Vietjet sắp khai thác đường bay mới Hà Nội - Nhật Bản

16:04, 31/05/2018
|
(VnMedia) - Hãng hàng không Vietjet sẽ chính thức khai thác đường bay kết nối thủ đô Hà Nội với Thành phố Osaka (Nhật Bản) từ ngày 8/11/2018, góp phần thúc đẩy du lịch, giao thương và hội nhập giữa hai quốc gia và trong khu vực.
 
Lễ công bố đường bay diễn ra tại Diễn đàn Kinh tế Nhật Bản - Việt Nam tại Tokyo với sự chứng kiến của Chủ tịch nước Việt Nam ông Trần Đại Quang, đại diện chính phủ Nhật Bản và lãnh đạo các ban ngành của hai nước.
 
Theo Vietjet, đường bay Hà Nội – Osaka dự kiện sẽ được khai thác khứ hồi hàng ngày với thời gian bay mỗi chặng hơn bốn giờ bằng tàu bay A320 mới và hiện đại. Chuyến bay dự kiến khởi hành từ Hà Nội vào lúc 1h45 phút và đến Osaka lúc 7h50 phút (giờ địa phương). Chiều ngược lại cất cánh dự kiến vào lúc 9h20 phút (giờ địa phương) từ Osaka và tới Hà Nội lúc 13h10 phút. Với việc khai thác đường bay Hà Nội – Osaka, Vietjet nâng tổng số đường bay quốc tế lên 45 đường bay bên cạnh 38 đường bay quốc nội.
 
 
Vé dự kiến sẽ được mở bán trên tất cả các kênh của hãng từ ngày 8/6/2018.
 
Bà Nguyễn Thị Thuý Bình, Phó tổng giám đốc Vietjet cho biết, đường bay từ thủ đô Hà Nội đến thành phố Osaka là đường bay đầu tiên trong mạng bay mới của Vietjet tới đất nước mặt trời mọc. Trong thời gian tới, hãng sẽ tiếp tục mở thêm nhiều đường bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn khác của Nhật Bản nhằm đa dạng hoá các điểm đến, đáp ứng nhu cầu đi lại giữa hai nước và kết nối tốt hơn với thị trường quốc tế.
 
Trước đó, Vietjet đã cùng đối tác Nhật đã tổ chức một số chuyến bay từ Việt Nam tới các thành phố Osaka, Narita, Sendai, Nagoya, Komatsu, Ibaraki và Fukushima và các dịch vụ hàng không mới mẻ của hãng đã được khách hàng Nhật Bản đón nhận rất hào hứng.
 
Minh Ngọc

Ý kiến bạn đọc