Emirates tiết lộ về gian hàng của hãng tại Dubai Expo 2020

16:56, 06/05/2019
|
- Emirates mới đây đã tiết lộ thông tin về thiết kế của gian hàng và những trải nghiệm sẽ mang lại cho khách tham quan trong đại sự kiện kéo dài 6 tháng, với việc sử dụng các công nghệ tương tác và tư duy thiết kế. 
 
Gian hàng năm nay tập trung vào chủ đề tương lai của ngành hàng không thương mại. Emirates đã tiến hành việc xây dựng gian hàng từ tháng 3/2019.
 
Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành của Tập đoàn & Hãng hàng không Emirates - Sheikh Ahmed bin Saeed Al Maktoum cho biết, mục đích của Emirates khi xây dựng gian hàng hoàn toàn trùng khớp với mục đích của triển lãm lần này, bao gồm gia tăng kết nối, tạo ra trải nghiệm, thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo, từ đó truyền cảm hứng cam kết cho một tương lai tốt đẹp hơn.
 
 
“Emirates cùng hệ sinh thái giao thông rộng lớn ở Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối nhằm tổ chức sự kiện Expo 2020 thành công tốt đẹp. Tác động kinh tế của ngành vận tải, khách sạn và du lịch sẽ đóng góp 16,4 tỷ AED cho nền kinh tế UAE, điều này cho thấy rõ vai trò quan trọng của các ngành công nghiệp trong việc tạo ra giá trị kinh tế bằng cách hợp tác với nhau và phá vỡ các rào cản, đôi bên cùng có lợi”, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành của Tập đoàn & Hãng hàng không Emirates chia sẻ.
 
Diễn ra từ 20/10/2020 – 10/4/2021, Expo 2020 tại Dubai sẽ là một sự kiện không thể bỏ qua dành cho du khách với nhiều trải nghiệm độc đáo tại 190 gian hàng đến từ các quốc gia khác nhau, cùng hàng loạt các chương trình giải trí và sự kiện hấp dẫn diễn ra trực tiếp hàng ngày, các cuộc diễu hành, những lễ hội âm nhạc và hoạt động văn hóa đặc sắc cùng những buổi nói chuyện, hội thảo truyền cảm hứng và còn nhiều điều hấp dẫn hơn thế nữa.
 
Đặc biệt, đối với những người yêu thích ẩm thực, những người luôn tìm kiếm các khái niệm ăn uống đầy sáng tạo và mới mẻ sẽ có cơ hội thưởng thức tất cả các món ăn từ khắp mọi nơi trên thế giới, với hơn 200 trải nghiệm ăn uống cùng 34 ý tưởng độc đáo chưa từng thấy cho các gian hàng thực phẩm ở Dubai.
 
Cấu trúc đa chức năng ba tầng với không gian rộng đến 3.300 m2 sẽ được đặt cạnh gian hàng UAE và cách gian hàng Al Wasl vài bước chân, đây cũng chính là trung tâm của Expo 2020 tại Dubai. Gian hàng của Emirates có khả năng đón tiếp hơn 56.000 khách mỗi tháng trong suốt thời gian diễn ra triển lãm.
 
TH

Ý kiến bạn đọc