PTI tặng quà lớn cho lái xe tải đã cứu sống 2 nữ sinh

0
0
(VnMedia) - Cảm phục trước hành động đẹp, dũng cảm của lái xe tải đã đánh lái để cứu sống 2 nữ sinh, ngày 31/3/2018, Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện đã quyết định trao tặng cho lái xe Đỗ Văn Tiến 5 triệu đồng tiền mặt cùng 1 gói bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ với số tiền bảo hiểm là 300 triệu đồng. 
 
PTI hi vọng món quà sẽ là nguồn động viên, khuyến khích giúp anh Tiến tiếp tục vững tay lái, phát huy kinh nghiệm xử lý tình huống trên đường, góp phần đảm bảo an toàn giao thông cho cộng đồng.
 
Hiện trường vụ tai nạn tài xế xe tải đánh lái gấp, cứu mạng 2 nữ sinh
Hiện trường vụ tai nạn tài xế xe tải đánh lái gấp, cứu mạng 2 nữ sinh
PTI hiện là doanh nghiệp đứng thứ 2 thị trường về bảo hiểm xe cơ giới. Bên cạnh việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh, PTI luôn nỗ lực triển khai các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, góp phần giảm thiểu ảnh hưởng của tai nạn giao thông cho người dân và xã hội. 
 
Đầu tháng 1 vừa qua, PTI đã trao tặng bảo hiểm Trách nhiệm dân sự bắt buộc xe máy và bảo hiểm tai nạn cho 22.000 người dân tại huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình. Với gói bảo hiểm này, PTI sẽ chi trả các khoản chi phí y tế phát sinh do tai nạn cho tất cả người dân. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam 1 doanh nghiệp bảo hiểm tổ chức trao tặng miễn phí bảo hiểm trên quy mô lớn cho người dân.
 
PV

Ý kiến bạn đọc


Mỹ tiếp tục đưa ra báo cáo nhân quyền thiếu khách quan về Việt Nam

(VnMedia) - Bảo vệ và thúc đẩy quyền con người là chính sách nhất quán của Nhà nước Việt Nam. Việt Nam luôn xem con người là trung tâm, là động lực của quá trình Đổi mới và công cuộc phát triển đất nước, và luôn nỗ lực vì mục tiêu nâng cao đời sống, quyền thụ hưởng của người dân, không để ai bị bỏ lại phía sau.

Bất kỳ nỗ lực nào nhằm bắt giữ Tổng thống Putin đều là lời tuyên chiến với Nga

(VnMedia) - Bất kỳ nỗ lực nào nhằm bắt giữ Tổng thống Vladimir Putin sau khi Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC) ban hành lệnh bắt giữ người đứng đầu Điện Kremlin đều sẽ được coi là lời tuyên chiến chống lại Nga, cựu Tổng thống Nga Dmitry Medvedev hôm qua (23/3) đã tuyên bố đầy cứng rắn như vậy.

Phát hiện người đàn ông sử dụng thẻ nhà báo giả

(VnMedia) - Trong quá trình tuần tra, kiểm soát giao thông trên tuyến đường Hai Bà Trưng, quận Lê Chân, Hải Phòng, Tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an quận Lê Chân đã phát hiện Đàm Mạnh Ninh (44 tuổi, trú tại Hải An, Hải Phòng) sử dụng thẻ nhà báo giả...

Thủ tướng chỉ thị đẩy mạnh phân bổ, giải ngân vốn đầu tư công

(VnMedia)- Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Chỉ thị số 08/CT-TTg ngày 23/3/2023 về các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm đẩy mạnh phân bổ, giải ngân vốn đầu tư công, 03 Chương trình mục tiêu quốc gia năm 2023, thực hiện Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội.

Từ ngày mai, 25/3, Bắc Bộ trời chuyển mát

(VnMedia) - Theo Trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia, Bắc Bộ ngày 24/3 đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng Sơn La, Hòa Bình có nắng nóng; từ chiều tối và đêm vùng núi Việt Bắc và Đông Bắc có mưa rào và dông rải rác. Ngày 25/3: có mưa rào và dông rải rác; trời chuyển mát.