Mua thiết bị bếp công nghiệp ở đâu uy tín và đảm bảo nhất trên thị trường hiện nay?

13:31, 08/12/2019
|

- Thiết bị bếp công nghiệp đang là lĩnh vực được tìm kiếm nhiều hiện nay. Với tốc độ phát triển của dịch vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn đang được mọc lên như nấm. Để có thể đáp ứng được một số lượng đông người cùng thưởng thức các món ăn tại khu du lịch, nghỉ dưỡng thì phải cần đến các thiết bị bếp công nghiệp.

Thông thường chúng ta mua các thiết bị thường nghĩ đến các siêu thị điện máy. Nhưng trên thực tế thì siêu thị điện máy chỉ có những dòng thiết bị bếp dành cho gia đình có công suất sử dụng vừa và nhỏ. Như vậy sẽ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng để phục vụ cho nhà hàng, khách sạn tại các khu du lịch nghỉ dưỡng. Vậy mua các thiết bị bếp công nghiệp ở đâu uy tín và đảm bảo nhất trên thị trường hiện nay. Bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin sau đây nhé!

Để mà mua thiết bị bếp công nghiệp đảm bảo chất lượng thì chúng ta cần chú ý đến những yếu tố sau đây:

Về thương hiệu sản phẩm

Đối với dòng thiết bị bếp công nghiệp chúng ta nên lựa chọn các thương có chất lượng ổn định nhiều người sử dụng và phù hợp với nhu cầu sử dụng tại Việt Nam. Hiện nay hầu hết các thương hiệu thiết bị bếp công nghiệp uy tín đều là các thương hiệu nước ngoài. Tất cả các sản phẩm có chất lượng tốt là sản phẩm nhập khẩu từ các quốc gia như: Malaysia, Hàn Quốc hay từ Châu Âu… Điển hình các thương hiệu như: Berjaya - Malaysia, skipio – Hàn Quốc, EKA - Italy, Ozti – Thổ Nhĩ Kỳ, Scotsman – Đức.

Tính năng sử dụng của thiết bị

Dòng thiết bị nhà bếp có rất nhiều thương hiệu khác nhau cùng bán một sản phẩm. Chính vì vậy bạn cần quan tâm tới tính năng sử dụng mà thiết bị mà bạn định mua. Mỗi thương hiệu sản phẩm sẽ có một thế mạnh riêng và sản phẩm thế mạnh. Việc lựa chọn tính năng sử dụng của thiết bị sẽ quyết định hiệu quả sử dụng và mang lại giá trị kinh tế khác nhau. Do đó, chúng ta nên lựa chọn thiết bị có tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của căn bếp là tốt nhất.

Đơn vị cung cấp, phân phối

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp, chuyên nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại Việt Nam của các thương hiệu kể trên. Khi mua sản phẩm tại các đơn vị này sẽ nhận được hỗ trợ bảo hành chính hãng và có giá thành sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra chỉ có những đơn vị này sẽ lựa chọn và cung cấp các sản phẩm tốt nhất có chất lượng cao tới tay khách hàng. 

Vậy mua thiết bị bếp công nghiệp ở đâu uy tín và đảm bảo nhất?
 


Hiện Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đang là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp số 1 tại Việt Nam. Các thương hiệu mà Thái Bình phân phối đều là các thương hiệu lớn trên thế giới như: Berjay, Skipio, EKA , Ozti, Scotsman ….

Hiện tất cả các sản phẩm đều được Thái Bình bảo hành chính hãng và hỗ trợ lắp đặt miễn phí trên toàn quốc hiện nay. 

Để có báo giá tốt nhất về thiết bị bếp công nghiệp xin vui lòng liên hệ : 

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình
Điện thoại  : 0979.021.579 - 098.14.999.12
Email : tientran@thietbithaibinh.com
Website : https://thietbithaibinh.com

PV


Ý kiến bạn đọc