Sàn thương mại điện tử Bigbuy24h ra mắt thêm văn phòng đại diện tại TP.HCM

16:47, 13/12/2019
|

- Ngày 14/12, tại TP Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Bigbuy24h Việt Nam sẽ ra mắt và khai trương văn phòng đại diện 5 (số 53 Nguyễn Qúy Đức, phường An Phú, Quận 2). Được biết, tính đến thời điểm hiện tại, Bigbuy24h đã có 24 văn phòng đại diện trên khắp cả nước.

Bigbuy24h là sàn thương mại điện tử kết nối người mua và người bán, tiêu dùng tích điểm và hoàn tiền lên đến 100% giá trị sản phẩm. Kể từ khi gia nhập thị trường thương mại điện tử Việt, Bigbuy24h đã thu hút hàng nghìn doanh nghiệp tham gia. Với mong muốn có một trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, tạo thêm nhiều cơ hội cho doanh nghiệp, nâng cao năng lực cạnh tranh cho quốc gia, tạo thêm nguồn thu thuế và là sợi dây liên kết giữa các doanh nghiệp và khách hàng, Bigbuy24h sẽ liên tục mở rộng thêm nhiều văn phòng đại diện, phủ sóng tất cả các tỉnh, thành trên cả nước và các huyện đảo. 

Tính riêng trong tháng 12 này, Bigbuy24h sẽ khai trương 11 văn phòng đại diện trên khắp cả nước. Đây là một bước tiến có ý nghĩa quan trọng, thúc đẩy thị trường TMĐT toàn quốc bùng nổ và chuẩn bị cho sự kiện ra mắt Sàn TMĐT Bigbuy24h sắp tới vào ngày 15/1/2020. Sàn TMĐT Bigbuy24h được ra mắt sẽ đành dấu bước phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh doanh TMĐT tại Việt Nam và giúp Bigbuy24h vươn ra thế giới.

Bigbuy24h đã phủ sóng và kết nối với hàng nghìn doanh nghiệp trên khắp cả nước, trong đó: Miền Bắc phát triển mạnh ở các tỉnh Hải Phòng, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Ninh... Miền Trung phát triển ở Thanh Hóa, Đà Nẵng... Tại TP.HCM, văn phòng đại diện 5 (tại địa chỉ 53 Nguyễn Qúy Đức, phường An Phú, Quận 2) sẽ được khai trương vào ngày 14/12. Đây là văn phòng thứ hai được ra mắt và khai trương tại TP.HCM. Nhân sự kiện ra mắt, Bigbuy24h sẽ tặng nhiều phần quà hấp dẫn thông qua việc tặng điểm và miễn phí mở gian hàng giới thiệu sản phẩm cho khách hàng doanh nghiệp. Trong khuôn khổ lễ ra mắt, cũng sẽ diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa các doanh nghiệp/ đối tác của Bigbuy24h: Công ty Cổ phần Xây dựng – Thương mại Sao Phương Nam; Bảo hiểm Viễn Đông; Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors (VM MOTORS); Công ty tài chính Shinbank…

Theo ông Nguyễn Văn Anh, Chủ tịch Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Bigbuy24h Việt Nam, trong thời gian tới, Bigbuy24h sẽ tập trung vào 2 mảng là Bigdata và mobi App. Về Bigdata, Bigbuy24h sẽ phân tích dữ liệu và hành vi khách hàng, từ đó xây dựng hệ thống gợi ý cho người tiêu dùng mua sắm thông minh hơn. Về mobi app, sẽ tặng điểm tiêu dùng cho các khách hàng là thành viên mới, đồng thời tặng thêm nhiều lợi ích cho thành viên thông qua các giao dịch thành công.

Bigbuy24h cũng cam kết giá bán sản phẩm trên ứng dụng luôn có giá bằng hoặc thấp hơn so với giá thị trường. Người tiêu dùng sau mỗi lần mua hàng sẽ được tặng điểm để mua các sản phẩm và dịch vụ khác có trên các gian hàng của hệ thống Bigbuy24h. Đây là một trong những ưu điểm mà không phải trang thương mại điện tử nào cũng có. Trong thời gian sớm nhất, Bigbuy24h sẽ mở chuỗi các siêu thị Bigbuy24h với qui mô 10.000m2 tại các thành phố lớn nhằm quảng bá sản phẩm cho các doanh nghiệp cung ứng hàng hoá cho hệ thống Bigbuy24h vừa là nơi trung chuyển hàng hoá để cung cấp đến tay người dùng trong thời gian nhanh nhất.

PV


Ý kiến bạn đọc