Thương hiệu đồng hồ flagship Patek Philippe ra mắt tại Việt Nam

08:55, 27/04/2019
|

 - Cửa hàng đầu tiên của thương hiệu đồng hồ Patek Philippe vừa chính thức được khai trương, đặt tại Khách sạn Legend Metropole Hà Nội với Tam Sơn, đối tác phân phối tại Việt Nam sau hơn 10 tháng thi công.

Từ năm 1839, Patek Philippe không ngừng gìn giữ truyền thống chế tác đồng hồ cao cấp của Geneva. Là một nhà chế tác đồng hồ độc lập, hãng hoàn toàn tự do trong việc thiết kế, sản xuất và hoàn thiện những sản phẩm mà những chuyên gia hàng đầu trong ngành thừa nhận là những cỗ máy thời gian tốt nhất thế giới.

Những chiếc đồng hồ quý hiếm và thanh lịch của công ty dành cho các thế hệ khách hàng, là kết quả của công nghệ tân tiến kết hợp với những bí quyết chế tác đồng hồ lâu đời. Dựa vào kinh nghiệm của mình, truyền thống sáng tạo của Patek Philippe được chứng minh qua hơn 100 bằng sáng chế có ý nghĩa với ngành công nghiệp chế tác đồng hồ.

Là đối tác phân phối tại Việt Nam, bà Nguyễn Thị Nhung, Tổng giám đốc Công ty Quốc tế Tam Sơn cho biết cam kết mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất tới cửa hàng flagship này, nơi những nhà sưu tầm và người đam mê có thể khám phá rất nhiều lựa chọn về mẫu đồng hồ Patek Philippe. Đây là khởi đầu cho một mối quan hê đối tác đầy triển vọng, sẽ được củng cố qua thời gian, nhằm giới thiệu những kỹ thuật và thủ công đặc sắc của một thương hiệu huyền thoại như Patek Philippe tới Việt Nam.

Là một công ty gia đình, và với tư cách là người đại diện cho thế hệ thứ tư của gia đình, ông Thierry Stern, Chủ tịch của Patek Philippe SA cho biết, đây thực sự là một vinh hạnh khi đến Hà Nội và niềm đam mê của các khách hàng sẽ thúc đẩy Patek Philippe tiếp tục mang đến cho thị trường những chiếc đồng hồ đẹp nhất và chất lượng tốt nhất.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc