Giải pháp giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh thời 4.0

0
0

 - Tham gia vào Chương trình công bố Danh bạ giải pháp Chuyển đổi số Việt Nam - Digital STARS Showcase 2020 - do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cùng phối hợp triển khai, Zinwork là giải pháp cộng tác quản lý công việc và tự động hóa doanh nghiệp, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh trong thời đại 4.0.

Quản lý doanh nghiệp là cụm từ mà hầu hết những người làm trong lĩnh vực kinh tế tài chính thường nghe thấy. Để một doanh nghiệp phát triển bền vững thì đòi hỏi việc quản lý doanh nghiệp đó phải được thực hiện tốt. Ngày nay, có nhiều cách quản trị doanh nghiệp giúp cho lãnh đạo thực hiện có hiệu quả vai trò quản trị của mình, trong đó, có cả việc sử dụng phần mềm quản trị cho doanh nghiệp.

Nhằm giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt phù hợp với các nhóm ngành kỹ thuật, dịch vụ, sản xuất, xây lắp, sửa chữa và văn phòng, Zinwork đã ra đời và là giải pháp cộng tác quản lý công việc và điều hành doanh nghiệp.

Với Zinwork, bạn tạo công việc và cung cấp các thông tin cần thiết, tình trạng thực hiện cũng như các phản hồi sẽ được thông báo tức thời đến mọi người. Khi người quản lý duyệt đóng công việc, mọi thứ liên quan như hiệu suất nhân sự, xuất kho bán hàng, dòng tiền thu chi, dữ liệu khách hàng sẽ tự động được xử lý và lưu trữ để báo cáo phân tích mọi lúc mọi nơi.

Tất cả đều hiển thị rõ ngày giờ và lưu lại nên doanh nghiệp sẽ minh bạch trong việc quản lý nhân sự. Để chăm sóc khách hàng, người chủ doanh nghiệp có thể phân loại khách hàng tùy theo tính chất và lưu lại thông tin, phân quyền truy cập cho các nhóm nhân viên. Khi bấm vào xem, sẽ hiển thị sản phẩm mà khách hàng đã mua, ngày giờ giao dịch hoặc thông tin bảo hành, sửa chữa liên quan nên không tốn thời gian để tìm kiếm thông tin khi tất cả mọi thứ đã được liệt kê rõ ràng.

 

Tính năng Zinwork mang lại cho doanh nghiệp vô cùng hữu ích, bởi khi người quản lý duyệt đóng công việc, mọi thứ liên quan như hiệu suất nhân sự, xuất kho bán hàng, dòng tiền thu chi, dữ liệu khách hàng sẽ tự động được xử lý và lưu trữ để báo cáo phân tích mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, ứng dụng này còn có khả năng truy xuất công việc thiết bị, khi khách hàng quét mã trên thiết bị là có ngay thông tin, số liệu và danh sách việc gần đây. Chấm công ngoài hiện trường.

Không giống như những tính năng khác trên thị trường, bên cạnh việc mang lại nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ tích cực cho các doanh nghiệp trong việc cộng tác quản lý công việc và điều hành, Zinwork còn giúp tăng hiệu suất, làm việc có quy trình và kế hoạch, tiết kiệm thời gian cho các bên tham gia. Cộng tác dễ dàng, số liệu trực quan, báo cáo mọi lúc mọi nơi giúp tự do việc kinh doanh. Tăng sự minh bạch, trách nhiệm quyền hạn trong công việc, mọi người làm việc chủ động hơn. Liên kết các nghiệp vụ tự động, tích hợp đầy đủ tính năng thiết yếu trên 1 nền tảng chung.

Với những tính năng trên, Zinwork đặc biệt phù hợp với các công ty/nhóm thường xuyên giải quyết các công việc sự vụ hàng ngày với nhiều khách hàng và nhiều nhân viên, xoay quanh các kiểu việc: lắp đặt thi công triển khai cho khách, bảo hành sửa chữa hỗ trợ cho khách, cung cấp các dịch vụ làm tận nơi, xử lý các công việc hành chính nghiệp vụ...

Có thể nói, Zinwork như một “mạng xã hội” dành cho mỗi doanh nghiệp khi có thêm sự hỗ trợ các tính năng tương tác thời gian thực, biểu tượng thông báo khi có người vào xem, cập nhật, cộng tác, bình luận về công việc... Bên cạnh đó, để tạo động lực cho nhân viên hoàn thành công việc, hệ thống sẽ tự động quy ra điểm dựa trên đầu việc và được tính vào lương, thưởng cuối tháng, hoặc hỗ trợ chấm công nhân viên vắng làm, đi trễ, về sớm để có các mức phạt phù hợp...

Minh Ngọc


Ý kiến bạn đọc


Bắc Bộ hôm nay 24 độ C, không khí cực kỳ ô nhiễm

(VnMedia) - Hôm nay (23/1), Bắc Bộ được dự báo nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng, nhiệt độ cao nhất đạt tới 24 độ C.

Buôn lậu ngày càng tinh vi, hàng Trung Quốc dễ dàng 'hô biến' thành hàng Việt 

(VnMedia) - Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường Trần Hữu Linh cho biết, cuối năm, tình hình buôn lậu có xu hướng gia tăng, tập trung chủ yếu vào các mặt hàng phục vụ tiêu dùng. Nhiều sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc nhưng đã được ‘hô biến’ thành hàng “Made in Vietnam”.

Bản tin thời tiết đặc biệt phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc

(VnMedia) - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia vừa phát đi bản Dự báo thời tiết đặc biệt để dự báo xu thế thời tiết trong thời gian từ ngày 25/01 đến 02/02/2021 (thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII) trên phạm vi toàn quốc...

Bộ Công an cảnh báo hoạt động tấn công mạng vào dịp tổ chức Đại hội Đảng

(VnMedia) - Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Bộ Công an) ghi nhận dấu hiệu gia tăng đột biến về tần suất, quy mô, số lượng các đợt tấn công mạng nhằm vào Việt Nam, nhất là các cơ quan trọng yếu...

Hôm nay, 22/1, ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh hầu tòa

(VnMedia) - Ông Đinh La Thăng (cựu Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dầu khí Việt Nam- PVN) cùng Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm bị đưa ra xét xử trong vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ.