online. 

Minh Ngọc


Ý kiến bạn đọc


1.587 đại biểu tham dự Đại hội lần thứ XIII của Đảng

(VnMedia) - Hội nghị Trung ương 14 (khóa XII) đã quyết định triệu tập Đại hội lần thứ XIII của Đảng từ ngày 25/01/2021 đến ngày 02/02/2021 tại Hà Nội. Tham dự Đại hội có 1.587 đại biểu, đại diện cho gần 5,2 triệu đảng viên.

Một thanh niên 20 tuổi từ Mỹ về mắc COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 19/01 công bố thêm 1 ca mắc mới COVID-19. ca bệnh 1540 (BN1540) là một nam thanh niên 20 tuổi, quốc tịch Việt Nam, có địa chỉ  tại phường Phúc Lợi, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Các phương tiện đi lại như thế nào khi diễn ra Đại hội XIII của Đảng?

(VnMedia) - Để đảm bảo an ninh, an toàn, thông suốt phục vụ các hoạt động của Đại hội Đảng lần thứ XIII, Công an thành phố Hà Nội đã có phương án phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.

Hà Nội phải thực hiện các biện pháp ứng phó khi không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, TP có nguy cơ cao ô nhiễm không khí chỉ đạo thực hiện các biện pháp ứng phó trong trường hợp không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng...

Kiên quyết ngăn chặn tình trạng tham nhũng, 'tham nhũng vặt'

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu các bộ ngành, địa phương tăng cường thanh tra, kiểm tra công vụ, kiên quyết ngăn chặn tình trạng tham nhũng, “tham nhũng vặt” ở các cơ quan hành chính, không để người dân bức xúc...