Dịch vụ Chuyển phát nhanh tài sản số iPost: Giao nhận tài sản số bằng Email

0
0

 - Trong bối cảnh toàn thế giới đối phó với đại dịch Covid-19, người dân hạn chế đi lại, mua sắm nên dịch vụ mua hàng online và chuyển phát tăng đột biến. Trong bối cảnh đó, dịch vụ Chuyển phát nhanh tài sản số iPost tạo ra giá trị và đáp ứng nhu cầu nhanh chóng cho khách hàng. 

Có thể nói, đại dịch Covid-19 đã khiến hoạt động giao thương buôn bán và tiếp xúc trực tiếp giảm nhưng hoạt động mua bán online qua các sàn thương mại điện tử tăng cao. 

Báo cáo Chỉ số Thương mại điện tử 2020 do Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) vừa công bố cho thấy giai đoạn này có thể kéo dài từ năm 2016 tới năm 2025. Năm 2019, theo khảo sát của VECOM, tốc độ tăng trưởng của thương mại điện tử đạt trên 32%. Tốc độ tăng trưởng trung bình (CAGR) cho cả giai đoạn bốn năm 2016 - 2019 khoảng 30%. Quy mô thương mại điện tử bán lẻ hàng hóa và dịch vụ tiêu dùng năm 2019 đạt khoảng 11,5 tỷ USD. VECOM dự đoán tốc độ tăng trưởng của năm 2020 sẽ tiếp tục duy trì ở mức trên 30%, khi đó quy mô thương mại điện tử Việt Nam sẽ vượt con số 15 tỷ USD.

Theo Báo cáo thương mại điện tử các nước Đông Nam Á năm 2019 của Google, Temasek và Bain&Company, với quy mô ban đầu là 3 tỷ USD năm 2015 nhưng với tốc độ tăng trưởng trung bình tới 38%, quy mô thương mại điện tử bán lẻ hàng hóa và dịch vụ tiêu dùng của Việt Nam năm 2019 đã đạt 12 tỷ USD. Đây là một trong những cơ hội lớn để các doanh nghiệp chuyển phát có sự phát triển vượt bậc.

 

Khai thác tiềm năng này, Dịch vụ chuyển phát nhanh tài sản số IPOST đã ra đời và đã tham gia Chương trình công bố Danh bạ giải pháp Chuyển đổi số Việt Nam - Digital STARS Showcase 2020 - do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cùng phối hợp triển khai.

Theo giới thiệu, Dịch vụ chuyển phát nhanh tài sản số IPOST cung cấp dịch vụ trọn gói, khách hàng chỉ việc giao và chờ thông báo TSS đã đến tay người nhận (iPost cloud); Thiết đặt hệ thống theo dõi, giám sát toàn bộ quá tŕnh giao nhận TSS.

Đặc biệt, cung cấp dịch vụ hỗ trợ quản trị, vận hành nền tảng giao nhận TSS (iPost managed services); Tư vấn, triển khai, nâng cấp nền tảng giao nhận TSS (iPost on-premise); Tích hợp với hệ thống tạo sinh TSS, tự động tiếp nhận, đóng gói & chuyển phát khi phát sinh giao dịch hoặc theo định kỳ; Tích hợp với các kênh giao nhận TSS khác (SMS, Zalo/OTT, Tweets, Mobile...).

Tiềm năng Dịch vụ chuyển phát nhanh tài sản số  iPost mang lại khá hấp dẫn khi có thể gửi đi số lượng lớn, theo danh sách nhận và mẫu mã thiết kế sẵn; Kiểm soát luồng gửi với từng email, tới từng hộp thư, từng nhà cung cấp dịch vụ email; Phần mềm quản lý gửi email hiện đại; Tích hợp với hệ thống tạo sinh, trực tiếp tiếp nhận, đóng gói, chuyển phát TSS; Tích hợp các kênh giao nhận TSS khác: sms, web, mobile, Zalo/ott, tweet...; Báo cáo tổng hợp, phân tích; Tự động theo dơi, giám sát toàn bộ hoạt động của hệ thống 24/7/365.

Cùng với đó, Dịch vụ chuyển phát nhanh tài sản số  iPost cũng mang lại nhiều giá trị cho khách hàng. Theo đó, dịch vụ Chuyển phát nhanh Tài sản số iPost tạo ra giá trị và đáp ứng nhu cầu nhanh chóng cho khách hàng. Đồng thời kiểm soát được luồng gửi/nhận, đảm bảo Tài Sản Số (TSS) đă tới đích & người nhận đã “ký nhận”. Bên cạnh đó, kiểm soát chi phí đầu tư, vận hành; chi phí chuyển phát trên mỗi đơn vị TSS.

Với những tính năng trên, Dịch vụ chuyển phát nhanh tài sản số  iPost đặc biệt phù hợp với các tập đoàn, doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm, ngân hàng, chứng khoán, sản xuất, đầu tư bất động sản, du lịch...

Minh Ngọc


Ý kiến bạn đọc


1.587 đại biểu tham dự Đại hội lần thứ XIII của Đảng

(VnMedia) - Hội nghị Trung ương 14 (khóa XII) đã quyết định triệu tập Đại hội lần thứ XIII của Đảng từ ngày 25/01/2021 đến ngày 02/02/2021 tại Hà Nội. Tham dự Đại hội có 1.587 đại biểu, đại diện cho gần 5,2 triệu đảng viên.

Một thanh niên 20 tuổi từ Mỹ về mắc COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 19/01 công bố thêm 1 ca mắc mới COVID-19. ca bệnh 1540 (BN1540) là một nam thanh niên 20 tuổi, quốc tịch Việt Nam, có địa chỉ  tại phường Phúc Lợi, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Các phương tiện đi lại như thế nào khi diễn ra Đại hội XIII của Đảng?

(VnMedia) - Để đảm bảo an ninh, an toàn, thông suốt phục vụ các hoạt động của Đại hội Đảng lần thứ XIII, Công an thành phố Hà Nội đã có phương án phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.

Hà Nội phải thực hiện các biện pháp ứng phó khi không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, TP có nguy cơ cao ô nhiễm không khí chỉ đạo thực hiện các biện pháp ứng phó trong trường hợp không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng...

Kiên quyết ngăn chặn tình trạng tham nhũng, 'tham nhũng vặt'

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu các bộ ngành, địa phương tăng cường thanh tra, kiểm tra công vụ, kiên quyết ngăn chặn tình trạng tham nhũng, “tham nhũng vặt” ở các cơ quan hành chính, không để người dân bức xúc...