Hàng không Emirates ra mắt website tiếng Việt, ưu đãi giá vé cho hành khách

0
0
(VnMeida) - Hãng hàng không Emirates mới đây đã đưa vào sử dụng trang web tiếng Việt, nhấn mạnh cam kết của hãng trong việc liên tục cải thiện dịch vụ tại thị trường Việt Nam. 
 
Nhân dịp này, Emirates dành tặng khách hàng mức ưu đãi giá vé đặc biệt khi hành khách lựa chọn đặt vé tới Dubai hoặc các điểm đến tại Châu Âu và Mỹ.
 
Theo đó, hành khách có thể hưởng mức giá vé ưu đãi khi đặt vé từ ngày 21/5 đến ngày 3/6/2018 cho các hành trình từ nay đến hết ngày 30/11/2018.
 
Cụ thể, giá vé khứ hồi hạng phổ thông từ Việt Nam – Dubai là 15,69 triệu đồng; Việt Nam – Paris là 18,5 triệu đồng; Việt Nam – Amsterdam giá 18,79 triệu đồng; Việt Nam – Frankfurt là 19,66 triệu đồng; Việt Nam – Zurich là 20,3 triệu đồng; Việt Nam – London giá 20,8 triệu đồng; Việt Nam - New York giá 22,3 triệu đồng; Việt Nam – Manchester là 23,47 triệu đồng; Việt Nam - Lisbon là 24,17 triệu đồng; Việt Nam – Boston là 25,7 triệu đồng.
 
Trên website tiếng Việt, hành khách có thể kiểm tra giá vé và các ưu đãi đặc biệt, đặt vé và quản lý chuyến bay, làm thủ tục trực tuyến và kiểm tra hành trình. Website còn cung cấp cho các hành khách thông tin về sản phẩm được cung cấp trên chuyến bay của họ (gồm các bữa ăn và dịch vụ giải trí trên máy bay), cũng như thông tin liên lạc tại địa phương, các dịch vụ dành cho thành viên của chương trình khách hàng thường xuyên Emirates Skywards và các tin tức mới nhất về hãng hàng không Emirates. 
 
Emirates bắt đầu cung cấp dịch vụ hành khách hàng ngày từ thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2012 và từ Hà Nội vào năm 2016. Kể từ đó, Emirates đã nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ từ thị trường và vẫn luôn cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với trang web sử dụng ngôn ngữ địa phương, hành khách Việt giờ đây đã có thể dễ dàng khám phá dịch vụ đẳng cấp thế giới của Emirates cũng như mạng lưới hơn 150 điểm đến của hãng trên toàn cầu.
 
Từ Việt Nam, Emirates vận hành các chuyến bay trên dòng máy bay Boeing 777-300ER. 
 
Minh Ngọc

Ý kiến bạn đọc


Thêm 1.381 ca mắc mới COVID-19 ngày 7/8

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 7/8 cho biết, trong 24 giờ qua, cả nước có thêm 1.387 ca mắc mới COVID-19.

Chỉ đạo xác minh việc tổ chức tiệc chia tay của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh

Tỉnh Quảng Ninh vừa có chỉ đạo xác minh, kiểm tra, làm rõ dấu hiệu vi phạm (nếu có) liên quan đến việc tổ chức chia tay khi nghỉ hưu của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh.

Nguồn cung hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm

(VnMedia) - Theo Bộ Công Thương, thị trường hàng hóa tháng 7 không có biến động lớn, đây là tháng cao điểm của mùa hè nên nhu cầu đối với các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng tăng cao. Nguồn cung các mặt hàng, nhất là các hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm.

Năm 2022, cúng cô hồn ngày nào, giờ nào, ở đâu chuẩn nhất

Ở Việt Nam, việc cúng cô hồn được coi là một tín ngưỡng tâm linh truyền thống của người Việt, được truyền từ đời này sang đời khác.

Pau FC giành điểm đầu tiên trong ngày Quang Hải đá chính!

(VnMedia) - Được tín nhiệm đá chính ngay từ đầu trận, Quang Hải thi đấu khá tốt và giúp Pau FC có được điểm số đầu tiên tại giải Ligue 2.