Ứng dụng gọi xe do người Việt sáng lập chính thức có mặt tại Hà Nội

15:08, 19/10/2018
|
-  Sau TP. Hồ Chí Minh, sáng nay (19/10), ABER - ứng dụng kết nối giữa người dùng và tài xế, được sáng lập bởi những người Việt trẻ tự tin, đã chính thức khai trương Văn phòng chi nhánh tại Hà Nội. 
 
Sau thời gian nâng cấp và hoàn thiện, ABER chính thức ra mắt phiên bản mới với nhiều tính năng ưu việt, thân thiện với người dùng. Hệ thống điều hướng và bản đồ, định vị chuẩn xác đến từng ngõ hẻm, thôn, xóm của các, huyện, xã, tỉnh, thành Việt Nam, do chính các kỹ sư người Việt tạo nên, đó là điểm khác biệt của ABER so với các ứng dụng ngoại.
 
Để có được những tính năng ưu việt trên, thành viên sáng lập ABER - Tổng Giám đốc ABER Việt Nam Huỳnh Lê Phú Phong cho biết, ABER đã mang sức mạnh công nghệ và trí tuệ sáng tạo của tuổi trẻ vào sản phẩm tâm huyết của mình, góp phần xây dựng “ngôi nhà chung” cho anh em tài xế.
 
ABER chính thức khai trương Văn phòng chi nhánh ABER Hà Nội làm tiền đề mở rộng thị trường ra khắp cả nước.
ABER chính thức khai trương Văn phòng chi nhánh ABER Hà Nội làm tiền đề mở rộng thị trường ra khắp cả nước.
Với ứng dụng ABER, thu nhập của tài xế sẽ được đảm bảo do mức phí quản lý thấp, chiết khấu hấp dẫn nhất. Khách hàng cũng được hưởng lợi với các mức giá cước cạnh tranh. Chi phí xe hiển thị ngay trên ứng dụng, bạn chỉ việc trả đúng số tiền này và an tâm tận hưởng chuyến đi. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ABER hoặc ví điện tử… ABER luôn nỗ lực để khách hàng có thêm nhiều ưu đãi nhất cho mỗi chuyến đi. 
 
Khai trương Văn phòng tại Hà Nội, ABER đặt mục tiêu hết năm 2018, ABER Hà Nội đạt 10.000 đối tác/lái xe chạy xe bốn bánh, 5000 đối tác/lái xe chạy xe hai bánh. Bên cạnh đó, ABER còn chú trọng phát triển các loại hình dịch vụ gồm xe 2 bánh chở khách (Aber Bike), xe 2 bánh giao hàng (Aber Express), xe 4 bánh chở khách (Aber Car), xe tải chở hàng (Aber Truck), xe phục vụ doanh nghiệp (Aber Business) và dịch vụ hướng dẫn du lịch (Aber Travel)…
 
Đặc biệt, ABER với hình thức vận chuyển hàng hóa bằng xe tải lớn cùng phương châm: “Nhanh chóng, hiện đại, chuyên nghiệp và uy tín” sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng và tài xế đối với những lượt về xe trống, không có hàng. Với hình thức chuyển phát nhanh, khách hàng chỉ cần 1 lần chạm vào ứng dụng, sẽ có tài xế đến tận nhà nhận hàng và chuyển đi thay vì phải đến các trung tâm chuyển phát, các địa điểm bưu điện như trước đây...
 
Các lái xe của ABER
Các lái xe của ABER
 
Sau Hà Nội, ABER cho biết sẽ lựa chọn Đăk Lăk làm thành phố ưu tiên để mở rộng. Ông Huỳnh Lê Phú Phong, cho biết: "Đăk Lăk là thủ phủ của cà phê và các mặt hàng nông sản. Vì vậy, ABER chú trọng vào việc đẩy mạnh thị trường giao hàng bằng xe tải tại Đăk Lăk và các tỉnh Tây Nguyên nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, nông sản của các địa phương này nhanh chóng và thuận tiện hơn tới người tiêu dùng, doanh nghiệp...
 
Theo ông Phong, thị trường gọi xe ở Việt Nam còn rất nhiều tiềm năng. Bên cạnh các thị trường lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội… thì ABER còn phát triển một số thị trường ngách. 
 
Nhân dịp khai trương Văn phòng ABER tại Hà Nội, ABER tặng 1.000 bộ áo, mũ bảo hiểm đồng phục ABER tới các đối tác/lái xe khi hoàn thành thủ tục đăng ký sớm nhất trong các ngày từ 16 đến 20/10/2018.
 
Cũng nhân dịp này, ABER dành tặng 100 nghìn chuyến đi dưới 3.000 đồng cho khách hàng. Đồng thời, 10.000 khách hàng tải app lần đầu, sau khi kích hoạt thành công, sẽ có ngay 100.000 đồng vào tài khoản phí đặt năm chuyến xe (chương trình tặng 100.000 đồng áp dụng từ ngày 21 đến 31/10/2018).
 
Ngày khai trương ABER Hà Nội, ABER dành tặng 1.000 chuyến đi x 19.000 đồng cho khách hàng khu vực Hà Nội. Và để chào đón Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ABER dành tặng 2.000 chuyến đi giảm 1.000 x 1 chuyến trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và cả Hà Nội.
 
Khách hàng khu vực TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội có thể tải app ABER trên CH Play và IOS và bắt đầu sử dụng dịch vụ từ ngày 10/10/2018.
 
Minh Ngọc

Ý kiến bạn đọc