Base.vn: Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện

0
0

- Base.vn là nền tảng quản trị doanh nghiệp phổ biến Việt Nam, đang được tin dùng bởi hơn 5,000 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Hầu hết các doanh nghiệp dẫn đầu thị trường và các công ty tăng trưởng nhanh đang dùng một trong số các sản phẩm của Base.

Được xây dựng bởi khát vọng cháy bỏng của tất cả mọi người - người sáng lập, người lãnh đạo, nhân viên, Base sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn những sản phẩm công nghệ thông minh nhất, hiện đại nhất, dựa trên ba thành tố chính: Dữ liệu & Trí tuệ nhân tạo (Data & AI), Tương tác (Interaction), và nền tảng (Open Platform). Và sự tưởng tượng là không có giới hạn, với bất kỳ ứng dụng nào bạn đang có hoặc đang cần, Base có thể giúp bạn tích hợp vào trong một nền tảng chung.

Được biết, Base.vn là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp nền tảng SaaS (Software as a Service) kết nối các ứng dụng công nghệ cho quản trị và điều hành doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp ở 4 lĩnh vực là Quản trị công việc và hiệu suất (bộ sản phẩm Base Work+), Quản trị thông tin và giao tiếp (bộ sản phẩm Base Info+), Quản trị và phát triển con người (bộ sản phẩm Base HRM+), Quản trị khách hàng và kinh doanh (bộ sản phẩm Base Sales+). Được thành lập vào năm 2016, đến nay Base.vn đã đón nhận đầu tư từ 5 quỹ lớn trong khu vực và thế giới, và được tin tưởng sử dụng bởi hơn 5000 khách hàng doanh nghiệp thuộc mọi quy mô từ hàng chục tới hàng trăm nhân sự, trên nhiều ngành nghề, lĩnh vực như: Gia công-Sản xuất, Tài chính - Ngân hàng, Xây dựng, Thiết kế-Thi công nội thất, Chuỗi bán lẻ, Nhà hàng-Khách sạn-Du lịch, Giáo dục, Bất động sản, …

 

Base.vn giúp doanh nghiệp chuyển đổi số trong các lĩnh vực, tăng năng suất vận hành doanh nghiệp, cũng như củng cố văn hoá nội bộ và văn hoá doanh nghiệp. Quản trị và phát triển con người trong tổ chức. Quản trị và phát triển khách hàng.

Theo giới thiệu, Base có nhiều tính năng ưu việt phù hợp với các doanh nghiệp có mong muốn phát triển và tăng năng lực tổ chức. Cụ thể, khả năng mở rộng: Trong quá trình phát triển của doanh nghiệp, các bài toán mới luôn phát sinh, điều đó đòi hỏi hệ thống quản trị phải có khả năng mở rộng - nếu không, hệ thống sẽ trở thành rào cản thay vì hỗ trợ doanh nghiệp phát triển. Mô hình microservice cho phép Base phát triển ứng dụng mới rất nhanh, đồng thời doanh nghiệp có thể thêm các ứng dụng mới của Base vào nền tảng mà không ảnh hưởng đến các ứng dụng đang vận hành.

Khả năng tích hợp: Một khách hàng doanh nghiệp luôn cần sử dụng rất nhiều phần mềm trong nội bộ. Tính đa dạng của các ứng dụng Base cũng như khả năng tích hợp của Base giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng trong việc sử dụng nhiều phần mềm (quản lý tài khoản của các phần mềm, sự đồng bộ về thông tin giữa các phần mềm…).

Khả năng đáp ứng nghiệp vụ: Các ứng dụng Base được thiết kế để xử lý chuyên sâu một bài toán nên việc bổ sung và hoàn thiện các tính năng của một ứng dụng không bị giới hạn và không ảnh hưởng đến các ứng dụng khác.

Thúc đẩy chuyển đổi số: Mỗi ứng dụng của Base xử lý chuyên biệt một bài toán nên việc triển khai và ứng dụng rất nhanh, cho phép doanh nghiệp chuyển đổi số từng phần.

Base là sản phẩm tham gia Chương trình công bố Danh bạ giải pháp Chuyển đổi số Việt Nam - Digital STARS Showcase 2020 - do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cùng phối hợp triển khai.

Minh Ngọc


Ý kiến bạn đọc


Bắc Bộ hôm nay 24 độ C, không khí cực kỳ ô nhiễm

(VnMedia) - Hôm nay (23/1), Bắc Bộ được dự báo nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng, nhiệt độ cao nhất đạt tới 24 độ C.

Buôn lậu ngày càng tinh vi, hàng Trung Quốc dễ dàng 'hô biến' thành hàng Việt 

(VnMedia) - Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường Trần Hữu Linh cho biết, cuối năm, tình hình buôn lậu có xu hướng gia tăng, tập trung chủ yếu vào các mặt hàng phục vụ tiêu dùng. Nhiều sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc nhưng đã được ‘hô biến’ thành hàng “Made in Vietnam”.

Bản tin thời tiết đặc biệt phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc

(VnMedia) - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia vừa phát đi bản Dự báo thời tiết đặc biệt để dự báo xu thế thời tiết trong thời gian từ ngày 25/01 đến 02/02/2021 (thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII) trên phạm vi toàn quốc...

Bộ Công an cảnh báo hoạt động tấn công mạng vào dịp tổ chức Đại hội Đảng

(VnMedia) - Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Bộ Công an) ghi nhận dấu hiệu gia tăng đột biến về tần suất, quy mô, số lượng các đợt tấn công mạng nhằm vào Việt Nam, nhất là các cơ quan trọng yếu...

Hôm nay, 22/1, ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh hầu tòa

(VnMedia) - Ông Đinh La Thăng (cựu Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dầu khí Việt Nam- PVN) cùng Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm bị đưa ra xét xử trong vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ.