Lãi suất ngân hàng nào cao nhất hôm nay 2/4?

0
0

Lãi suất ngân hàng hôm nay 2/4 cao nhất đối với kỳ hạn 12 tháng, gửi tại quầy là 8,00% đối với Ngân hàng Quốc dân (NCB). Nếu gửi online, ngân hàng này cũng có lãi suất cao nhất với kỳ hạn tương tự là 8,00%/năm.

Đối với khách hàng cá nhân gửi trực tuyến (online) lãi suất ngân hàng hôm nay cũng dao động quanh mức 0,10% - 8,30% mỗi năm tuỳ theo kỳ hạn và ngân hàng được khách hàng lựa chọn gửi tiết kiệm.Theo cập nhật mới nhất, lãi suất ngân hàng hôm nay 2/4 đang được duy trì quanh mức 0,10% - 8,30% mỗi năm đối với khách hàng cá nhân gửi tại quầy, tuỳ theo kỳ hạn và tuỳ theo ngân hàng.

Cụ thể, với hình thức gửi tiết kiệm không kỳ hạn, Ngân hàng Quốc dân (NCB) có lãi suất cao nhất là 0,30%. Với khách hàng gửi online, Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bắc Á Bank) có lãi suất cao nhất là 0,50%.

Đối với kỳ hạn 01 tháng, lãi suất cao nhất thuộc về Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) với 4,75% mỗi năm cho khách hàng gửi tại quầy. Với khách hàng gửi online, NCB có lãi suất cao nhất là 4,50%.

Với kỳ hạn 03 tháng, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đứng đầu về mức lãi suất gửi tại quầy (4,70%). Nếu chọn gửi online, khách hàng có thể cân nhắc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) với mức lãi suất tương tự.

lai suat ngan hang nao cao nhat hom nay 24
SHB có nhiều mức lãi suất ưu đãi với kỳ hạn gửi tiết kiệm 01 tháng (Ảnh minh hoạ)

Đối với kỳ hạn 06 tháng, NCB có mức lãi suất cao nhất cho khách hàng gửi tại quầy là 7,40%. Với khách hàng gửi online, lãi suất cao nhất cũng thuộc về NCB với 7,50%/năm.

Với kỳ hạn 09 tháng, khách hàng gửi tại quầy NCB có lãi suất cao nhất là 7,55%. Đối với khách hàng gửi online, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam Á Bank) có mức lãi suất cao nhất, lên tới 8,05%.

Đối với kỳ hạn 12 tháng, NCB tiếp tục có lãi suất cao nhất cho khách hàng gửi tại quầy là 8,00%. Tương tự, Nam Á Bank có lãi suất cao nhất cho khách hàng gửi online, đạt mức 8,30%.

Với kỳ hạn 18 tháng, NCB vẫn có lãi suất cao nhất cho khách hàng gửi tại quầy, đạt 8,15%. Nam Á Bank có lãi suất cao nhất cho khách hàng gửi online với 8,40%.

Đối với kỳ hạn 24 tháng và 36 tháng, khách hàng gửi tại quầy NCB có lãi suất cao nhất là 8,30%. Với khách hàng gửi online, SCB có lãi suất cao nhất là 8,56%.

Theo Thời Đại

https://thoidai.com.vn/lai-suat-ngan-hang-nao-cao-nhat-hom-nay-24-104329.html


Ý kiến bạn đọc


Truyền hình MyTV gửi tặng những phần quà tri ân khách hàng nhân kỷ niệm sinh nhật 12 năm

(VnMedia) - Thay lời tri ân khách hàng đã đồng hành trong suốt 12 năm kể từ khi ra mắt thị trường (9/2009-09/2021), Truyền hình MyTV gửi tặng khách hàng thân thiết những ưu đãi đặc biệt thay cho lời cảm ơn sâu sắc.

Hà Nội: Trưa 22/9 thêm 5 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa ngày 22/9 cho biết đã ghi nhận thêm 5 ca mắc mới trong 6 giờ qua tại thành phố, thuộc các quận/huyện: Hà Đông (2), Long Biên (2), Phú Xuyên (1).

Bí thư Hà Nội: Cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ xuống cấp là nhiệm vụ cấp bách

(VnMedia) - Tại phiên khai mạc HĐND TP Hà Nội sáng 22/9, Bí thư Thành ủy Hà Nội khẳng định: Công tác cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ xuống cấp trên địa bàn thành phố là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách cần phải khẩn trương triển khai...

Trường đầu tiên xét tuyển thẳng thí sinh điểm cao nhưng trượt đại học

(VnMedia) - ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM vừa thông báo xét tuyển thẳng theo kết quả thi THPT năm 2021 vào hệ đại học chính quy đối với thí sinh đạt điểm cao.

Hà Nội phát hiện 2 ca dương tính tại cộng đồng chưa rõ nguồn lây

(VnMedia) - Tại tổ 08, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông vừa phát hiện 2 ca nhiễm COVID-19 trong cộng đồng. Thông tin vừa được Chủ tịch UBND quận Hà Đông cho biết. Hai ca mắc mới chưa được CDC Hà Nội công bố trong bản tin sáng nay, 22/9.