FLC Quảng Bình đẩy nhanh tiến độ thi công, hút khách tham gia trải nghiệm thực tế

0
0

Khởi động thị trường sau thời gian dài giãn cách, chương trình site tour dự án của FLC Quang Binh Beach & Golf Resort (FLC Quảng Bình) cuối tuần qua đã thu hút sự tham dự của nhiều đại lý uy tín hàng đầu đến từ Quảng Bình, Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.

Quy mô và không gian rộng lớn gần 2.000 ha trải dài 5 km dọc đường bờ biển của quần thể FLC Quảng Bình đã gây ấn tượng mạnh với đông đảo khách hàng, mang đến những trải nghiệm hấp dẫn về một đại dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn bậc nhất miền Trung.

Nhiều hạng mục quan trọng hoàn thành

Đến công trường của dự án FLC Quảng Bình những ngày này, các hạng mục đang được triển khai khẩn trương. Cơ sở hạ tầng của nhiều phân khu đã hoàn thiện 100% với các tuyến đường nội bộ, hệ thống cống thoát nước cũng như mạng lưới điện, nước được lắp đặt hoàn chỉnh.

Đại diện các đại lý tham dự site tour dự án Quảng Bình
Đại diện các đại lý tham dự site tour dự án Quảng Bình

Đặc biệt trong chuyến site tour dự án, các đại lý đã có cơ hội tham quan, trải nghiệm không gian sang trọng độc đáo tại khu nhà mẫu hướng biển thuộc phân khu Lux City, một trong những hạng mục trọng điểm nổi bật nhất của FLC Quảng Bình. Vị trí đắc địa ven biển cùng lối kiến trúc độc đáo của dự án đã tạo sức hút lớn, khiến nhiều đối tác đại lý nhanh chóng lựa chọn và đăng ký được những vị trí phù hợp nhằm sớm đưa sản phẩm vào khai thác trong thời gian tới.