Khởi động Giải Thưởng Bất động sản Việt Nam lần thứ 6

0
0

- Giải thưởng Bất động sản Việt Nam (PropertyGuru Vietnam Property Awards), một trong những giải thưởng Bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam vừa chính thức khởi động mùa thứ 6.

Giải thưởng này được tổ chức nhằm tôn vinh những nhà phát triển có đóng góp nổi bật trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam; tìm kiếm vàđề cao các dự án có những đóng góp trong việc nâng cao chất lượng sống của cộng đồng, cũng như cải thiện cơ sở hạ tầng của đất nước.

 
 

Năm nay, Giải thưởng Vietnam Property Awards 2020cógần50 hạng mục giải thưởng, bao gồm: Nhà phát triển BĐS tốt nhất (Best Developer), Nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất dòng Luxury Boutique (Best Boutique Developer), Nhà phát triển dự án BĐS bền vững xuất sắc nhất (Best Sustainable Developer), Nhà phát triển đột phá (Best Breakthrough Developer), Nhà phát triển phong cách sống tốt nhất (Best Lifestyle Developer), Nhà phát triển BĐS thương mại tốt nhất (Best Commercial Developer), Nhà phát triển khách sạn tốt nhất (Best Hospitality Developer), Nhà phát triển các dự án công nghiệp tốt nhất (Best Industrial Developer) và Nhà phát triển các dự án phức hợp tốt nhất (Best Mixed Use Developer).

Bên cạnh đó, giải thưởng năm nay - với sự tài trợ của tập đoàn Kohlersẽ có thêm nhiều giải phát triển cho những dự án BĐS đột phá mới nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc, Khánh Hòa và Hạ Long. Ngoài ra còn có các hạng mụcPhát triển xanh nhất,các giải thưởng đặc biệt về thiết kế, và các giải thưởng đặc biệt để ghi nhận các hoạt động trách nhiệm xã hội và đóng góp cho cộng đồng.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký tham gia giải thưởng sẽ diễn ra từ nay cho đến 05/06. Tất cả dự án đều có thể đăng ký online theo link https://www.asiapropertyawards.com/nominations/.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Ngày 5/8: Hà Nội ghi nhận 71 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Với việc có thêm 24 ca mắc mới phát hiện trong 6 giờ qua, tổng cộng ngày hôm nay (5/8), Hà Nội đã ghi nhận thêm 71 ca bệnh COVID-19, trong đó có 38 ca ngoài cộng đồng.

Hà Nội: Thông báo khẩn tìm người đến điểm tiêm chủng có F0

(VnMedia) - Chiều ngày 5/8, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã phát đi thông báo khẩn, tìm người đã đến điểm tiêm chủng vaccine COVID-19 tại trường THCS Trưng Vương, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm từ 14h30 đến 16h ngày 3/8.

Trưa 5/8: Hà Nội thêm 26 ca mắc mới, trong đó có 19 ca cộng đồng

(VnMedia) - Thêm 26 ca mắc mới COVID-19 được CDC Hà Nội công bố trưa ngày 5/8, trong đó có 19 ca phát hiện tại cộng đồng và 7 ca trong khu cách ly. Như vậy, kể từ 18 giờ chiều qua đến trưa nay, Hà Nội ghi nhận 47 trường hợp mắc mới COVID-19.

Dấu ấn của Thể thao Việt Nam tại Olympic Tokyo 2020

(VnMedia) - Đoàn Thể thao Việt Nam đã không đoạt được huy chương tại Olympic Tokyo 2020 nhưng vẫn để lại dấu ấn rõ nét sau 11 ngày tranh tài sôi nổi và kịch tính!

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: TP.HCM phải bố trí đủ chỗ tiếp nhận, điều trị bệnh nhân nặng

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh, trong giai đoạn hiện nay, Thành phố Hồ Chí Minh phải tập trung vào công tác điều trị. Trong những ngày tới phải bố trí đủ chỗ tiếp nhận, điều trị bệnh nhân mắc COVID-19 nặng.