An thư Jewelry – Kim cương vĩnh cửu

16:48, 11/12/2019
|

- An Thư Jewelry là thương hiệu danh tiếng trong ngành vàng bạc đá quý được thành lập từ năm 2015. Sự khẳng định vị thế trong gần 5 năm hoạt động cùng mục tiêu mở rộng thị trường, phát triển quy mô, năm 2016 An Thư Jewelry đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Trụ sở văn phòng, showroom và hiện tọa lạc tại số Số 505 Đường Trần Hưng Đạo, Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Theo đó, An Thư Jewelry chuyên cung cấp các loại kim cương nhập khẩu 100% từ các nước Âu Mỹ, Úc, Nhật, … Các sản phẩm nhẫn kim cương, vòng tay kim cương, bông tai kim cương, dây chuyền kim cương.. .của các hãng kim cương cao cấp nhất thế giới. Đặc biệt, chế độ kiểm định kim cương GIA và có chế độ thu đổi hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất.

Bên cạnh đó, tại An Thư Jewelry khách hàng còn có thể lựa chọn từ một số lượng lớn đồ trang sức đáng kinh ngạc với các loại đá quý khác nhau và các biến thể màu sắc của sản phẩm. "Chúng tôi đang cố gắng cung cấp cho tất cả phong cách và thị hiếu khác nhau, do đó, khách hàng có rất nhiều lựa chọn. Từ các viên kim cương trắng truyền thống đến các loại kim cương màu mới nhất, hoặc các loại đá quý hiếm hơn như London Blue Topaz – bạn chắc chắn sẽ tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho chính mình", đại diện An Thư Jewelry cho hay.

Chưa hết, các nhà thiết kế của An Thư Jewelry luôn phấn đấu để cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn nhất có thể. Đó là lý do tại sao trên trang web của chúng tôi bạn có thể tìm thấy số lượng áp đảo của phong cách trang sức khác nhau, đáp ứng với mọi sở thích.

Dựa trên đánh giá chất lượng của các chuyên gia, An Thư Jewelry đảm bảo rằng tất cả các đồ trang sức là chất lượng tốt nhất. Mỗi mục được kiểm soát rất chặt chẽ của bởi đội ngũ các chuyên gia. Mọi chi tiết của đồ trang sức của chúng tôi tạo ra và được sản xuất với sự tinh tế tỉ mỉ nhất, bằng những năm kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực này.

Riêng về phương thức thanh toán khác nhau, An Thư Jewelry đang cố gắng làm cho quá trình đặt hàng trở nên trơn tru và thoải mái nhất có thể. Cung cấp các phương thức thanh toán khác nhau để bạn có thể chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất cho mình. Ngoài ra, An Thư Jewelry cung cấp phương thức giao hàng được đảm bảo, nhanh chóng và miễn phí đến địa chỉ của bạn.

An Thư Jewelry đang làm việc với các công ty phân phối đáng tin cậy đảm bảo rằng đơn đặt hàng của bạn sẽ đến với bạn một cách an toàn và trong thời gian ngắn nhất có thể. Khách hàng của An Thư Jewelry được cung cấp giấy chứng nhận GL đã được phê duyệt cũng như khả năng đặt hàng giấy chứng nhận GIA cho đồ trang sức kim cương.

Khi đặt hàng tại An Thư Jewelry, khách hàng có thể yên tâm rằng bạn không phải chịu bất kỳ rủi ro nào. Bởi, An Thư Jewelry đang cung cấp cho khách hàng dịch vụ trả lại trong vòng 60 ngày để bạn có thể tự tin mua sắm đồ trang sức phù hợp với khách hàng mà không có bất cứ một nghi ngờ nào. Đặc biệt, các khách hàng cũng không cần lo lắng về một chiếc nhẫn có kích thước không chính xác vì có tùy chọn để thay đổi kích cỡ chiếc nhẫn miễn phí một lần trong vòng 60 ngày. Ngoài ra, dịch vụ bảo hành suốt đời mà An Thư Jewelry cung cấp là một bằng chứng vững chắc về sự tin cậy vào chất lượng và dịch vụ.

Nhẫn kim cương An Thư Jewelry

https://nhankimcuonganthu.com

https://www.facebook.com/anthujewelry/

Địa chỉ: 505 Đường Trần Hưng Đạo, Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

Call: 091 991 11 19

An Thư Jewelry nhận order: Những viên nặng carat (5 – 20); những viên quý hiếm màu hiếm và những viên giác cắt lạ trên thế giới.

Chuyên bán HỘT XOÀN – KIM CƯƠNG

•    Từ 0.1 tới 20 carat ( Tất cả các giác cắt lạ , màu sắc hiếm )

•    Loại kiểm định : GIA , IGL , IGI , SJC việt nam

•    Cấp màu nước : D.E.F.G.H.I.J.K…..

•    Độ tinh khiết : FL/-IF/-VVS1/-VVS2/-VS1/-VS2……

- Hột Xoàn Theo Carat :1.5 ly tới 5 ly

•    1.5 ly – 66 viên / Carat

•    1.8 ly – 40 viên / Carat

•    2 ly – 32 viên / Carat

•    2.5 ly – 16 viên / Carat

•    3 ly – 10 viên / Carat

•    3.4 ly – 6 viên / Carat

•    4 ly – 4 viên / Carat

•    5 ly – 2 viên / Carat

Tất cả hàng ở trên đều trắng sạch mắt thường để quý khách mua về lên vỏ

Chế độ thu đổi kim cương tại An Thư Jewelry

Dưới 100 triệu vnd: đổi lớn 85% – thu lại 75%

- Trên 100 triệu vnd: đổi lớn 85% – thu lại 80%Trên 200 triệu vnd: đổi lớn 87% – thu lại 82%

 


Ý kiến bạn đọc