Giải pháp giúp tự động hóa quy trình giao việc cho doanh nghiệp với chi phí hợp lý

0
0

- Hiểu được việc áp dụng các quy trình làm việc và tính minh bạch của công việc trong tổ chức là vô cùng quan trọng để giúp cắt giảm các công việc không hiệu quả, tăng khả năng tập trung của nhân viên, cải thiện hiệu quả hoạt động của tổ chức, phần mềm Movan Work giúp tự động hóa quy trình giao việc phức tạp cho doanh nghiệp với chi phí hợp lý và dễ dàng triển khai.

Với thời đại công nghệ thông tin phát triển như vũ bão, thì việc ứng dụng phần mềm vào quản lý doanh nghiệp là điều tất yếu, đó cũng là cách quản lý doanh nghiệp hiệu quả nhất hiện nay. Với tư cách là thành viên tham gia Danh sách các giải pháp chuyển đổi số Việt Nam - Digital STARS Showcase 2020 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) phát động, phần mềm Movan Work giúp tự động hóa quy trình giao việc phức tạp cho doanh nghiệp với chi phí hợp lý và dễ dàng triển khai.

Theo giới thiệu, Movan Work là một nền tảng kết nối, nền tảng, kết nối các nhóm lại với nhau, hợp lý hóa các quy trình, tiết lộ những hiểu biết kinh doanh chính và cung cấp tất cả các khả năng chính bạn cần để vận hành tổ chức của mình trong nền kinh tế hiện đại.

Movan Work giúp tự động hóa quá trình phức tạp trong quy trình giao việc, đạt được những hiểu biết có giá trị và nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, phần mềm Movan Work giúp tự động hóa quy trình giao việc phức tạp cho doanh nghiệp với chi phí hợp lý và dễ dàng triển khai. Làm cho doanh nghiệp của bạn hiệu quả hơn, minh bạch hơn và có thể mở rộng với nền tảng tự động hóa thông minh của Movan.

 

Không những thế, Movan Work còn cho phép bạn làm việc hợp tác nhiều hơn và hoàn thành công việc nhiều hơn, sắp xếp và ưu tiên các công việc của bạn một cách vui vẻ, linh hoạt và bổ ích.

Điểm nổi bật của Movan Work là tự động hóa quy trình giao việc theo chuẩn BPM quốc tế, dễ sử dụng hướng tới người dùng phổ thông. Dễ dàng lưu trữ thông tin đầu việc, dự án liên quan khách hàng, kho vận, vật tư,.. Movan Work cũng tích hợp các công cụ chat nội bộ Facebook Messenger, Skype, Telegram, Slack... Tích hợp các công cụ lưu trữ file: Google Suite, Dropbox, Mail,...

Vì vậy, Movan Work dễ dàng kết nối với các phần mềm chuyên nghiệp khác mà doanh nghiệp đang dùng ERP, CRM, ioT, .. Hỗ trợ hầu hết các tiêu chuẩn kết nối: SOAP, XMPP, Rest, gRPC, ..

Với những tính năng nổi bật như trên, Movan Work phù hơn với các doanh nghiệp có trên 100 nhân viên, tuổi đời lớn hơn 5 và đã có bộ quy trình đầy đủ. Đang trong quá trình chuyển đổi số, hoặc chuyển giao thế hệ.

Khi sử dụng Movan Work, giá trị mà khách hàng nhận được sẽ vô cùng thiết thực và cần thiết khi nói có khả năng cải thiện hoạt động thực thi. Bởi, Movan là một nền tảng kết nối, nền tảng, kết nối các nhóm lại với nhau, hợp lý hóa các quy trình, tiết lộ những hiểu biết kinh doanh chính và cung cấp tất cả các khả năng chính bạn cần để vận hành tổ chức của mình trong nền kinh tế hiện đại.

Bên cạnh đó, nâng cấp doanh nghiệp của bạn, làm cho doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, minh bạch hơn và có thể mở rộng với nền tảng tự động hóa thông minh của Movan.

Ngoài ra, Movan cho phép bạn làm việc hợp tác nhiều hơn và hoàn thành công việc nhiều hơn. Movan cho phép bạn sắp xếp và ưu tiên các công việc của bạn một cách vui vẻ, linh hoạt và bổ ích.

Không trừ tượng như những ứng khác, Movan Work lại dễ dàng áp dụng khi chưa tới 15 phút đào tạo nhân viên có thể hiểu, áp dụng ngay và sử dụng dễ dàng. UI & UX thân thiện, nắm bắt toàn bộ tiến trình công việc thông qua cả máy tính và điện thoại.

Một vấn đề đang trở thành đề tài nóng bỏng và đang khiến nhiều doanh nghiệp lo lắng đó là bảo mật thông tin. Với Movan Work, dữ liệu của khách hàng được bảo vệ theo luật pháp An Toàn Thông Tin. Bảo vệ tính toàn vẹn dữ liệu khách hàng trên Google Cloud và back up hàng ngày dữ liệu. 

Minh Ngọc


Ý kiến bạn đọc


Chứng khoán đồng loạt giảm mạnh, chỉ số Vn-Index để mất tới gần 30 điểm

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (26/1), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà giảm mạnh mẽ của các chỉ số. Trong đó, Vn-Index đã để mất tới gần 30 điểm, còn HNX-Index cũng giảm gần 14 điểm.

Mạo danh cán bộ Thanh tra Chính phủ lừa tiền rồi... 'lặn mất tăm'

(VnMedia) - Huyền tự giới thiệu đang công tác tại Thanh tra Chính phủ, có nhiều mối quan hệ, cam kết xin cho anh T. vào làm việc tại Bộ Tư lệnh cảnh vệ, Bộ Công an với chi phí 500 - 700 triệu đồng. Sau đó, đối tượng nhận 700 triệu đồng từ bị hại rồi 'lặn mất tăm'...

18 sản phẩm lọt vào Chung khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2020 lĩnh vực CNTT

(VnMedia) - Kết quả vòng Sơ khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2020 lĩnh vực CNTT vừa được công bố vào hôm nay, 26/1 tại Hà Nội.

Bắc Bộ chuẩn bị đón không khí lạnh tăng cường, trời rét

(VnMedia) - Dự báo xu thế thời tiết trong thời gian từ ngày 26/01 đến 02/02/2021 trên phạm vi toàn quốc cho thấy, khoảng từ đêm 27/1 sẽ có một đợt không khí lạnh tăng cường gây mưa rét tại Bắc Bộ.

1.587 đại biểu được triệu tập đủ tư cách đại biểu Đại hội

(VnMedia) - Đại hội đã biểu quyết, nhất trí thông qua Báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu Đại hội XIII của Đảng do Ban Thẩm tra tư cách đại biểu trình. 1.587 đại biểu được triệu tập đều đủ tư cách đại biểu Đại hội.