Cách phân biệt máy lọc nước Geyser Liên bang Nga chính hãng

15:56, 29/06/2018
|

(VnMedia) - Thời gian gần đây, nhiều khách hàng có phản hồi về việc mua các sản phẩm máy lọc nước Geyser Liên bang Nga không giống với hình ảnh đã công bố của Geyser Việt Nam.

Những sản phẩm khách hàng phản ánh bao gồm: Máy lọc nước Geyser Ecotar 3, Geyser Ecotar 4 có những nhận diện như sau: Tem ngang chữ tiếng Nga, không có tên model sản phẩm; Tự lắp thêm lõi lọc thứ 4; Không có tem bảo hành chính hãng; Không có QR code trên thân máy.

Để nhận biết hàng chính hãng, khách hàng có thể tham khảo các dấu hiệu sau:

Thứ 1: Máy phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.

Thứ 2: Trên thân máy phải có số Serial để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.

Thứ 3: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm

Thứ 4: Phải có đầy đủ CO, CQ (chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp

Thứ 5: Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water co.,ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng.

Để xác thực hàng chính hãng từ Liên Bang Nga bằng tem cào khi mua máy lọc nước của Geyser qua tổng đài tin nhắn 8137, khách hàng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Cào nhẹ bằng tay lớp phủ trên tem, sẽ nhận được mã xác thực

Mã xác thực là dãy số in trên tem được phủ nhũ bạc để không thể nhận biết được bằng mắt thường hoặc bằng các phương tiện khác trừ khi lớp phủ nhũ bạc bị cào.

Bước 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp

Với mã xác thực thu được sau khi cào tem, giả sử là “12KCGH” quý khách soạn tin: XT[cách]12KCGH gửi 8137

Bước 3: Kiểm tra serial tin nhắn trả về trùng với số serial trên tem

Nếu tin nhắn trả về có số series trùng khớp với số series trên tem nghĩa là bạn đã lựa chọn được chính xác máy lọc nước chính hãng của Geyser.

Bước 4: Hoàn thành xác thực

Tất cả những sản phẩm không chính hãng, không rõ nguồn gốc Geyser LB Nga và Geyser Việt Nam không chịu trách nhiệm bảo hành, bảo trì và chất lượng sản phẩm. Geyser Liên bang Nga hiện đang tiến hành các thủ tục pháp lý với cơ quan chức năng Việt Nam để xử lý các vi phạm trên.

Được biết, hiện giờ, sản phẩm chính hãng Geyser Liên bang Nga đang được công ty TNHH Đại Hồng Phát là đơn vị nhập khẩu chính thức của các sản phẩm của Geyser Liên Bang Nga và Minh Anh Water là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm Geyser Ecotar tại thị trường Việt Nam. Bất kỳ sản phẩm của đơn vị nào không có nhận diện sản phẩm như Minh Anh Water công bố đều là những sản phẩm không chính hãng.

Danh sách các đại lý chính hãng của Geyser Việt Nam có tại link: http://geyser.com.vn/

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc