PTI tặng 31.000 USD cho Hội gia đình Hàn - Việt

0
0
 - Ngày 8/9/2018, tại hội chợ các gia đình Việt Nam – Hàn Quốc diễn ra ở khu đô thị Sông Đà – Mỹ Đình, PTI đã trao tặng 31.000 USD cho các thành viên trong Hội gia đình Hàn Việt. Đây là một trong rất nhiều hoạt động mà PTI và đối tác chiến lược – bảo hiểm DB- triển khai cho cộng đồng của 2 nước.
 
Cụ thể, PTI sẽ trao tặng 50 gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp cho 50 hộ gia đình trong Hội. Với  gói SP bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, các thành viên trong hội, khi không may bị ốm bệnh, sẽ được thăm khám và chữa trị tại các bệnh viện 5 sao của Việt Nam. Món quà nhằm đem lại sự bảo vệ tốt nhất cho các gia đình Việt Hàn, giúp họ yên tâm sinh sống và làm việc tại Việt Nam, qua đó, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc.
 
 
Bên cạnh đó, để hỗ trợ cho việc thành lập trường mầm non đầu tiên trong Hội gia đình Hàn Việt, PTI và bảo hiểm DB cũng sẽ tài trợ một số thiết bị giáo dục, tạo điều kiện chăm sóc tốt nhất cho những trẻ em mang 2 dòng máu Hàn – Việt.
 
Được biết, với sự đồng hành của bảo hiểm DB và Quỹ văn hóa Kim Jun Ki, PTI đã triển khai rất nhiều hoạt động cho cộng đồng người Việt Nam cũng như Hàn Quốc như: Xây trường tại Lai Châu, tổ chức các chương trình giảng dạy kỹ năng sống tại Lai Châu và Ninh Bình, tổ chức chương trình nghệ thuật thường niên cho kiều bào Việt Nam tại Hàn Quốc, trao tặng bảo hiểm miễn phí cho 22.000 người dân tại huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình…
 
Những nỗ lực liên tục của PTI và bảo hiểm DB cho người dân đã được Hiệp hội Bảo hiểm Châu Á trao tặng giải thưởng Doanh nghiệp có nhiều sáng tạo trong hoạt động cộng đồng. PTI là doanh nghiệp phi nhân thọ đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đạt giải thưởng uy tín này. 
 
PV

Hà Nội: Học sinh đi từ ngày 2/3, sinh viên trở lại trường từ 8/3

(VnMedia) - Lãnh đạo TP Hà Nội quyết định: học sinh các cấp sẽ trở lại trường học từ ngày 2/3/2021 (thứ Ba); Học viên, sinh viên trở lại trường học từ ngày 8/3/2021 (thứ Hai).

Xử lý quán karaoke lén lút kinh doanh bất chấp lệnh cấm

(VnMedia) - Thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra, chủ cơ sở kinh doanh karaoke KTV XÌ TEENkhông xuất trình được giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự, không chấp hành các biện pháp phòng chống dịch Covid 19...

Hà Nội: Học sinh đi học trở lại theo thứ tự ưu tiên

(VnMedia) - Thời điểm học sinh, sinh viên đi học trở lại sẽ theo thứ tự ưu tiên để phòng chống COVID-19. Thời điểm đi học cụ thể sẽ thông báo sau khi có ý kiến chỉ đạo của Thường trực Thành ủy…

15 thầy thuốc BV quân đội 108 nhận danh hiệu Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú

(VnMedia) - 15 thầy thuốc Bệnh viện Trung ương Quân đội (TWQĐ) 108 đã vinh dự đón nhận danh hiệu Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú

Chiều 26/2: Thêm 4 ca mắc Covid-19 mới ở Hải Dương và 1 ca nhập cảnh trái phép

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 26/02 công bố 05 ca mắc mới, trong đó có 01 ca nhập cảnh trái phép được cách ly ngay tại Đồng Tháp và 4 ca ở Hải Dương.