Hàng không Emirates ra mắt cổng thông tin trực tuyến dành riêng cho đối tác

0
0

 - Emirates vừa giới thiệu một cổng trực tuyến hiện đại hoàn toàn mới nhằm phục vụ các đối tác thương mại du lịch trên toàn thế giới.

Cổng thông tin Đối tác của Emirates được thiết kế dành riêng cho từng thị trường cũng như từng đối tác để phục vụ cho môi trường và nhu cầu kinh doanh riêng của họ. Đây cũng là nơi duy nhất mà các đối tác trong ngành có thể tiếp cận nhanh chóng và an toàn toàn bộ thông tin về các sản phẩm, dịch vụ và chính sách mới nhất của Emirates, cũng như nhận hỗ trợ kỹ thuật. Nền tảng năng động này sẽ định hình lại cách Emirates cung cấp thông tin cho cộng đồng đối tác thương mại của hãng.

 

Cổng thông tin này cũng cung cấp một loạt các tính năng bao gồm các công cụ tự phục vụ và hỗ trợ, tự động hóa sẵn có các quy trình kinh doanh, tất cả nhằm mục đích mang lại hiệu quả cho các đối tác du lịch, cũng như cung cấp sự minh bạch và rõ ràng về tình trạng giao dịch.

Minh Ngọc


Ý kiến bạn đọc


Xử lý hình sự các trường hợp đưa tin sai sự thật về Covid-2019

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu các Bộ Công an, Y tế, Thông tin và Truyền thông, Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương xử lý nghiêm theo pháp luật, kể cả xử lý hình sự các trường hợp đưa tin không đúng sự thật, không khai báo y tế, khai báo y tế không trung thực...

Giải ngân vốn đầu tư công đang có những chuyển biến tích cực

(VnMedia) - Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và các Bộ, ngành, địa phương, tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư công 6 tháng và ước 7 tháng đã có sự chuyển biến tích cực so với các tháng đầu năm.

Bộ Y tế công bố phác đồ điều trị Covid-19 mới nhất của Việt Nam

(VnMedia) - Trước diễn biến mới của dịch bệnh, Bộ Y tế vừa công bố phác đồ điều trị Covid-19 mới nhất của Việt Nam, trong đó có nhiều thay đổi phù hợp với đặc điểm đột biến của loại virus nguy hiểm này.

Thủ tướng yêu cầu dồn mọi nguồn lực xử lý triệt để “ổ dịch” Covid-19

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu thần tốc, cương quyết, dồn mọi nguồn lực và bằng mọi giải pháp xử lý triệt để “ổ dịch”, các khu vực nguy cơ cao tại thành phố Đà Nẵng; tranh thủ từng giờ, từng phút để truy vết phát hiện các trường hợp nghi nhiễm, có nguy cơ lây nhiễm...

Dịch COVID-19: Bệnh nhân 426 tử vong

(VnMedia) - Bệnh nhân 426 (62 tuổi ở Đà Nẵng) được chẩn đoán nguyên nhân tử vong là do suy thận mạn giai đoạn cuối, sốc nhiễm trùng, suy đa tạng và COVID-19.