Gửi tiền vào ngân hàng nào để hưởng lãi suất cao nhất hôm nay 18/4?

0
0

Lãi suất ngân hàng không kỳ hạn hôm nay cao nhất là 0,50% gửi tại quầy Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB). Với khách hàng gửi online và kỳ hạn tương tự, Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bắc Á Bank) có lãi suất cao nhất, cũng ở mức 0,50%.

Cập nhật mới nhất ngày 18/4, lãi suất ngân hàng hôm nay với khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại quầy duy trì quanh mức 0,10% - 8,30% tùy theo kỳ hạn và ngân hàng được khách hàng lựa chọn.

Với khách hàng gửi trực tuyến (online), lãi suất ngân hàng hôm nay cao hơn, đang dao động quanh mức 0,10% - 8,76% mỗi năm tùy theo kỳ hạn và tùy theo ngân hàng.

Cụ thể, với hình thức gửi tiết kiệm không kỳ hạn, mức lãi suất cao nhất cho khách hàng gửi tại quầy là 0,50% ghi nhận tại Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB). Với khách hàng gửi online, Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bắc Á Bank) có lãi suất cao nhất, cũng ở mức 0,50%.

Đối với kỳ hạn 1 tháng, lãi suất cao nhất gửi tại quầy là 4,75% tại Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam Á Bank). Với hình thức gửi online kỳ hạn tương tự, lãi suất cao nhất lại thuộc về Bảo Việt Bank, cũng đạt mức 4,75%.

Với kỳ hạn 03 tháng, Ngân hàng TMCP Hàng hải (MaritimeBank) hỗ trợ lãi suất ưu đãi nhất cho khách hàng gửi tại quầy là 4,75%. Nếu gửi online, Ngân hàng thương Việt Nam (VietinBank) có mức lãi suất cao nhất là 5,00%.

Lãi suất ngân hàng cao hơn đối với hình thức gửi online (Ảnh minh họa)
Lãi suất ngân hàng cao hơn đối với hình thức gửi online (Ảnh minh họa)


Đối với kỳ hạn 06 tháng, Ngân hàng Quốc dân (NCB) có mức lãi suất cao nhất cho khách hàng gửi tại quầy là 7,50%. Với khách hàng gửi online, lãi suất cao nhất thuộc về Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), lên tới 8,21%.

Với kỳ hạn 09 tháng, khách hàng gửi tại quầy NCB được hưởng lãi suất cao nhất là 7,55%. Nếu khách hàng chọn gửi online, SCB vẫn có mức lãi suất cao nhất, lên tới 8,36%.

Đối với kỳ hạn 12 tháng, NCB tiếp tục có lãi suất cao nhất cho khách hàng gửi tại quầy là 8,00%. Tương tự, khách hàng gửi online có thể lựa chọn SCB với lãi suất cao nhất đạt mức 8,66%.

Với kỳ hạn 18 tháng, khách hàng gửi tại quầy nên chọn NCB với lãi suất cao nhất là 8,15%. Nếu chọn gửi online, SCB sẽ hỗ trợ lãi suất ưu đãi nhất, lên tới 8,76%.

Đối với kỳ hạn dài hơn như 24 tháng và 36 tháng, khách hàng gửi tại quầy NCB có lãi suất cao nhất là 8,30%. Tương tự, SCB có lãi suất cao nhất cho khách hàng muốn gửi tiết kiệm online, đều ở mức 8,56%.

(theo Thời đại)

https://thoidai.com.vn/lai-suat-ngan-hang-nao-cao-nhat-hom-nay-184-106159.html


Ý kiến bạn đọc


Sáng 2/8: Hà Nội thêm 45 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Số ca mắc mới từ 6 giờ chiều qua 1/8 đến 6 giờ sáng nay 02/8 ghi nhận trên địa bàn TP Hà Nội là 45, trong đó 7 ca phát hiện tại khu cách ly và 38 ca phát hiện tại cộng đồng.

Chủ tịch Hà Nội: Có hiện tượng hiểu sai giãn cách là đi làm 50% - nghỉ 50%

(VnMedia) - Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh cho biết có hiện tượng cơ quan hiểu sai giãn cách là đi làm 50% - nghỉ 50%. Còn theo yêu cầu, chỉ những trường hợp như trực chiến đấu, trực cơ quan, cung ứng hàng hóa dịch vụ thiết yếu, xử lý tài liệu mật… mới đến làm việc tại công sở.

Khởi tố Tổng Giám đốc Công ty cây xanh Hà Nội cùng nhiều đồng phạm

(VnMedia) - Nguyễn Xuân Hanh - Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh Hà Nội cùng một số người khác vừa bị Cơ quan CSĐT Bộ Công an khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi nâng khống giá cây xanh tại các dự án. 

Thủ Đức tổ chức tiêm vaccine di động đến từng con hẻm

(VnMedia) - Sáng 1/8, TP Thủ Đức đã tổ chức ra quân các đội lưu động, phản ứng nhanh để tiêm vaccine COVID-19 cho người dân. Những chiếc xe lưu động (bao gồm cả xe máy) sẽ đến từng hẻm trong điều kiện giãn cách xã hội.

Trưa 1/8: Hà Nội thêm 39 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Số ca mắc mới COVID-19 ghi nhận trên địa bàn Thành phố Hà Nội trong 6 giờ qua (tính từ 6 giờ sáng đến 12 giờ trưa ngày 1/8) được CDC Hà Nội công bố là 39 ca, trong đó có 4 ca phát hiện tại khu cách ly và 35 ca phát hiện tại cộng đồng.