Vtiger CRM -Giải pháp toàn diện tạo dựng giá trị doanh nghiệp

0
0

Là sản phẩm tham gia vào Danh sách các giải pháp chuyển đổi số Việt Nam - Digital STARS Showcase 2020, giải pháp Vtiger CRM giúp doanh nghiệp quản lý chi tiết thông tin về các khách hàng bao gồm: Tên công ty, Địa chỉ, Email, Điện thoại, Website, MST, Người đại diện... Và người sử dụng có thể dễ dàng tìm kiếm, ghi chú và lưu trữ những hoạt động với khách hàng theo thời gian.

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của kinh tế trong nước và thế giới, các doanh nghiệp muốn tồn tại luôn phải vận động và không ngừng đổi mới sáng tạo. Theo đó, doanh nghiệp bạn phải cạnh trạnh với nhiều nhà cung cấp tung ra các sản phẩm chất lượng, đa dạng khác nhau, cùng với sự thay đổi đó là khách hàng ngày nay ít trung thành đối với một nhà cung cấp. Khách hàng có thể chuyển từ nhà cung cấp này sang nhà cung cấp khác để có giá, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 

Vì vậy, việc quản lý khách hàng có thể giúp doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ lâu bền với khách hàng. Và quản lý thông tin khách hàng là vấn đề then chốt giúp doanh nghiệp tồn tại, gia tăng sự canh tranh và hướng tới thành công bền vững trong tương lai.

Là sản phẩm tham gia vào Danh sách các giải pháp chuyển đổi số Việt Nam - Digital STARS Showcase 2020 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Tập đoàn bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) phát động, Vtiger CRM sẽ giúp doanh nghiệp khắc phục được những yêu cầu trên. 

 

Theo giới thiệu, phần mềm CRM Vtiger là giải pháp quản lý toàn diện cho doanh nghiệp, giúp xây dựng mối quan hệ và mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng. Với những tính năng ưu việt như quản lý Tổ chức; Quản lý cá nhân; Quản lý Tiềm năng; quản lý Báo giá; Quản lý Đơn hàng; Tổng đài điện thoại.

Bên cạnh đó, giải pháp Vtiger CRM giúp doanh nghiệp quản lý chi tiết thông tin về các khách hàng bao gồm: Tên công ty, Địa chỉ, Email, Điện thoại, Website, MST, Người đại diện... Và người sử dụng có thể dễ dàng tìm kiếm, ghi chú và lưu trữ những hoạt động với khách hàng theo thời gian.

Không những thế, CRM còn giúp quản lý và báo cáo danh sách công việc (đơn hàng, dự án, cuộc gọi, cuộc gặp, email,...), liên quan đến khách hàng nào, vào thời điểm nào, kết quả công việc ở tình trạng ra sao và đặc biệt là nhân viên nào hay bộ phận nào đã từng thực hiện công việc với đầu mối Khách hàng.

Đặc biệt, Vtiger CRM còn có thể gửi email marketing đến khách hàng. Thông qua việc trả lời là "Yes"! Bạn hoàn toàn có thể quản lý các chiến dịch marketing qua email như: gửi thư chào hàng, gửi những bản tin newsletter, gửi thư chúc mừng sinh nhật tới khách hàng, hay những chương trình khuyến mại...

Chức năng Thống kê cung cấp cho Quý khách mô tả bằng biểu đồ toàn bộ dữ liệu được lưu trữ trong phần mềm và doanh số bán hàng của doanh nghiệp. Chức năng báo cáo được tùy biến theo đúng yêu cầu của người quản lý khách hàng mong muốn có được loại báo cáo. Ví dụ: Báo cáo danh sách khách hàng có địa chỉ thuộc Quận Cầu Giấy, hoặc Danh sách khách hàng thuộc lĩnh vực Bất động sản, hoặc thậm chí rất dễ dàng để lọc danh sách khách hàng có ngày sinh nhật 09/09/1988 để gửi thư chúc mừng họ.

Với những tính năng trên, Vtiger CRM phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và vừa, đơn vị start-up đang gặp khó khăn trong khâu quản lý và vận hành doanh nghiệp. Chưa lập được kế hoạch kinh doanh một cách định kỳ hoặc kế hoạch kinh doanh thường bị thực hiện sai lệch do có rất nhiều việc “chen ngang”. Chưa xây dựng được quy trình làm việc nhóm để gia tăng hiệu suất làm việc của mỗi cá nhân. Cơ sở dữ liệu kinh doanh bị phân tán hoặc thất lạc khi có sự biến động về nhân sự... và nhiều vấn đề khác.

Minh Ngọc


Ý kiến bạn đọc


4 ngân hàng thương mại Nhà nước sẽ bán vàng trực tiếp tới người dân

(VnMedia) - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) sẽ thực hiện bán vàng trực tiếp cho 4 Ngân hàng thương mại Nhà nước (NHTMNN), để các ngân hàng này bán vàng trực tiếp tới người dân. 

Người dùng cần phải làm gì trước những ứng dụng di động độc hại?

(VnMedia) - Theo các chuyên gia nghiên cứu, có đến 90 ứng dụng Android sẽ khiến người dùng thiết bị di động trở nên khốn đốn. Điều đáng nói, những ứng dụng này có số lượt tải xuống khá lớn lên đến 5,5 triệu lần

Bất động sản công nghiệp “hưởng lợi” từ sự phát triển của ngành bán dẫn 

(VnMedia) - Sự phát triển và tiềm năng của công nghiệp bán dẫn tác động trực tiếp đến bất động sản công nghiệp nhờ việc gia tăng nhu cầu về nhà xưởng đáp ứng tốt yêu cầu cơ sở hạ tầng, dịch vụ. Tuy nhiên, Việt Nam còn nhiều thách thức về cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực… cần được giải quyết để thúc đẩy sự phát triển bền vững của lĩnh vực bán dẫn. 

100 nghìn đô la mỗi ngày bị đánh cắp thông qua gian lận thẻ quà tặng trực tuyến

(VnMedia) - Microsoft đang cảnh báo về một nhóm tội phạm mạng có trụ sở tại Morocco có tên Storm-0539 đứng sau hành vi gian lận và trộm cắp thẻ quà tặng thông qua các cuộc tấn công lừa đảo tinh vi qua email và SMS.

Giá vàng tiếp tục tăng, vàng miếng SJC vượt mốc 90 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (29/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng hơn 6 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức cao 90 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).