Hàng không Emirates tung khuyến mại hấp dẫn cho hành khách Việt Nam

0
0

- Để khuyến khích hành khách Việt Nam khám phá châu Âu, hãng hàng không Emirates đã đưa ra chương trình giá vé đặc biệt cho hạng Phổ thông và Thương gia khi bay đến những địa điểm nổi tiếng trong mạng lưới toàn cầu của hãng.

Theo đó, chỉ trong hai tuần, bắt đầu từ hôm nay cho đến 17/11/2019, hành khách có thể đặt vé cho các chuyến bay từ ngày 22/11/2019 đến 31/03/2010 tới những điểm đến của Emirates. Cụ thể: 

Giá vé đã bao gồm thuế và phụ phí, và có thể thay đổi do biến động tỷ giá. Thời gian không áp dụng (blackout dates) vào Lễ, Tết, các điều khoản và điều kiện khác cũng được áp dụng.
Giá vé đã bao gồm thuế và phụ phí, và có thể thay đổi do biến động tỷ giá. Thời gian không áp dụng (blackout dates) vào Lễ, Tết, các điều khoản và điều kiện khác cũng được áp dụng.

Hành khách bay từ thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ hạng Phổ thông của Emirates với trải nghiệm bay khác biệt. 

Hệ thống giải trí trên máy bay ice của Emirates mang đến cho hành khách hơn 4.500 kênh giải trí theo yêu cầu bao gồm các bộ phim, chương trình ca nhạc, bộ phát TV cùng các trò chơi và nội dung lựa chọn được cập nhật hàng tháng. Hành khách của Emirates trên tất cả các khoang cũng có thể chia sẻ trải nghiệm du lịch của mình qua mạng xã hội khi bay với 20MB dung lượng Wi-Fi miễn phí trong suốt chuyến bay…

Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển cao trong những tháng mùa đông sắp tới, Emirates sẽ khai thác chuyến bay thứ hai trong ngày từ thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian từ ngày 24/01 đến 28/03/2020. Hành khách Việt Nam sẽ có thêm lựa chọn và kết nối nhiều hơn nữa tới những điểm đến tại Châu Âu trong mạng lưới hoạt động của hãng.

Từ Việt Nam, Emirates khai thác các chuyến bay thẳng hàng ngày từ sân bay Nội bài và Tân Sơn Nhất đi Dubai, kết nối hành khách Việt đến hơn 150 điểm đến tại 85 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có 42 điểm đến tại Châu Âu. Nhờ hợp tác liên danh của chúng tôi với Tổng công ty Hàng không Dubai - flydubai, hành khách cũng sẽ có thêm lựa chọn khi di chuyển tiếp đến 26 điểm đến khác tại Châu Âu trong mạng lưới khai thác của flydubai như Krakow, Dubrovnik và Helsinki. 

PV


Ý kiến bạn đọc


Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố thời gian tuyển sinh đại học năm 2024

(VnMedia)- Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố thời gian tuyển sinh đại học và tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2024.

Các tiêu chí đánh giá khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chỗ đặt máy chủ

(VnMedia) - Việc lựa chọn một đơn vị có uy tín, được đánh giá cao như VNPT IDC sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, luôn vững tâm trên con đường phát triển.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2024 chính thức được phát động

(VnMedia) - Theo đại diện Ban Tổ chức, Vietnam Digital Awards năm 2024 (VDA 2024) sẽ đặc biệt tôn vinh các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số xuất sắc, các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu nhằm thúc đẩy xây dựng Chính phủ số, phát triển kinh tế số và xã hội số.

Thanh toán tiền điện, nước thật dễ dàng và nhiều ưu đãi cùng VNPT Money

(VnMedia) – Với nhiều ưu đãi được đưa ra, việc thanh toán tiền điện, nước chưa bao giờ lại dễ dàng và rẻ như hiện nay với VNPT Money. 

3 trận động đất trong ngày 15/4

(VnMedia) - Trong ngày 15/4, đã có 3 trận động đất xảy ra tại khu vực tỉnh Kon Tum, trong đó 2 trận có độ lớn trên 3.0.