Giá vàng thế giới giảm, trong nước ít biến động

10:01, 09/07/2019
|
 – Bất chấp đà đi xuống của thế giới, giá vàng SJC trong sáng nay (9/7) lại không có nhiều biến động khi chỉ giảm nhẹ, thậm chí là giữ nguyên ở mức đã niêm yết ngày hôm qua.
 
Tại thị trường New York, giá vàng trong phiên giao dịch đêm qua (8/7 – theo giờ Việt Nam) đã tiếp tục trượt giảm do đồng đô la Mỹ mạnh lên khi nhiều nhà đầu tư tiếp tục cân nhắc về khả năng Cục Dự trữ Liên bang (FED) có một đợt cắt giảm lãi suất mạnh tay vào cuối tháng.
 
Chốt phiên giao dịch tại thị trường New York, giá vàng giao ngay đã lùi xuống mức 1.396,1 USD/ounce, giảm 3,20, tương đương 0,23%.
 
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Bất chấp đà đi xuống của thế giới, giá vàng SJC trong sáng nay lại không có nhiều biến động khi chỉ giảm nhẹ, thậm chí là giữ nguyên ở mức đã niêm yết ngày hôm qua.
 
Cụ thể, hơn 9h sáng nay, giá vàng SJC của Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI được niêm yết ở mức 38,57 triệu đồng/lượng (mua vào) và 38,87 triệu đồng/lượng (bán ra), giảm tương đương 10 nghìn đồng/lượng so với phiên ngày hôm qua.
 
Cùng thời điểm, giá vàng SJC của Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn cũng được niêm yết ở mức 38,55 triệu đồng/lượng (mua vào) và 38,82 triệu đồng/lượng (bán ra), giữ nguyên mức giá đã niêm yết phiên trước đó.
 
Trong khi đó, trên thị trường ngoại tệ, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) sáng nay công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với đô la Mỹ ở mức 23.078 đồng/USD, tăng 17 đồng so với phiên trước. Tỷ giá tham khảo tại Sở giao dịch NHNN đang ở mức 23.200 đồng/USD (mua vào), không đổi so với phiên trước, nhưng tăng 17 đồng ở chiều bán ra lên mức 23.720 đồng/USD.
 
Minh Ngọc

Ý kiến bạn đọc