Vstar: Xu hướng quản trị của doanh nghiệp thời 4.0!

0
0

- Vstar là hệ thống công nghệ 4.0 quản trị tổng thể cho các doanh nghiệp Sản xuất Kinh Doanh theo "Thời gian thực và bằng độ tin cậy", duy nhất trên thị trường phần mềm giúp chủ doanh nghiệp cũng như các nhà đầu tư kiểm soát doanh nghiệp và phát triển thương hiệu của mình một cách dễ dàng và hiệu quả.

Được biết đến là sản phẩm tham gia vào Danh sách các giải pháp chuyển đổi số Việt Nam - Digital STARS Showcase 2020 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Tập đoàn bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) phát động, Vstar đã mang đến giải pháp công nghệ chống giả hoàn toàn mới, góp phần đẩy lùi nạn hàng giả, hàng nhái đang trở thành vấn nạn hiện nay.

Từ lâu, hàng giả, hàng nhái đã trở thành vấn nạn của nền kinh tế, đẩy các doanh nghiệp làm ăn chân chính vào tình huống khó khăn, mất doanh thu và uy tín dẫn đến mất cả thương hiệu, suy giảm khả năng cạnh tranh trên thị trường, không còn động lực và tiềm lực kinh tế để đầu tư nghiên cứu, mở rộng sản xuất kinh doanh.

Trong bối cảnh đó, người tiêu dùng cũng bị thiệt thòi vì phải trả tiền thật nhưng mua phải hàng giả và không được hưởng lợi từ những giá trị đích thực từ hàng hóa của nhà sản xuất chân chính là hàng chính hiệu; chưa kể đến việc sức khỏe bị ảnh hưởng, thậm chí bị tổn hại nếu hàng giả chứa chất độc hại. Mặc dù đã có nhiều phương pháp và các loại tem chống giả ra đời, cũng như sự vào cuộc mạnh mẽ của lực lượng quản lý thị trường, nhưng trên thực tế vẫn không thể hạn chế và đảm bảo được hàng hóa của nhà sản xuất không bị làm giả đưa ra thị trường. Nguy hiểm hơn, chính các loại tem chống hàng giả này cũng bị làm giả, khiến người mua không biết đâu là tem thật, đâu là tem giả, tưởng mình vẫn đang dùng hàng thật chính hiệu từ nhà sản xuất.

Được nhúng sẵn công nghệ Chống Giả BG, là công nghệ chống giả - chống hàng giả - truy xuất nguồn gốc hàng hóa độc quyền, khác biệt hoàn toàn bản chất chống hàng giả với tất cả các công nghệ chống hàng giả trên thị trường hiện nay
Vstar được nhúng sẵn công nghệ Chống Giả BG, là công nghệ chống giả - chống hàng giả - truy xuất nguồn gốc hàng hóa độc quyền, khác biệt hoàn toàn bản chất chống hàng giả với tất cả các công nghệ chống hàng giả trên thị trường hiện nay

Để giải quyết triệt để nạn hàng giả, hàng nhái và đảm bảo chắc chắn sự bảo vệ hàng hóa - chính hãng của nhà sản xuất, Vstar đã ra đời và là hệ thống công nghệ 4.0 quản trị tổng thể cho các doanh nghiệp Sản xuất Kinh Doanh theo "Thời gian thực và bằng độ tin cậy" duy nhất trên thị trường phần mềm giúp chủ doanh nghiệp cũng như các nhà đầu tư kiểm soát doanh nghiệp và phát triển thương hiệu của mình một cách dễ dàng và hiệu quả. Được nhúng sẵn công nghệ Chống Giả BG, là công nghệ chống giả - chống hàng giả - truy xuất nguồn gốc hàng hóa độc quyền, khác biệt hoàn toàn bản chất chống hàng giả với tất cả các công nghệ chống hàng giả trên thị trường hiện nay.

Vstar quản trị thông suốt từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến giao hàng tận tay người tiêu dùng. Nghĩa là mọi công đoạn với công việc diễn ra trong mọi hoạt động tại nhà sản xuất được hệ thống quản lý và kiểm soát. Trong đó bao gồm cả quản trị tài chính, dòng tiền và chi phí cho đến lợi nhuận mỗi ngày Vstar đều được báo cáo cho chủ doanh nghiệp.

Theo giới thiệu, Vstar phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh (doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ ...) trong nước. Các doanh nghiệp thương mại nhập khẩu hàng hoá và phân phối hàng hóa ra thị trường. Giúp các doanh nghiệp quản lý từ khâu sản xuất, phân phối sản phẩm tới tay khách hàng và hậu mãi về sau.

Với Vstar, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích, bởi đây là sản phẩm Vstar cho phép chủ doanh nghiệp vận hành và kiểm soát hệ thống chuỗi các nhà máy đa lĩnh vực bằng độ tin cậy theo thời gian thực. Quản lý - kiểm soát – giám sát tất cả các hoạt động từ nguyên liệu đầu vào - quá trình sản xuất - bán hàng - công nợ - quản lý chi phí - dòng tiền - công nợ - nợ xấu… các vấn đề vốn đau đầu với mọi doanh nghiệp. Vstar sẽ giải quyết triệt để những vấn đề trên cho quý doanh nghiệp một cách dễ dàng nhất.

Đặc biệt, giúp bảo vệ hàng hóa sản phẩm của nhà sản xuất ở mọi cấp độ từ cơ bản đến cao cấp nhất, bảo vệ doanh thu cho doanh nghiệp trước vấn nạn hàng nhái hàng giả ngày càng tinh vi. Giảm thiểu các chi phí, thất thoát và các nguồn lực khác sao cho hiệu quả nhất. Giải phóng hoàn toàn mọi mối lo quản lý để tập trung nhiệm vụ chính phát triển thương hiệu của mình. Giảm thiểu tối đa nhân sự và tránh tình trạng phụ thuộc tình độ chuyên môn quản lý của nhân viên.

Ngoài ra, với Vstar, doanh nghiệp kiểm soát hoàn toàn mọi vấn đề bằng công nghệ 4.0 đảm bảo “không để lọt dù chỉ là một hạt cát”. Giúp chủ doanh nghiệp chủ động quản lý và giám sát được mọi diễn biến, mọi hoạt động sản xuất kinh doanh thực tế tại doanh nghiệp.

Theo giới thiệu, triển khai Vstar doanh nghiệp sẽ khiến các quy trình và bộ máy quản lý không còn nặng nề và thiếu hiệu quả như trước nhờ sự giám sát của hệ thống công nghệ Vstar.

Được trang bị trí tuệ nhân tạo, các robot điện toán tối ưu mọi giải pháp, Vstar vận hành công việc sẽ đem lại những giá trị mà mọi hệ thống quản lý khác không thể có, giúp chủ doanh nghiệp nhận diện và ngăn chặn các tình huống nguy hiểm, gian lận, bất thường do chủ quan hay cố ý diễn ra hàng ngày tại doanh nghiệp.

Không những thế, Vstar giải quyết triệt để các khó khăn trong quản lý mang tính đặc thù cho chủ doanh nghiệp. Doanh nghiệp vận hành hàng trăm nhà máy và mỗi nhà máy doanh thu hàng ngàn tỷ cũng chỉ cần 02 nhân sự.

Minh Ngọc


Ý kiến bạn đọc


Bộ Y tế kêu gọi người dân “đến lượt mình hãy đi tiêm phòng COVID-19”

(VnMedia) - “Bộ Y tế kêu gọi người dân trên cả nước đến lượt mình hãy đi tiêm phòng COVID-19 để bảo vệ cho cá nhân, người thân, vì một cộng đồng khỏe mạnh, để đất nước chúng ta sớm quay trở lại với cuộc sống bình thường.” 

Xử phúc thẩm vụ 3 chiến sĩ công an bị sát hại ở Đồng Tâm

(VnMedia) - Ngày 8/3, Tòa án nhân dân cấp cao sẽ mở phiên tòa xét xử phúc thẩm với 6 bị cáo có đơn kháng cáo trong vụ án “Giết người,” “Chống người thi hành công vụ” xảy ra tại thôn Hoành (Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội).

13 tỉnh, thành phố chính thức tiêm vaccine COVID-19

 (VnMedia)- Việt Nam bắt đầu triển khai đợt tiêm vắc xin đầu tiên từ hôm nay 8/3/2021 tại 13 tỉnh/thành phố đang là điểm nóng về phòng chống dịch và 21 bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19.

Ứng dụng giáo dục sớm KidsUP: “Bước đệm” đầu đời cho trẻ nhỏ

(VnMedia) - 2 tuổi là giai đoạn trẻ bắt đầu có khả năng nhận thức, suy luận. Đây là giai đoạn “vàng” để phát triển tư duy, tiền đề cho ngôn ngữ, toán học, logic... Chính vì vậy  Hệ sinh thái ứng dụng giáo dục sớm (KidsUP) đã được phát triển để trở thành “Bước đệm” đầu đời cho trẻ nhỏ.

Sáng 8/3 không có ca mắc mới, 259 bệnh nhân COVID-19 đã âm tính

(VnMedia) - Sáng nay (8/3), Bộ Y tế cho biết không có thêm ca mắc mới COVID-19, kể cả trong nước và nhập cảnh. 259 bệnh nhân COVID-19 đã âm tính từ 1 đến 3 lần.