"Bom tấn" adidas sản xuất bằng công nghệ 4D lần đầu ra mắt tại Việt Nam

14:07, 27/03/2019
|

 - Từng gây sốt trên toàn cầu khi được adidas giới thiệu với số lượng giới hạn vào cuối năm ngoái, mẫu giày running độc đáo ALPHAEDGE4D sẽ có mặt tại Việt Nam từ ngày 28/3. Đôi giày này được đánh giá là gây tò mò bậc nhất của adidas với phần đế được phát triển bằng công nghệ Digital Light Synthesis (Tổng hợp Ánh sáng Kỹ thuật số).

Mất 17 năm ròng rã nghiên cứu trên khối dữ liệu khổng lồ về các vận động viên để sáng tạo nên ALPHAEDGE4D, adidas đã cho ra mắt đôi giày chạy bộ hội tụ đầy đủ các yếu tố: đẹp, độc đáo, gọn nhẹ, ưu việt, hỗ trợ tối ưu cho việc chạy bộ hoặc luyện tập thể thao chuyên nghiệp. Với việc tích hợp công nghệ FUTURECRAFT trong ALPHAEDGE4D, adidas là thương hiệu đầu tiên và duy nhất sản xuất giày bằng công nghệ 4D hiện đại.

Khái niệm “cảm hứng từ tương lai” FUTURECRAFT không chỉ khởi nguồn cách nghĩ hoàn toàn mới về phương thức tạo ra một đôi giày mà còn giúp chúng tôi tạo ra những trải nghiệm về sự thoải mái và hiệu suất chưa từng có với các dữ liệu thực tiễn cùng công nghệ số học tiên tiến”, ông Klaus Rolshoven, Giám đốc Future Design, adidas chia sẻ.

Phần đế rỗng với kết cấu không lẫn vào đâu được chắc chắn là điểm nhấn đặc biệt nhất của ALPHAEDGE4D”. Được “dệt” thành từ công nghệ Digital Light System (tạm dịch: Tổng hợp Ánh sáng Kỹ thuật số), đế giày 4D độc đáo với các sợi kết nối màu xanh lá nhạt Aero Green cho độ đàn hồi và hoàn trả năng lượng cực kỳ cao, hỗ trợ tối đa cho các hoạt động thể chất chuyên nghiệp.

Để tạo ra phần đế giữa này, adidas đã tổng hợp dữ liệu về hiệu suất đầu ra của một đôi giày trong mối tương quan với mỗi chuyển động, từ đó phát triển mẫu sản phẩm mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng, vừa đảm bảo việc hấp thu lực và giảm lực tác động từ mặt đường đến chân vừa củng cố độ vững chắc cho các ngón chân.

Tại Việt Nam, cộng đồng yêu giày, yêu thể thao sẽ có cơ hội trực tiếp trải nghiệm và mang ALPHAEDGE 4D về với Bộ sưu tập của mình từ ngày 28/3 tại cửa hàng adidas Saigon Center với mức giá 7.500.000 VNĐ. Siêu phẩm được phát hành với số lượng rất giới hạn này chắc hẳn đang được rất nhiều sneakerhead săn đón.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc