Vietnam Airlines khai trương 7 đường bay nội địa mới

0
0

Vietnam Airlines mở các đường bay mới từ Vinh đi Phú Quốc, Cần Thơ, Nha Trang và từ Hải Phòng đi Phú Quốc, Cần Thơ, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột.

 

Với mục tiêu kích cầu du lịch nội địa sau ảnh hưởng của dịch COVID-19, sáng 12-6, Vietnam Airlines tổ chức lễ khai trương 7 đường bay mới kết nối Vinh, Hải Phòng với các điểm đến trong nước.

Theo đó, từ ngày 12-6, hãng hàng không này chính thức khai thác các đường bay từ Vinh đi Phú Quốc; Hải Phòng đi Đà Lạt và Phú Quốc với tần suất 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ hai, tư, sáu và chủ nhật.

Cạnh đó, từ ngày 22-6, hãng này cũng mở đường bay từ Vinh đi Cần Thơ và Nha Trang; từ Hải Phòng đi Cần Thơ và Buôn Ma Thuột, với tần suất 3 chuyến/tuần vào các ngày thứ ba, năm, thứ bảy.

Vietnam Airlines khai trương 7 đường bay nội địa mới - ảnh 1
Lễ khai trương 7 đường bay mới kết nối Vinh, Hải Phòng với các điểm đến trong nước. Ảnh: V.LONG

Theo ông Lê Hồng Hà, Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines, với chiến lược phát triển mạng bay nội địa và hưởng ứng chiến dịch kích cầu du lịch toàn quốc do Tổng cục Du lịch phát động, Vietnam Airlines đang có sự bứt phá mạnh mẽ trong công cuộc mở rộng mạng đường bay trong nước.

“Những đường bay trên đều kết nối Vinh, Hải Phòng với những điểm du lịch hấp dẫn nhất của Việt Nam. Chúng tôi hi vọng các đường bay này sẽ nâng tầm cảng hàng không Vinh và Cát Bi; đồng thời góp phần phát triển du lịch, kinh tế của tỉnh Nghệ An, Hải Phòng cũng như các tỉnh, thành, khu vực trên cả nước”- ông Hà nhấn mạnh.

Như vậy, chỉ trong vòng hai tháng, Vietnam Airlines bổ sung thêm 13 đường bay kết nối các vùng miền đất nước, nâng tổng số đường bay nội địa của hãng lên 52 đường.

Trong đó, tháng 5 vừa qua, hãng này cũng khai trương năm đường bay gồm giữa TP.HCM - Tuy Hòa, Hải Phòng - Nha Trang, Thanh Hóa - Buôn Ma Thuột và Vinh đi Đà Lạt và Buôn Ma Thuột.

Theo PL TP HCM
https://plo.vn/do-thi/vietnam-airlines-khai-truong-7-duong-bay-noi-dia-moi-918185.html


Ý kiến bạn đọc


Vai trò, sứ mệnh mới của truyền thông trong ASEAN

(VnMedia) - Trọng tâm hợp tác ASEAN về thông tin bao gồm các lĩnh vực cụ thể: Tin giả, Tin sai, Tin xấu - độc; Truyền thông về ASEAN và Tăng cường "Bản sắc ASEAN".

Hủy phiên đấu thầu vàng lần thứ hai trong tuần

(VnMedia) - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã có thông báo hủy đấu thầu phiên đấu thầu vàng sáng 25/4 do chỉ có một đơn vị nộp phiếu dự thầu. 

Chuyển đổi số đã “đến từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người”

(VnMedia) - "Chuyển đổi số đã 'đến từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người', chúng ta phải tiếp tục thúc đẩy chuyển đổi số trên tất cả các lĩnh vực, các cấp, các ngành, mang lại lợi ích thiết thực cho người dân và doanh nghiệp", Thủ tướng nhấn mạnh.

Hàng loạt doanh nghiệp lớn là nạn nhân của các cuộc tấn công ransomware

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội cho biết, hàng loạt doanh nghiệp lớn như VNDirect, PVOIL… là nạn nhân của các cuộc tấn công ransomware với hình thức, thủ đoạn giống nhau là tấn công mã hóa dữ liệu nhằm mục đích đòi tiền chuộc...

Giá vàng tiếp đà giảm phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc rạng sáng nay (25/4), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục giảm thêm gần 6 USD/ounce. Đây là phiên đi xuống thứ 3 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.