Phạt TGĐ Bayer Việt Nam 30 triệu đồng vì gửi thông tin vi phạm chủ quyền Việt Nam

0
0

Ngày 21-5, Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh, Nguyễn Đức Thọ đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính với bà Lynette Moey Yu Lin (quốc tịch Malaysia), Tổng Giám đốc Công ty Bayer Việt Nam về hành vi sử dụng thư điện tử cá nhân để cung cấp thông tin, hình ảnh vi phạm chủ quyền quốc gia Việt Nam.

Phạt TGĐ Bayer Việt Nam 30 triệu đồng vì gửi thông tin vi phạm chủ quyền Việt Nam

Trước đó, ngày 27-4, bà Lynette đã chia sẻ một tập tài liệu từ email của bà đến email nhân viên công ty với tiêu đề “Covid-19, bài học đến từ Trung Quốc”. Bà Lynette Moey Yu Lin vi phạm và bị xử phạt theo điểm b khoản 7 Điều 102 Nghị định số 15/2020/NĐ-CP ngày 3-2-2020, quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử, với mức xử phạt là 30 triệu đồng.

Bà Lynette Moey Yu Lin cũng bị tịch thu một máy điện thoại di động dùng để gửi thư điện tử có nội dung vi phạm và buộc phải gỡ bỏ, thu hồi thông tin vi phạm pháp luật nêu trên.

Theo nhandan.com.vn

https://nhandan.com.vn/phapluat/thoi-su/item/44559102-phat-tgd-bayer-viet-nam-30-trieu-dong-vi-gui-thong-tin-vi-pham-chu-quyen-viet-nam.html


Ý kiến bạn đọc


10 khuyến cáo cho F1 và F0 không triệu chứng cách ly tại nhà

(VnMedia) - Dưới đây là Video Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn nói về việc cách ly tại nhà với các F1 và F0 không triệu chứng.

Tuần trăng mật đại dịch Covid-19 của Tổng thống Biden đã chấm dứt

(VnMedia) - Trong bối cảnh Tổng thống Joe Biden vừa giành được tỉ lệ ủng hộ cao nhờ vào việc xử lý đại dịch Covid-19 thì ông phải đối mặt với rất nhiều khó khăn phía trước trên con đường tìm cách khống chế đại dịch...

Khởi tố, bắt giam ông Trần Văn Nam, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương

(VnMedia) - Ông Trần Văn Nam, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương bị cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an khởi tố, bắt tạm giam về tội Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí...

Sáng 28/7: Hà Nội thêm 18 ca COVID-19, trong đó có 16 ca ngoài cộng đồng

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng ngày 28/7 cho biết, số ca mắc mới từ 18 giờ ngày 27/7 đến 06 giờ ngày 28/7 ghi nhận trên địa bàn thành phố Hà Nội là 18 trường hợp, trong đó 16 ca tại cộng đồng và 02 tại khu cách ly tập trung.

Bộ Công an trả lời về việc xử lý hành vi làm lây lan dịch bệnh cho cộng đồng

(VnMedia) - Trước dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp, câu hỏi đặt ra cho Bộ Công an là trường hợp người biết mình đã bị nhiễm bệnh mà bản thân không khai báo y tế và vẫn tiếp xúc với mọi người khiến dịch bệnh lây lan rộng thì bị xử lý như thế nào?