Hà Nội ngày đầu cách ly xã hội: Thịt, rau, hoa quả đầy ắp chợ Ngọc Khánh

0
0

 - Khác với sự lo lắng của nhiều người Hà Nội, sáng nay (1/4) - ngày đầu thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị của Thủ tướng, chợ dân sinh ở Hà Nội vẫn đầy đủ các hàng thịt, cá, rau. Dưới đây là hình ảnh tại chợ Ngọc Khánh.

Chợ Ngọc Khánh vẫn có nhiều người đi chợ. Nhiều người dân cũng vẫn đi chợ mua bán bình thường.Tuy nhiên, cũng có rất nhiều hàng quán đã nghỉ, đặc biệt là dãy hàng ăn đã đóng cửa nghỉ, không có hàng nào hoạt động.

Sáng 1/4, chợ dân sinh Ngọc Khánh vẫn hoạt động bình thường.
Sáng 1/4, chợ dân sinh Ngọc Khánh vẫn hoạt động bình thường
Hoa quả đầy ắp
 

 

Từ hàng đậu...
cho đến hàng gạo

rồi hàng thịt ... đều đủ hàng phục vụ người dân. Tuy nhiên, người mua thì khá vắng vẻ

 
Cá tươi, cua sống vẫn phục vụ nhu cầu của người dân

Hàng rau không có người mua

 
Lò bánh mì vẫn hoạt động
 
 
Giò chả bánh chưng..., những mặt hàng thiết yếu vẫn được bán bình thường
Tất cả các hàng ăn đều nghỉ
Khu vực hàng ăn đều phủ bạt, tạm nghỉ
 
 

 

Tuệ Khanh

Ý kiến bạn đọc


Đánh sập đường dây cá độ bóng đá qua mạng với giao dịch hơn 200 tỉ đồng

(VnMedia) - Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Hà Giang vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) và các phòng nghiệp vụ vừa triệt phá thành công đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng internet trên địa bàn tỉnh có quy mô giao dịch trên 200 tỉ đồng.

Học sinh Hà Nội có thể trở lại trường giữa tháng 11?

​​​​​​​(VnMedia) - Phó Bí thư Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Văn Phong cho biết, thành phố sẽ cố gắng tiêm phủ mũi 2 vắc xin COVID-19 cho người dân trên địa bàn vào đầu tháng 11, làm cơ sở xem xét cho học sinh trở lại trường học.

Hà Nội tiếp tục duy trì 22 chốt kiểm soát ở cửa ngõ ra, vào Thành phố

(VnMedia) - Đây là một trong những nội dung đáng chú ý nêu tại Chỉ thị hỏa tốc số 22/CT-UBND về điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố trong tình hình mới.

TP. HCM: Thay đổi cách thức lấy mẫu xét nghiệm, căng dây phong tỏa nhà có F0

(VnMedia) - TP.HCM đã quyết định thay đổi về cách thức lấy mẫu giám sát xét nghiệm cho các vùng nguy cơ đến ngày 30/9; Các hộ gia đình có ca dương tính phải được căng dây phong tỏa và dán biển đỏ cảnh báo trước cửa…

Bắc Bộ hôm nay ngày nắng 34 độ, từ miền Trung đến Nam Bộ mưa rào

(VnMedia) - Hôm nay (21/9), Bắc Bộ được dự báo ngày trời nắng, nhiệt độ cao nhất 34 độ C, chiều tối có mưa rào vài nơi. Trung bộ, Tây nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to.