Mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt và bền ?

13:32, 08/12/2019
|

- Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp và cũng được rất nhiều đơn vị cung cấp, nhưng trong số đó không phải là đơn vị nào cũng có những dòng sản phẩm tốt và chính hãng. Chính vì thế việc lựa chọn mua máy giặt công nghiệp cũng phải cần có sự tìm hiểu kỹ về các yếu tố bởi đây là dòng sản phẩm có mức giá không hề nhỏ chút nào.

Đối với bất kỳ ai ngay cả bản thân chúng ta thì khi đi chọn mua một dòng sản phẩm nào đó cũng cần phải có sự tính toán và suy xét kỹ với mục tiêu là chọn được dòng sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao và mức giá thành cạnh tranh. Đối với một chiếc máy giặt công nghiệp thì lại càng phải thế bởi mức giá thành của máy giặt không hề nhỏ, cũng có chiếc máy lên đến hàng tỷ đồng mỗi chiếc. 


Như chúng ta biết thì dòng thiết bị giặt là công nghiệp như máy giặt và máy sấy công nghiệp thì phần lớn là được sử dụng trong các khu vực bệnh viện, khách sạn , xưởng giặt là lớn nhỏ, trường học, các trung tâm tổ chức sự kiện, xưởng dệt may .... Và đây là những lĩnh vực đều có nhu cầu sử dụng trong thời gian dài và thường xuyên cho nên việc lựa chọn dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp có độ bền cao là rất cần thiết.
 


Thực ra trên thị trường mảng cung cấp hệ thống giặt là đang có rất nhiều đơn vị cung cấp nhưng không phải hoàn toàn là những đơn vị đều là những đơn vị nhập khẩu trực tiếp bởi có đến 80% là đơn vị cung cấp cấp 2 và cấp 3, đối với những đơn vị cung cấp là cấp 2 với cấp 3 thậm chí là cấp 4 thì chắc chắn sản phẩm tới tay người sử dụng sẽ có mức giá thành cao hơn nhiều so với các đơn vị phân phối cấp 1. Điều mà chúng ta cần phải biết nữa đó là đơn vị cấp 2 - cấp 3 họ thường là có các chế độ bảo hành riêng của họ không được hãng sản xuất bảo hộ và đội ngũ kỹ thuật chắc chắn sẽ không thể nào có thể đáp ứng đầy đủ và nhanh như các đơn vị phân phối cấp 1 được. Chính vì thế việc lựa chọn đơn vị cung cấp là nhà phân phối cấp 1 luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu .

Các tiêu chí giúp bạn chọn được đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp: 

- Là đơn vị có đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ về dòng sản phẩm như: CO, CQ , CE về thiết bị giặt là đó 

- Là đơn vị nhận được ủy quyền phân phối tại khu vực Việt Nam từ nhà sản xuất 

- Đơn vị phải có kho xưởng và có sẵn sản phẩm tại kho xưởng để chúng ta đến trực tiếp lựa chọn 

- Có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo trực tiếp từ hãng 

Vậy mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt và bền ?

Thường thì một thương hiệu máy giặt công nghiệp chỉ có 1 - 2 đơn vị được quyền phân phối trực tiếp là đại lý cấp 1 mà thôi, chính vì thế hiện nay Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đang là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng các thương hiệu máy giặt công nghiệp lớn với chất lượng tốt, độ bền cao và đặc biệt là có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường .

 

Hiện Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đang nhập khẩu trực tiếp và phân phối cấp 1 cho các thương hiệu như: Máy giặt công nghiệp Primus, Fagor, Image, Girbau, Speed Queen. Chính vì thế Công ty Thái Bình đang được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín và có thể đáp ứng đầy đủ các dải công suất , bảo hành chính hãng, sản phẩm có sẵn tại kho và đặc biệt có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
 
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua xin vui lòng liên hệ  :

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình 

Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E, Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ TP. HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

Điện thoại: 0978.644.944

Hotline: 0979.785.839

Email: tientran@thietbithaibinh.com

Website : https://maygiatlacongnghiep.vn

PV


Ý kiến bạn đọc