Bay tới Dubai với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Hàng không Emirates

16:22, 11/02/2020
|

- Hãng hàng không Emirates vừa tung nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các du khách tới Dubai, như miễn phí hai đêm khách sạn tại trung tâm thành phố Dubai và thêm 10kg hành lý kí gửi miễn phí. Ngoài ra, hãng hàng không này còn hỗ trợ chi phí làm visa du lịch có thời hạn 30 ngày hoàn toàn miễn phí.

Trong thời gian khuyến mãi từ ngày 10/2 đến ngày 3/3/2020, giá vé khứ hồi đến Dubai chỉ từ 8.139.000 đồng ở hạng Phổ Thông và chỉ từ 29.059.000 đồng dành cho hạng Thương Gia, áp dụng cho các chuyến bay từ ngày 14 tháng 2 đến ngày 30 tháng 9 năm 2020 (không áp dụng vào các ngày Lễ, Tết). Hành khách hạng Phổ Thông đặt chuyến bay trong thời gian khuyến mãi có thể tận hưởng hai đêm lưu trú tại khách sạn Aloft Me Muffaisam hoặc khách sạn Aloft Dubai South; trong khi những hành khách hạng Nhất và hạng Thương Gia đặt chuyến bay trong cùng thời gian sẽ được tận hưởng hai đêm nghỉ tại khách sạn JW Marriott Marquis hoặc Marriott Al Jaddaf. 

Ngoài ra, hành khách, đặc biệt là các cặp đôi, bay trên các chuyến bay vào hai ngày 14 và 15/2 có thể thưởng thức các món ăn và các món tráng miệng theo chủ đề ngày Lễ Tình nhân trên máy bay và tại các phòng chờ của Emirates trên toàn thế giới. 

Khi đặt vé tại emirates.com/vn, quý khách chỉ cần nhập mã khuyến mại DUBAI20 trước khi tiến hành thanh toán. Để tăng sự hấp dẫn, Emirates cũng sẽ tài trợ chi phí làm visa du lịch Dubai thời hạn 30 ngày cho khách du lịch từ Việt Nam. Du khách cần nộp đơn xin thị thực với đầy đủ thông tin, cùng với các tài liệu bắt buộc như bản sao hộ chiếu và ảnh hộ chiếu cho Văn phòng bán vé của Emirates tại Thành phố Hồ Chí Minh qua địa chỉ email ekvietnam@emirates.com trước hoặc trong ngày 3 tháng 3 năm 2020. Vé máy bay của Emirates phải được đặt mua và xuất ra trước khi xin visa. Áp dụng các điều khoản và điều kiện. 

Chưa hết, hành khách của Emirates cũng sẽ có thêm 10kg hành lý kí gửi miễn phí khi đi du lịch đến Dubai trong thời gian khuyến mãi (từ 14 tháng 2 đến 30 tháng 9 năm 2020), giúp quý khách dễ dàng chuẩn bị hành lý và có nhiều không gian hơn dành cho việc mua sắm. 

TH


Ý kiến bạn đọc


Đọc nhiều