PTI bắt tay hợp tác với Lotte Finance Vietnam

16:19, 07/12/2018
|
 - Ngày 7/12/2018 tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu Điện (PTI)  - doanh nghiệp bảo hiểm đứng thứ ba thị trường Bảo hiểm Phi nhân thọ Việt Nam và Công ty tài chính TNHH MTV Lotte Việt Nam (Lotte Finance Vietnam) - công ty 100% vốn chủ sở hữu Hàn Quốc. 
 
Lễ ký kết này mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa hai doanh nghiệp, cũng như tạo đà phát triển mạnh mẽ cho hoạt động kinh doanh của Bảo hiểm PTI và Lotte Finance. Hai bên sẽ cùng nhau xây dựng và đưa ra nhiều dòng sản phẩm bảo hiểm, tài chính ưu việt cho khách hàng.
 
Với định hướng lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu để mang đến những sản phẩm - dịch vụ hoàn hảo nhất, Bảo hiểm PTI thời gian qua không ngừng đẩy mạnh hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, kỹ năng tư vấn, giá trị dịch vụ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
 
Ông Bùi Xuân Thu – TGĐ PTI và ông Kim Jong Geuk – TGĐ Lotte Finance ký thỏa thuận, mở ra thời kỳ hợp tác giữa 2 bên
Ông Bùi Xuân Thu – TGĐ PTI và ông Kim Jong Geuk – TGĐ Lotte Finance ký thỏa thuận, mở ra thời kỳ hợp tác giữa 2 bên
 
Trong khi đó, Lotte Finance là một trong những đối tác được Bảo hiểm PTI lựa chọn nhằm đa dạng kênh phân phối các giải pháp tài chính bảo hiểm. Thông qua hợp tác này, hai bên sẽ cùng xây dựng những lợi ích gia tăng, đáp ứng nhu cầu bảo hiểm tài chính trọn gói của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.
 
Lãnh đạo của PTI cho biết, với sự hỗ trợ toàn diện của cổ đông chiến lược là doanh nghiệp bảo hiểm đứng thứ 2 Hàn Quốc – Công ty Bảo hiểm DB, PTI chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng của Lotte Finance những sản phẩm, dịch vụ ưu việt nhất trên thị trường. Chúng tôi sẽ nỗ lực vì mục tiêu nâng tầm chất lượng cuộc sống của mỗi người dân Việt Nam. Qua quan hệ hợp tác này, chúng tôi kỳ vọng sẽ mang lại cho Khách hàng giải pháp bảo hiểm tài chính trọn vẹn với chất lượng dịch vụ vượt trội, tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho khách hàng.
 
Hợp đồng hợp tác được ký kết giữa Bảo hiểm PTI và Lotte Finance  phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới, tạo ra một kênh phân phối dịch vụ tài chính – ngân hàng – bảo hiểm toàn diện, sẽ mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng của hai bên.
 
Tính đến hết tháng 11/2018, PTI đạt doanh thu 3.650 tỷ đồng, hoàn thành 105%, tăng trưởng 27% so với cùng kỳ năm ngoái. Hai nghiệp vụ chính là bảo hiểm xe cơ giới và con người tiếp tục đạt tốc độ tăng trưởng ấn tượng: Xe cơ giới đạt doanh thu 1.820 tỷ đồng, tăng trưởng 10%, bảo hiểm con người đạt 1.150 tỷ đồng, tăng trưởng gần 40%.
 
Công ty tài chính TNHH MTV Lotte Việt Nam (Lotte Finance Vietnam tiền thân là Techcom Finance. Công ty có vốn điều lệ là 600 tỷ đồng do Công ty Lotte Card Co.,Ltd (thuộc Tập đoàn Lotte Hàn Quốc) sở hữu 100% vốn. Sau khi mua lại thành công Techcom Finance, công ty con của Lotte sẽ bắt tay vào phát hành thẻ tín dụng, cho vay tiêu dùng và cho vay trả góp tại Việt Nam.
 
PV

Ý kiến bạn đọc