Khám phá Dubai vào dịp năm mới cùng My Emirates Pass

16:44, 06/01/2020
|

Emirates - hãng hàng không quốc tế lớn nhất thế giới đã thông báo sự trở lại của chương trình ưu tiên độc quyền của hãng, My Emirate Pass. 

Tiện ích này sẽ biến tấm thẻ lên máy bay của Emirates thành một tấm thẻ thành viên độc quyền cho phép hành khách được hưởng những ưu đãi đặc biệt và khuyến mại sâu (tối đa tới 50%) tại hơn 500 cửa hàng bán lẻ và địa điểm nghỉ dưỡng trên khắp UAE. 

My Emirate Pass đem đến cho các hành khách của Emirates rất nhiều lợi ích khi bay tới hoặc nghỉ chân tại Dubai trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 31 tháng 3 năm 2020. Khách hàng có thể khám phá nhiều dịch vụ thú vị và hấp dẫn tại quốc gia này, bao gồm các công viên nước, cơ sở chăm sóc sức khỏe và trung tâm mua sắm.  

Tận hưởng khuyến mại tới 30% tại các cửa hàng bán lẻ nổi tiếng và các thương hiệu thời trang quốc tế; trải nghiệm ẩm thực khó quên với khuyến mại tới 50% tại các địa điểm ăn uống cao cấp; chuyến thám hiểm ngoài trời thú vị với khuyến mại tới 50% cho các hoạt động giải trí; khép lại chuyến đi với liệu pháp spa thư giãn với khuyến mại tới 50% cho các dịch vụ spa tại các khách sạn đẳng cấp thế giới.

Để nhận được những ưu đãi đặc biệt của My Emirates Pass, khách hàng chỉ cần xuất trình thẻ lên máy bay của Emirates và giấy tờ tùy thân hợp lệ khi đến bất kỳ cửa hàng nào có tên trong vào chương trình.

Mohammad Al Hashimi, Phó chủ tịch Emirates phụ trách mảng Sản phẩm Thương mại tại Dubai, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi mang My Emirates Pass trở lại vào mùa đông năm nay. Là thành phố đón lượng khách du lịch nhiều thứ tư thế giới, Dubai luôn làm du khách kinh ngạc với ngày càng nhiều các địa điểm tham quan và giải trí. Chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các đối tác và luôn cung cấp cho khách hàng những điều tốt nhất mà Dubai và UAE có”.

PV


Ý kiến bạn đọc