Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho hành khách Việt Nam bay đến Dubai

07:59, 25/11/2018
|
Hành khách Emirates đi từ thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội có thể được hưởng giá vé đặc biệt, bao gồm thuế và phụ phí, khi đặt vé trong thời gian khuyến mại từ nay đến hết ngày 14/12/2018.
 
Hoà cùng không khí Giáng sinh, Emirates đem đến ưu đãi đặc biệt từ nay đến hết ngày 14/12/2018. Hành khách ghé thăm hoặc dừng chân tại Dubai để tham dự Lễ hội mua sắm Dubai (DSF) hoành tráng được mong đợi nhất trong năm có thể tận dụng giá vé đặc biệt của Emirates và ưu đãi visa quá cảnh dành riêng cho dịp Giáng sinh này.
 
Theo đó, hành khách có thể đăng ký visa chuyển tiếp tại Dubai có giá trị 48 giờ hay 96 giờ chỉ với 10 USD và 30 USD khi mua vé trong thời gian diễn ra chương trình. Ưu đãi này áp dụng cho hành khách Emirates bay từ Việt Nam có điểm đến hoặc chuyển tiếp tại Dubai từ ngày 28/11 - hết ngày 31/3/2019. Bên cạnh đó, ưu đãi cũng áp dụng cho những điểm đến nổi bật khác ở Mỹ và châu Âu. 
 
Hành khách Emirates đi từ thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội có thể được hưởng giá vé đặc biệt, bao gồm thuế và phụ phí, khi đặt vé trong thời gian khuyến mại trên www.emirates.com/vn hoặc thông qua một loạt các đại lý du lịch. Cụ thể:
 
 
Ưu đãi thực đặc biệt dành cho visa 48 giờ và 96 giờ có thể được áp dụng trực tiếp tại văn phòng của Emirates, trong điều kiện thời gian không quá 5 ngày làm việc trước khi khởi hành, hoặc thông qua phần “Quản lý đặt vé của bạn” trên www.emirates.com sau khi đã đặt vé trên Emirates. Giá vé đã bao gồm thuế và các khoản phụ phí. Giá vé có thể thay đổi do biến động tỷ giá. 
 
Minh Ngọc

Ý kiến bạn đọc