Hãng hàng không Emirates khuyến mại hấp dẫn cho du khách Việt Nam

13:51, 04/02/2020
|

- Những người đam mê du lịch có thể bắt đầu một năm du lịch vui vẻ và phong phú với chương trình khuyến mãi toàn cầu của Emirates trong năm 2020.

Trong thời gian khuyến mãi, các hành khách tại Việt Nam có thể nhận được những ưu đãi tuyệt vời khi bay đến những điểm đến chính trong mạng lưới toàn cầu của Emirates, với mức giá đặc biệt dành cho vé hạng Thương gia và hạng Phổ thông. 

Một số điểm đến và giá vé

Cụ thể, giá vé khứ hồi chỉ từ 8.139.000 đồng cho hạng Phổ thông hoặc 29.059.000 đồng cho hạng Thương gia là một lý do vô cùng thuyết phục để quý khách suy nghĩ và bắt đầu lên kế hoạch cho những chuyến du ngoạn mới trong năm 2020. Chương trình bắt đầu từ hôm nay đến hết ngày 24 tháng 2 năm 2020, hành khách có thể đặt vé và nhận mức giá ưu đãi cho các hành trình từ ngày 8 tháng 2 đến ngày 30 tháng 11 năm 2020. 

Bằng việc lên tục đầu tư làm mới đội tàu bay Airbus A380 và Boeing 777 lớn nhất thế giới, những hành khách bay cùng Emirates sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt hơn bao giờ hết trên mỗi chuyến bay. 

Hành khách đi trên khoang hạng Thương gia của Boeing 777 sẽ tận hưởng mức độ thoải mái chưa từng có, với chỗ ngồi rộng hơn và tiện lợi hơn. Trong khi đó, hành khách hạng Nhất và hạng Thương gia trên máy bay A380, khởi hành từ Dubai, có thể giao lưu và thưởng thức đồ uống và các món ăn đi kèm tại Phòng chờ trên máy bay (Onboard Lounge) mang tính biểu tượng. Thư giãn với hơn 4.500 kênh truyền hình mới nhất và nội dung theo yêu cầu bằng nhiều ngôn ngữ, với hệ thống giải trí đã được nhận giải thưởng ice của Emirates. 

Hành khách trên tất cả các khoang có thể chia sẻ những trải nghiệm du lịch của họ trên mạng xã hội và duy trì kết nối với thế giới trong suốt chuyến bay, với 20MB dữ liệu Wi-Fi miễn phí có sẵn. 

PV


Ý kiến bạn đọc


Đọc nhiều