Zimbra Collaboration Suite: Môi trường cộng tác thế hệ mới cho doanh nghiệp

0
0

- Ứng dụng nguồn mở này có thể áp dụng cho các doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ, các tổ chức giáo dục, hay trong môi trường chính phủ..., mang tới cho người dùng rất nhiều lợi ích trong việc quản lý và chia sẻ thư tín, lịch công tác, sổ địa chỉ, tài liệu.

Nếu như trước đây, việc quản lý khối lượng lớn các giao dịch và email trên các hệ thống cũ luôn gây ra nhiều khó khăn cho những người sử dụng, thì giờ đây hoạt động này có thể dễ dàng hơn rất nhiều khi mà Zimbra Collaboration Suite đã ra đời.

Là một sản phẩm tham dự Chương trình công bố Danh bạ giải pháp Chuyển đổi số Việt Nam - Digital STARS Showcase 2020 - do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cùng phối hợp tổ chức, Zimbra Collaboration Suite được xem là công cụ hữu hiệu khi giải quyết mọi vấn đề mà các nhà quản trị và người dùng cuối luôn phải đối mặt.

Zimbra Collaboration Suite là giải pháp Email và chia sẻ thông tin cộng tác nguồn mở, được xây dựng, đóng gói dựa trên các thành phần phần mềm nguồn mở tin cậy, đã được kiểm chứng qua hơn 15 năm phát triển, với hàng trăm triệu người dùng trong hàng trăm ngàn tổ chức, cơ quan chính phủ, doanh nghiệp, tập đoàn toàn cầu tại hơn 160 quốc gia sử dụng và hơn 500 nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trên khắp thế giới, cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu về email và chia sẻ thông tin cộng tác trong tổ chức.

Đồng hành cùng cộng đồng Zimbra từ những ngày đầu, các kỹ sư của iWay tham gia thiết kế, phát triển các thành phần lõi cũng như các tính năng nâng cao, đóng gói và cung cấp tới cho khách hàng dịch vụ trọn gói, bao gồm: tư vấn, thiết kế, triển khai, tùy biến, tích hợp, chuyển đổi dữ liệu, đào tạo, chuyển giao, bào trì và hỗ trợ vận hành, với chi phí hợp lý, đáp ứng mọi mức nhu cầu.

Zimbra Collaboration Suite là giải pháp Email và chia sẻ thông tin cộng tác nguồn mở

Zimbra Collaboration Suite mang đến cho người dùng cuối nhiều tính năng ưu việt như hỗ trợ mọi trình duyệt, giao diện AJAX với các tính năng kéo thả; Tổ chức chia thư mục, gắn nhãn, sắp xếp theo mạch trao đổi, giúp quản lý các hộp thư dung lượng lớn dễ dàng; Tìm kiếm toàn diện, tạo lập các thư mục chứa kết quả tìm kiếm; Chia sẻ và kết nối cộng tác trên mọi ứng dụng: thư, liên lạc, lịch nhóm, tài liệu, công việc thực hiện; Tích hợp Zimlet, mở rộng tính năng từ các ứng dụng bên thứ ba như bản đồ, mã hóa…  Đồng bộ với các thiết bị di động; Hỗ trợ các ứng dụng email theo chuẩn Internet POP3, IMAP, SMTP;  Ngăn chặn spam, virus hiệu quả.

Riêng đối với những nhà quản trị, Zimbra Collaboration Suite cũng mang đến giao diện quản trị đồ họa (thường dùng) & dòng lệnh (nâng cao), cũng như khả năng sao lưu và phục hồi toàn bộ hệ thống & từng hộp thư. Quản lý lưu trữ theo phân cấp; Công cụ theo dõi, giám sát; lưu trữ, tìm kiếm và phân tích log; Công cụ chuyển đổi các hệ thống email thông dụng.

Với những tính năng trên, Zimbra Collaboration Suite phù hợp với các tập đoàn, doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm, ngân hàng, chứng khoán, sản xuất, đầu tư bất động sản, du lịch...; Các cơ quan nhà nước, cơ quan trực thuộc chính phủ, trung ương và địa phương; Các cơ sở nghiên cứu, giáo dục, đại học, cao đẳng...

Đặc biệt, Zimbra Collaboration Suite đem lại cho khách hàng nhiều giá trị mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng quan tâm như dịch vụ trọn gói, đáp ứng mọi nhu cầu; Chi phí hợp lý, miễn phí 100% bản quyền phần mềm; Hệ thống tin cậy, được thiết kế, triển khai và hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên nghiệp, hàng chục năm kinh nghiệm triển khai, vận hành các hệ thống email lớn trong và ngoài nước; Gửi nhận email thông suốt, nội bộ và với bên ngoài; tránh rủi ro vào Junk, blacklist...; 

Ngoài ra, phần mềm cũng đa dạng tính năng, dễ sử dụng, truy cập mọi lúc, mọi nơi, trên mọi loại thiết bị, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu phổ dụng về email và chia sẻ thông tin cộng tác; Dễ dàng tích hợp với các hệ thống thông tin khác, mở rộng tính năng theo yêu cầu; Dễ dàng bảo trì, dễ dàng mở rộng qui mô theo nhu cầu sử dụng tại các thời kỳ; Đảm bảo an ninh, an toàn thông tin; Triển khai, vận hành trên hạ tầng riêng của tổ chức hoặc cloud theo nhu cầu.

 Minh Ngọc


Ý kiến bạn đọc


3 đội bóng V-League xin ưu tiên tiêm vaccine Covid-19

(VnMedia) - Nhằm chuẩn bị cho đấu trường AFC 2021, 3 CLB Viettel, Hà Nội FC và Sài Gòn FC đã đề xuất được đặc cách tiêm sớm vaccine Covid-19.

Bộ Y tế yêu cầu Bệnh viện Bạch Mai không tăng giá khám chữa bệnh !

(VnMedia) - Thứ trưởng Bộ Y tế vừa ký văn bản gửi Bệnh viện Bạch Mai, trong đó yêu cầu Bệnh viện không điều chỉnh tăng giá các dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Hải Dương lại xuất hiện thêm 5 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Sau 1 ngày trọn vẹn không có ca mắc mới trong nước, lúc 6h ngày 06/3, Bộ Y tế công bố thêm 6 vừa được phát hiện tại Hải Dương và 01 ca nhập cảnh được cách ly ngay. 

Bộ Công an khởi tố Phan Văn Anh Vũ về tội Đưa hối lộ

(VnMedia) - Bị can Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ "nhôm") tiếp tục bị Cơ quan điều tra Bộ Công an khởi tố về tội Đưa hối lộ...

Tổng cục Quản lý thị trường lên tiếng về hàng giả, hàng nhái tại 3 chợ của Việt Nam

(VnMedia) – Trong Báo cáo mới đây của Cơ quan đại diện thương mại Hoa Kỳ (USTR) về các chợ có tai tiếng về hàng giả, đánh cắp bản quyền, USTR đã “điểm mặt” 3 chợ truyền thống và trực tuyến của Việt Nam: Shopee; Bến Thành và Đồng Xuân.