Trải nghiệm chuyến bay và khám phá nhiều hơn ưu đãi từ hàng không Emirates

13:42, 31/10/2019
|

- Khách truy cập có thể tận hưởng nhiều hơn với My Emirates Pass - thẻ ưu đãi theo mùa được chuyển từ thẻ lên máy bay Emirates thành gói thành viên độc quyền - cho phép khách hàng đổi phần giảm giá và lợi ích đặc biệt tại hơn 500 địa điểm trên toàn UAE.

Bay cùng Emirates đến Dubai và tận hưởng kỳ nghỉ đầy hứng khởi mùa đông này. Khách du lịch đi một mình hay đi cùng gia đình đều sẽ thấy choáng ngợp bởi muôn vàn điều hấp dẫn nơi đây như lễ hội mua sắm, các khu chợ truyền thống, các khu nghỉ mát bên bãi biển tuyệt đẹp, ẩm thực tuyệt vời, thác nước phiêu lưu và nhiều hơn nữa. Với ánh nắng mặt trời quanh năm và các địa danh chiết trung (kiến trúc với mặt ngoài thể hiện nét đẹp cổ điển, lấy những chi tiết đặc trưng của thế kỷ trước nhưng bên trong được thiết kế tiện nghi, sang trọng phù hợp với nếp sống hiện đại) - thành phố là một điểm nghỉ chân hoặc điểm đến cho chuyến đi lý tưởng của tất cả mọi người. 

Các gia đình cũng có thể tận dụng và trải nghiệm các công viên nước ly kỳ khắp thành phố với My Emirates Pass
Các gia đình cũng có thể tận dụng và trải nghiệm các công viên nước ly kỳ khắp thành phố với My Emirates Pass

Đặc biệt, khách truy cập có thể tận hưởng nhiều hơn với My Emirates Pass - thẻ ưu đãi theo mùa được chuyển từ thẻ lên máy bay Emirates thành gói thành viên độc quyền - cho phép khách hàng đổi phần giảm giá và lợi ích đặc biệt tại hơn 500 địa điểm trên toàn UAE. Khách du lịch bay đến và đi qua Dubai trong khoảng thời gian từ ngày 1/1 - ngày 31/3/2020 có thể hưởng ưu đãi lên tới 30% tại các cửa hàng bán lẻ và giảm tới 50% cho các hoạt động giải trí bằng cách xuất trình thẻ lên máy bay và một mẫu nhận dạng hợp lệ. 

Bay cùng Emirates, quý khách có thể giảm bớt chi phí cho các dịch vụ trị liệu spa sang trọng, trải nghiệm ẩm thực năm sao và tham gia vào một hoạt động phiêu lưu ngoài trời. Các gia đình cũng có thể tận dụng và trải nghiệm  các công viên nước ly kỳ khắp thành phố.

 
Trải nghiệm bay tuyệt vời hơn cùng Emirates đến Dubai và tận hưởng hơn 4.500 kênh giải trí trên ice

Ngoài ra, trải nghiệm bay tuyệt vời hơn cùng Emirates đến Dubai và tận hưởng hơn 4.500 kênh giải trí trên ice - hệ thống giải trí trên máy bay từng đoạt giải thưởng của hãng hàng không. Hành khách trên tất cả các hạng sẽ được thưởng thức các bữa ăn lấy cảm hứng từ các vùng miền, đồ uống miễn phí và tối đa 20 MB Wi-Fi miễn phí. Với mức hành lý hào phóng của hãng - bạn không cần lăn tăn về đồ đạc mang theo. Hành khách hạng phổ thông có thể tận hưởng tối đa 35 kg, trong khi hành khách hạng thương gia có thể mang theo hành lý lên tới 40 kg và với hành khách hạng nhất là 50 kg.

Những khách hàng của Emirates muốn mua sắm xa hoa trong chuyến thăm Dubai cũng có thể được hưởng thêm hành lý miễn cước trên hành trình trở về. Ưu đãi có giá trị đối với vé khứ hồi hạng Phổ thông tới Dubai được mua trong khoảng thời gian từ 15/10/2019 đến 1/2/2020. 

PV


Ý kiến bạn đọc